สถาน ที่เที่ยวชะอำ บรรยากาศสวยมากกว่าที่คุณคิด
สถาน ที่เที่ยวชะอำ บรรยากาศสวยมากกว่าที่คุณคิด

สถาน ที่เที่ยวชะอำ บรรยากาศสวยมากกว่าที่คุณคิด

วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาที่เที่ยว เพื่อมาพักผ่อนเราแนะนำ ที่เที่ยวชะอำ เป็นสถานที่เที่ยวแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นทะเล หรือสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ที่คุณมาแล้ว ต้องประทับที่สุดเลยค่ะ จังหวัดชะอำก็เป็นจังหวัดขึ้นชื่อของประเทศไทยที่คนส่วนใหญ่นิยมมา ใครเบื่อเที่ยวป่า กางเต็นท์ แล้วหันมาเที่ยว ทะเลที่นี่กันดีกว่าค่ะ  เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าทะเลสวย อีกที่ ที่เราอยากแนะนำเลยค่ะ จุดเช็คอิน ที่เที่ยวชะอำ สถานที่สวยที่เรารับประกัน หาดชะอำ เป็นหาดที่อยู่ใกล้กรุงเทพ ใครอยากมาเที่ยวทะเลแนะนำว่ามาที่นี่ได้เลยค่ะ ไม่ไกลและเป็นทะเลที่สวยสะอาดตา  บริเวณหาดมี Banana Boat และร้านอาหารทะเลที่ทั้งสด น้ำจิ้มรสเด็ด ไว้บริการอีก ส่วนเรื่องที่พักมีหลายที่ให้คุณได้เช็คอิน บริเวณหาดชะอำ รับรองว่ามาแล้วความสวยไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ เดินทางไม่ไกลที่เราแนะนำให้คุณมาเลยนะค่ะ “Swiss Sheep Farm” ใครที่มาถึงจังหวัดชะอำแล้ว อย่าลืมแวะมาที่นี่ค่ะ เป็นฟาร์มแกะที่ใหญ่ที่สุด ของจังหวัดนี้…

เมืองมรดกโลกสุดธรรมชาติ  Halong Bay ประเทศเวียดนาม
เมืองมรดกโลกสุดธรรมชาติ  Halong Bay ประเทศเวียดนาม

เมืองมรดกโลกสุดธรรมชาติ  Halong Bay ประเทศเวียดนาม

Halong Bay เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่นประเทศเวียดนาม มีแต่ความสวยงามเป็นที่ขึ้นชื่ออย่างมาก เพราะว่าได้รับขึ้นจดทเบียน ให้เป็นที่เที่ยวมรดกโลกทางวัฒนธรรมจากองค์กรยูเนสโก้ ที่น่าสนใจ จนได้ขึ้นชื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด ต้องแวะมาให้ได้กันสักครั้ง นับว่าเป็นแลนด์มาร์คที่ดังอีกแห่งในประเทศนี้ มารับชมถึงไฮไลท์ความงดงามไปด้วยกัน ที่มาพร้อมบรรยากาศที่น่าสนใจ ไฮไลท์ความสวยงามในเมือง Halong Bay อ่าวฮาลองเบย์แห่งนี้ มีความงดงามมาก ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงฮานอยเท่าไหร่นัก มีพื้นที่กว้างกว่าพันตารางกิโลเมตร เมื่อมองไปโดยรอบแล้วจะเห็นเกาะหินปูนอยู่ตรงอ่าวเกือบ 2 พันเกาะ แล้วมีชายฝั่งที่ยาวมากกว่าร้อยกิโลเมตรด้วย นับว่ามีจุดชมวิวที่มีทัศนียภาพน่าสนใจ มีความอุดมสมบูรณ์ อยู่ท่ามกลางท้องเกาะ ท้องทะเลที่ฟ้าคราม จนได้ขึ้นเป็นมรดกโลกอีกแห่งหนึ่ง ถ้าหากว่าจะให้แปลความหมายชื่อนั้นคือ มังกรผู้ดำดิ่ง ที่มีตำนานมายาวนาน ในเรื่องของการทำสงครามกันขึ้น เพื่อที่จะมีการรวมพื้นที่เวียดนามนี้เอาไว้ ได้มีการสู้รบกับกองทัพ แต่อยู่ดีๆได้มีมังกรเข้ามาช่วยไว้ได้มัน ที่ได้ดำไปท้องทะเลแห่งนี้ แล้วมีการปล่อยอัญมณีที่งดงามขึ้นมา จนทำให้เป็นเกาะแห่งนี้ได้ ไม่สามารถมีใครจะทำลายได้ เป็นเหมือนกับสิ่งที่มาบังไม่ให้ใครมาโจมตีได้อีกต่อไป…

ท่องเที่ยว หลวงพระบาง เมืองงดงามแห่งประเทศลาว ที่ต้องไม่พลาด
ท่องเที่ยว หลวงพระบาง เมืองงดงามแห่งประเทศลาว ที่ต้องไม่พลาด

ท่องเที่ยว หลวงพระบาง เมืองงดงามแห่งประเทศลาว ที่ต้องไม่พลาด

หลวงพระบาง เป็นเมืองที่มีความงดงามมาก ล้วนแล้วเป็นเมืองมรดกโลกที่น่าสนใจ ที่ต้องเดินทางมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าประทับใจ ที่ตั้งอยู่ในประเทศลาว ที่ถือว่าเป็นประเทศเพื่อนบ้านของเราเอง มีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ไม่ว่าใครได้มาแล้วจะต้องตกหลุมรักประเทศนี้กันเลย ที่มีความสวยงาม มีสถานที่ต่างๆให้เราได้เห็นกันอย่างตื่นเต้น ความน่าสนใจในแหล่งท่องเที่ยว ณ เมือง หลวงพระบาง ความน่าสนใจในที่เที่ยวแห่งแรกคือ วัดเชียงทอง ที่นับว่ามีความสวยงาม งดงาม ที่มาพร้อมกับความศักดิ์สิทธิ์ จนได้รับขึ้นชื่อว่าเป็นเหมือนอัญมณีแห่งสถาปัตยกรรมในประเทศลาว มีความงดงาม ที่เต็มไปด้วยความมีเอกลักษณ์ เน้นเป็นศิลปะที่มาในแนวของล้านนา และที่ต้องไม่พลาดกันเลยคือด้านหลังของพระวิหาร ที่ตั้งของหอพระม่าน และยังมีหอพระพุทธไสยาสน์ด้วย ที่เน้นลวดลายอ่อนช้อย เป็นดอกสวย สามารถแวะมาเที่ยวและกราบไหว้กันได้ ต่อมาเป็นพระราชวังหลวงพระบาง มีความเก่าแก่ เน้นการผสมผสาน ที่มาในแนวของยุโรป จนตอนนี้ได้เป็นพิพิธภัณฑ์ให้เราได้มาเที่ยวชมกันแล้ว แต่การเข้าไปในพื้นที่นี้ต้องแต่งตัวให้สุภาพ ห้ามเป็นเสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้นและกระโปรงสั้นเด็ดขาด วัดใหม่สุวรรณภูมาราม…

เมือง Stein am Rhein สุดประทับใจในประเทศสวิตเซอร์แลนด์
เมือง Stein am Rhein สุดประทับใจในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เมือง Stein am Rhein สุดประทับใจในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เมือง Stein am Rhein ที่พูดถึงกันอย่างโด่งดังในประเทศสวิสเซอร์แลนด์แห่งนี้ ที่ถือว่ามีความน่าสนใจ ในเรื่องของความสวยงาม ในการออกเดินทางที่ห่างจากเมืองหลวงไม่นาน เมื่อได้มาเยือนถึงเราจะพบกับบ้านเรือนที่มีความเก่าแก่ แล้วยังปนไปด้วยเสน่ห์ของบ้านเรือนที่สวยงาม เราจะเห็นได้ว่ามีภาพเขียนที่อยู่บนผนัง จนขึ้นชื่อกันเลยว่าราวกับเป็นเมืองแห่งตุ๊กตา ที่อยู่ติดริมแม่น้ำสายสำคัญของโลกคือ ไรน์ จนติดอันดับเมืองที่สวยที่สุดในโลกกันเลย ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจและอยากเดินทางมาเที่ยวกันสักครั้งในชีวิต ต้องไม่พลาด ไฮไลท์ความสวยงาม ณ เมือง Stein am Rhein เมืองแห่งนี้มีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ที่อยู่ในประเทศสวิสต์เซอร์แลนด์ ทางตอนเหนือสุดเลยทีเดียว ที่ถือว่าจะเห็นประเทศเยอรมันที่ติดกับเมืองนี้เลยทีเดียว  สามารถเดินทางเที่ยวไปทั้ง 2 ประเทศได้ในเวลาเพียงนิดเดียวเท่านั้นไม่เกิน 2 ชั่วโมง มีสถาปัตยกรรมที่คงความเป็นเอกลักษณ์ไว้ เน้นบ้านเมืองที่ให้ความสมบูรณ์ เก่าแต่ไม่โทรม แล้วที่สำคัญเลยเมืองนี้อยู่คิดกับทะเลสาบ Zurich และ ทะเลสาบ Constance…

เดินทางท่องเที่ยวเปิดโลกกว้าง หมู่บ้านใน Cotswold
เดินทางท่องเที่ยวเปิดโลกกว้าง หมู่บ้านใน Cotswold

เดินทางท่องเที่ยวเปิดโลกกว้าง หมู่บ้านใน Cotswold

หมู่บ้านใน Cotswold เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ โดยตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษ ที่ถือว่าเป็นประเทศที่มีที่เที่ยวเยอะ มีความงดงามที่แสนธรรมชาติ มีบ้านเมืองที่สวยงาม แล้วยังมีเอกลักษณ์ เมื่อได้เห็นกันจะรู้ได้เลยว่าอยู่ในหมู่บ้านนี้ โดยมาในแนวของ Cottage สไตล์อังกฤษ ที่ถือว่าใครที่มาเที่ยวที่ประเทศนี้แล้วไม่มาจะพลาดอย่างแรงเลยทีเดียว  พาเที่ยวชม หมู่บ้านใน Cotswold ที่น่าสนใจ ในหมู่บ้านในที่แรกคือ Castle Combe ที่มีความขึ้นชื่อมากในความเก่าแก่ ที่มีความโบราณ แล้วยังมีร้านขายสินค้าอยู่ด้วย โดยไม่มีความแออัด แล้วยังมีโรงแรมอยู่ฝั่งตรงข้ามด้วย และที่สำคัญเลยเลื่องลือมากในบรรยากาศที่แสนสงบ มีความเรียบง่าย อากาศบริสุทธิ์มาก โดยมีผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นี้จริง Burford มีความคึกคักมาก แล้วยังมีตึกอาคารที่อยู่เยอะ แต่ไม่แออัด มีคาเฟ่ที่อยู่รอบพื้นที่ แล้วยังมีเนินเขา ที่เป็นจุดเด่นของหมู่บ้านนี้ด้วย เห็นวิวที่กว้าง มีตึกเก่าแก่ที่มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม ไม่พลาดเลย Broadway…

พิกัด คาเฟ่แม่ฮ่องสอน ที่คุณต้องแวะ
พิกัด คาเฟ่แม่ฮ่องสอน ที่คุณต้องแวะ

พิกัด คาเฟ่แม่ฮ่องสอน ที่คุณต้องแวะ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการมองหา คาเฟ่แม่ฮ่องสอน จุดเช็คอินที่คุณจะต้องชอบและถูกใจเดินแน่นอนค่ะ เดินทางมาเที่ยวถึงจังหวัดแม่ฮ่องสอนกันแล้ว หากาแฟดื่มสักแก้ว ไปรับบรรยากาศของดีๆ กันดีกว่าค่ะ แม่ฮ่องสอนเป็นจังหวัดสวยของไทยที่ขึ้นชื่อและบรรยากาศดีล้อมรอบด้วยธรรมชาติ หลบความวุ่นวายมาหาที่ เข้าคาเฟ่สวยๆ กันดีกว่าค่ะ รับรองว่าคาเฟ่ที่เรารีวิว เข้าตาคุณแน่นอนทั้งบรรยากาศและเครื่องดื่ม รีวิว คาเฟ่แม่ฮ่องสอน ถูกใจคอคาเฟ่แน่นอน ลีไวน์ คอฟฟี่ คาเฟ่ที่นี่ออกแบบแนวสไตล์ชาวจีนยูนนาน การตกแต่งสวยและคลาสิค ด้วยไม้ทั้งหมด แต่เน้นคาวมเรียบง่ายที่ทำให้รู้สึกเบาสบายตา ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี มีบาร์ที่ติดกับมุมน้ำให้คุณได้ได้นั่งทานแบบได้บรรยากาศดีมากเลยค่ะที่นี่  ได้เห็นหมอก และแอ่งน้ำขนาดใหญ่เหมาะกับการนั่งทานเครื่องดื่มร้อนๆ เลยละค่ะ ใครสายนี้ต้องมาเลยค่ะที่นี่ประทับใจแน่นอน คอฟฟี่มอร์นิ่ง เป็นคาเฟ่บ้านไม้โบราณที่มีความเก่าแก่ ทำให้ได้บรรยากาศเหมือนการมานั่งทาน กาแฟในร้านโบราณค่ะ เป็นร้านที่ตกแต่งง่ายๆ แต่ก็ลงตัวน่ามามากเลยค่ะที่นี่  ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ โต๊ะ และยังมีมุมน่ารักๆ ไว้สำหรับอ่านหนังสืออีกด้วยนะค่ะ ทำให้เห็นถึงความละเอียดในการตกแต่งของที่นี่เลยค่ะ เครื่องดื่มร้านนี้อร่อย…

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน ณ อุทยานแห่งชาติภูแลนคา
เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน ณ อุทยานแห่งชาติภูแลนคา

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน ณ อุทยานแห่งชาติภูแลนคา

อุทยานแห่งชาติภูแลนคา เป็นแหล่งที่เที่ยว ที่เราเชื่อว่าหลายท่านต้องรอคอยรีวิว ที่อยากเดินทางมากันให้ได้สักครั้งในชีวิต ที่คุณจะอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนประทับใจ ที่อยู่ในเขตของทางภาคอีสาน ที่นับว่ามีความสวยงามมาก เป็นเหมือนที่เที่ยวสุดพิเศษ ที่อยู่ท่ามกลางความงดงามของต้นไม้ ทรัพยากรต่างๆที่ดีของประเทศไทย แล้วที่เป็นสิ่งพิเศษมากที่สุดเลยคือมอหินขาว นับว่าเป็นไฮไลท์ ที่ทำให้ทุกท่านได้ตกตะลึง แล้วยังมีจุดชมวิวสวยๆที่เราต้องไม่พลาดอีกเช่นเดียวกันคือ ผาหัวนาค ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจ อยากลองมาเปิดประสบการณ์คุณจะไม่ผิดหวัง ไฮไลท์ความน่าสนใจในดินแดน อุทยานแห่งชาติภูแลนคา ในอุทยานแห่งชาตินี้ ที่เรียกว่ามีพื้นที่มากนับแสนไร่ ที่อยู่ในจังหวัดชัยภูมิ ทางภาคอีสานของประเทศไทย โดยมีความซับซ้อนของภูเขา ต้นไม้ แล้วยังเป็นพื้นที่มราบสูงอีกด้วย ที่ถือว่ามีความสูงมาก มีสภาพป่าที่เรียกว่ามีความหลากหลายทางชีวภาพ แล้วยังมีป่าเต็งรัง เบญจพรรณ ดิบแล้ง รวมไปถึงป่าแบบทุ่งหญ้าด้วย จนทำให้มีความอุดมสมบูรณ์ มีทรัพยากรที่ดี แล้วมีสภาพอากาศที่บริสุทธิ์ แล้วสัตว์ป่าเช่น สุนัขจิ้งจอก นกนานาชนิดที่แปลกตาเรา แล้วที่เราจะพลาดกันไม่ได้เลยคือ มอหินขาว…

สถานที่ เที่ยวนครศรีธรรมราช  จังหวัดน่าเที่ยวของไทย
สถานที่ เที่ยวนครศรีธรรมราช  จังหวัดน่าเที่ยวของไทย

สถานที่ เที่ยวนครศรีธรรมราช  จังหวัดน่าเที่ยวของไทย

ประเทศไทยสายใต้ ที่เที่ยวที่เราแนะนำ เลยค่ะ กับที่ เที่ยวนครศรีธรรมราช เป็นจังหวัดที่ถือว่ามีขนาดใหญ่รองลงมาอันดับสองของภาคใต้ เที่ยวภาคอื่นมากันแล้วลองหันมาเที่ยวสายใต้บางค่ะ อาหารพื้นบ้านของเขาก็อร่อย รสชาติดีที่เราอยากแนะนำ อาหารไม่ได้มีแค่รสเผ็ดอย่างเดียวนะค่ะ รสจืดก็มีให้คุณได้เลือกทาน อย่างเมนู  ขนมจีนเมืองคอน เป็นขนมจีนสูตรเด็ด ที่เรารับประกันเลยค่ะ ว่าอร่อยน่าทานมาก  เรารับรองว่าเที่ยวครั้งนี้ไม่มีคำว่าผิดหวัง แวะที่ เที่ยวนครศรีธรรมราช รวมสถานที่น่าจดจำ หมู่บ้านคีรีวง  เป็นชุมชนต้นแบบของจังหวัดเลยค่ะ ในเรื่องของการท่องเที่ยงเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติที่เราแนะนำว่าที่นี่น่ามากค่ะ เป็นสถานที่สวยงาม ทำให้ชุมชนแห่งนี้เติบโตและพัฒนาเป็นสถานที่เที่ยว มีทั้งป่าไม้แม่น้ำให้คุณได้รับบรรยากาศแบบเต็มที่เลยค่ะ  มีที่พักแบบโฮมสเตย์คอยไว้บริการนักท่องเที่ยว ที่คุณมาที่นี่แล้วจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องที่พัก และยังมีการบริการเช่าจักรยานไว้คอยบริการอีกด้วยค่ะ เกาะนุ้ยนอก  เป็นสถานที่เที่ยวชื่อดังอีกที่ที่เราแนะนำเลยว่าต้องมา เป็นเกาะแห่งหนึ่ง ที่อยู่กลางทะเล ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่สวยและเป็นสถานที่ดึงดูดท่องเที่ยวเพราะ มีในส่วนของบ่อน้ำจืดที่ได้มีลักกษณะนั้นคล้ายกันกับเท้าคน จะเห็นได้ชัดช่วงน้ำลด ทำให้เกาะนี้เป็นที่ร่ำลือ คนอยากมาเที่ยวกันเยอะนั่นเองค่ะ ในตำนานเล่าขนานเล่ากันว่าเป็นเรื่องราวของ  “หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด” …

ท่อง เที่ยวอเมริกา ในฤดูหนาวแบบสุดปัง
ท่อง เที่ยวอเมริกา ในฤดูหนาวแบบสุดปัง

ท่อง เที่ยวอเมริกา ในฤดูหนาวแบบสุดปัง

เที่ยวอเมริกา เป็นประเทศที่มีความยิ่งใหญ่ มีอิทธิพลมาก มีแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออย่างมากอยู่ในประเทศนี้ โดยจะมีธรรมชาติที่สวยงามและแปลกตา เป็นสิ่งที่เราไม่เคยเห็นกันเลยทีเดียว มีสภาพอากาศที่หนาวเย็น มีหิมะที่ปกคลุมอยู่ในพื้นที่ต่างๆ ยิ่งมาในช่วงของฤดูหนาว ทุกท่านจะต้องตกหลุมรัก แล้วยังมีทัศนียภาพที่งดงาม จนไม่สามารถที่จะลืมเลือนได้เลย เดินทางมา เที่ยวอเมริกา ในช่วงอากาศหนาว มีที่ไหนยอดฮิต มาเริ่มการเดินทางที่อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน ที่ถือว่าเป็นที่แรกในโลก และมีความใหญ่มากที่สุดในประเทศนี้ มีเทือกเขาร็อคกี้ที่อยู่คลุมในพื้นที่ในรัฐต่างๆ แล้วยังมีสัตว์อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก ยิ่งตอนที่หิมะปกคลุมจะรู้สึกราวกับเราอยู่ในโลกแฟนตาซี แล้วที่ไม่พลาดเลยคือบ่อน้ำพุสีรุ้ง ที่ให้เราได้เห็นกันสีสันที่งดงาม แต่ถ้าหากว่าช่วงฤดูหนาวจะมีหิมะที่คลุมในพื้นที่ Lake Tahoe เป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ผู้คนจะมาเดินป่ากันอยู่เสมอ แล้วเมื่อเข้าสู่ช่วงหิมะตก จะมีการเล่นสกีหิมะกันเยอะมาก ต่อมาเป็นอุทยานแห่งชาติโยเซมิตี้ มีความอุดมสมบูรณ์ ที่เห็นน้ำสะท้อนมองแล้วเป็นภูเขา เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวจะมีการเล่นสกีและเดินทางท่ามกลางความเย็นเยือก เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำไปตลอดชีวิต แล้วที่จะพลาดไม่ได้เลยคือ ภูเขา Hood บรรยากาศดีมาก…

ที่เที่ยวยอดฮิตในสหรัฐอเมริกา Central Park in New York ใจกลางเมือง
ที่เที่ยวยอดฮิตในสหรัฐอเมริกา Central Park in New York ใจกลางเมือง

ที่เที่ยวยอดฮิตในสหรัฐอเมริกา Central Park in New York ใจกลางเมือง

Central Park in New York เป็นสิ่งที่เราเชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายท่านได้พูดถึงสวนสาธารณะในประเทศนี้ ที่มีความสวยงาม งดงาม ที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวจะมาบินมาจากประเทศใดก็ตาม ล้วนไม่พลาดสวนสาธารณะแห่งนี้นั่นเอง จะต้องมากันให้ได้สักครั้ง มีความสวยงามจนเป็นที่เลื่องลือมากที่สุด โดยอยู่ที่ใจกลางเมืองเลย นับว่าเป็นอันดับต้นของโลกที่ได้ตั้งเช่นนี้ มีพื้นที่กว้างขวาง มีความอุดมสมบูรณ์ในต้นไม้ ที่มีความหลากสีสันต่างกันออกไปในแต่ละฤดูกาล ที่ไม่ว่าคุณจะเดินไปตรงไหนล้วนแล้วน่าสนใจอยู่ทุกแห่งหน  โดยสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1853 แล้ว ที่นับว่าเป็นเวลานาน แล้วยังมีการออกแบบที่ดี แล้วยังพยายามที่จะใส่ความสวยงาม ที่เน้นเป็นธรรมชาติให้ได้มากที่สุด แล้วยังปรับปรุงไม่ให้เก่าหรือโทรมแต่อย่างไร ไฮไลท์ความสวยงาม ณ Central Park in New York ความสวยงามในพื้นที่แห่งนี้ ที่เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก เรียกได้ว่ามีขนาดประมาณที่ 750 ไร่เลยทีเดียว มีต้นไม้อยู่ในพื้นที่เยอะ ที่สำคัญเลยอยู่ใจกลางเมือง…