เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ หาดเฉวง แห่งเมืองไทย
เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ หาดเฉวง แห่งเมืองไทย

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ หาดเฉวง แห่งเมืองไทย

หาดเฉวง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจอย่างมาก ที่เราสามารถแวะมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ในพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์อยู่ไม่ใช่น้อย ในดินแดนที่มีต้นไม้เยอะ เราเชื่อว่าหลายท่านที่ชื่นชอบในการเดินทาง ต่างที่จะไม่แวะในการท่องเที่ยวในหาดแห่งนี้กันอย่างแน่นอน ที่มีความต้องมนต์เสน่ห์มากที่สุด นับว่าเป็นที่เที่ยวที่น่าหลงใหลอีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว ถ้าหากว่าใครสนใจอยากแวะมาเดินทางในวันหยุด เราแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดเลย โดยที่มาชมไฮไลท์ความสวยงามในพื้นที่ มีทั้งที่พักบริการให้พร้อม บรรยากาศดี สามารถมาถ่ายรูปเช็คอินกันได้แบบไม่อั้นเลยทีเดียว เรามาเดินทางไปพร้อมกันได้เลย ไฮไลท์ความน่าสนใจของ หาดเฉวง หาดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่มีความน่าสนใจในการแวะมาเที่ยวให้ได้ โดยเป็นหาดที่ยอดฮิตในปัจจุบันนี้ ที่เราจะได้เปิดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวในแบบที่ต้องการ มีทรายที่ขาวละเอียดมาก โดยชายหาดนี้มีความยาวอยู่พอสมควร แล้วน้ำทะเลมีความใสสะอาดมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง มีกิจกรรมที่ให้ได้ทำกันอย่างสนุกสนาน แล้วหาดนี้แบ่งออกเป็น 4 ช่วงเลยทีเดียว มีทั้งเหนือ กลาง ใต้ น้อย ท่านใดที่อยากจะมาเที่ยวอาบแดดสามารถแวะมาได้เลย ได้ถ่ายรูปสวยๆกลับบ้านไป แล้วยังมีความร่มรื่น มีต้นไม้เยอะ คือต้นมะพร้าวที่ขึ้นอยู่ชายทะเลนั่นเอง ถ้าหากว่าท่านใดอยากจะดำน้ำ มีกิจกรรมที่ให้ได้ทำด้วย…

ภูบ่อบิด แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในประเทศไทย
ภูบ่อบิด แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในประเทศไทย

ภูบ่อบิด แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในประเทศไทย

ภูบ่อบิด เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่หลายท่านอาจจะมองเป็นทางเลือกอยากจะมาเดินทางกันให้ได้สักครั้ง ในฤดูกาลต่างๆผู้คนจะหาที่เที่ยวกันทุกปี ที่ไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาว ร้อน ฝน ล้วนมีที่ให้เราได้มาพักผ่อนกันในวันหยุดอยู่เสมอ แต่ในช่วงนี้ที่ฤดูหนาวกำลังเยือนมาถึงแล้ว เรามาหาประสบการณ์ในการท่องเที่ยวด้วยกันเถอะ ในการแวะมาภูนี้ ที่มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด มีธรรมชาติที่ต้องมาสัมผัสด้วยตนเอง มีวิวที่สวยงาม ทำให้เป็นไฮไลท์ของการเที่ยวในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ แล้วยิ่งในช่วงของฤดูหนาวจะมีนักท่องเที่ยวเยอะทุกปี รับรองได้เลยว่าไม่เหงา มาถ่ายรูป ชมวิว ผจญภัยกันแล้วท่านจะรู้สึกคุ้มค่าที่ได้มา ไฮไลท์ความน่าประทับใจเมื่อมาเยือน ภูบ่อบิด สถานที่ท่องเที่ยวตั้งอยู่ในจังหวัดเลย ที่ห่างจากตัวเมืองไม่เท่าไหร่นัก มีความสูงเมื่อเทียบกับทางด้านของระดับในส่วนของน้ำทะเลแล้วประมาณ 600 เมตร ที่ถือว่าสูงมาก มีป่าที่อุดมสมบูรณ์จนต้องแวะมากันมให้ได้ ที่สำคัญมีในส่วนของพระอาทิตย์ที่ได้ทำการขึ้นในยามช่วงเช้าตรู่ และตกกันไปในช่วงยามเย็น แล้วไม่พอเท่านั้นยังมีทะเลหมอกที่สวยงาม มีความหนาเกิดขึ้นมาด้วย แต่ว่าจะเห็นได้ชัดเจนมากในยามเช้า ยิ่งมาในช่วงของฤดูหนาวจะหนาวที่สุด แล้วการเดินทางที่ทุกท่านรอคอยก็มาถึงแล้ว มีเส้นทางให้เราศึกษาต้นไม้หลายชนิด ใช้เวลาเดินอยู่ที่มากสุดประมาณ 40 นาที…

ภูชี้ดาว แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย
ภูชี้ดาว แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย

ภูชี้ดาว แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย

ภูชี้ดาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจอย่างมาก ที่เราต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง โดยมีจุดความสวยงามที่หลากหลายอย่างมาก โดยเราจะต้องชื่นชอบแน่นอนเมื่อมาถึง รับรองได้ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างมาก โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายอย่าง ที่ไม่ว่าจะเป็นการมาชมทะเลหมอก เราจะเห็นถึงความสวยงามสุดอลังการ ที่มากี่ครั้งก็ต้องมาเช็คอินกันให้ได้ มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาเที่ยวกันอยู่ทุกปี จนไม่เงียบเหงาแน่นอน ใครที่รักในการเดินทาง ต้องการมาผจญภัยเราต้องมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง ไฮไลท์ความน่าสนใจของ ภูชี้ดาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องมาให้ได้กันสักครั้ง โดยเป็นจุดชมวิวยอดฮิตของประเทศไทย ที่อยู่ในจังหวัดเชียงราย แล้วมีดอยต่างๆที่อยู่ไม่ไกลจากพื้นที่นี่ด้วย แล้วความสูงที่นี่เมื่อรู้กันแล้วจะต้องหวาดเสียวแน่นอน สูงมากถึง 1,800 เมตรกันไปเลย ที่จะเห็นวิวได้แบบรอบทิศ อีกทั้งยังสามารถมาถ่ายรูปกันได้แบบไม่อั้น มาเช็คอินได้ แล้วยังมีวิวแม่น้ำโขงให้เราได้เห็นกัน เรียกได้ว่ามาที่เดียวแต่คุ้มค่า ป่าไม้ที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์ มีความหลากหลายทางชีวภาพ ที่หาได้ยาก แล้วจุดเด่นของภูนี้คือการมาชมวิว ได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า แล้วมองเห็นทะเลหมอกที่หนา เหมือนกับทะเลหมอกที่ขาวเป็นเสมือนของปุยเมฆกันเลย แล้วยังปกคลุมอยู่บนทางด้านเขาสุดสายตาด้วย ไม่จำเป็นว่าจะต้องมาแต่ในช่วงของฤดูหนาวเท่านั้น สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปีไปเลย ภูชี้ดาวกับความประทับใจที่ไม่มีวันลืม…

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ภูลังกา
เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ภูลังกา

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ภูลังกา

ภูลังกา เป็นสถานพื้นที่ของการที่ได้ท่องเที่ยวที่เราเชื่อว่าหลายท่านอยากมาเยือนแน่นอน มีทั้งบรรยากาศที่ดี มีความสดชื่น อยู่แต่สิ่งรอบตัวที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ โดยเมื่อเราพูดถึงกันในช่วงของฤดูฝน หลายท่านอาจจะคิดไม่ค่อยออกมาจะไปเที่ยวที่ไหนดี ส่วนใหญ่แล้วอาจจะแวะมาน้ำตกกันก็เป็นได้ แต่รู้หรือไม่ว่าในช่วงของฤดูฝนนั้น ที่เที่ยวแห่งนี้มีทะเลหมอกด้วย ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมี เพราะโดยปกติแล้วจะเกิดขึ้นในช่วงของฤดูหนาวกันเป็นส่วนมาก ที่นับว่าเป็นเอกลักษณ์และไฮไลท์ที่ต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต แล้วคุณจะประทับใจไม่มีวันลืมกันเลย แต่โดยปกติแล้วในฤดูหนาวก็สวย มาในฤดูฝนก็สวยไม่แพ้กัน ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาเที่ยวต้องมาติดตามการเดินทางไปพร้อมกับเราได้เลย ไฮไลท์ความน่าประทับใจเมื่อมาเยือน ภูลังกา ในสถานที่แห่งนี้จะตั้งอยู่ในเขตของบริเวณอำเภอปง ในจังหวัดพะเยา ที่เราสามารถเรียกชื่อนี้กันแบบเต็มๆได้คือวนอุทยานภูลังกานั่นเอง ที่มีความสวยงามมากในพื้นที่ โดยสภาพแวดล้อมโดยทั่วไปแล้วนั้น เป็นเทือกเขาที่มีการขึ้นสูงมาก มีความซับซ้อน แล้วตั้งอยู่ในเทือกเขาสันปันน้ำ เมื่อมีการวัดระดับความสูงแล้วสูงสุดอยู่ที่ 1,700 กว่าเมตร แล้วในยอดที่ต่ำสุดอยู่ที่ประมาณ 900 เมตรนั่นเอง แล้วยังมีการเชื่อมต่อของดอยให้เราได้เดินเที่ยวกันด้วย ในระยะทางที่ไม่ไกลมากนักประมาณ 3 กิโลเมตรเท่านั้นเอง ที่ท่านจะได้เดินชมป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ เห็นทุ่งดอกไม้ที่สวยงามแปลกตา อีกทั้งเราต้องมาชมวิวได้แบบรอบทิศกันไปเลย…

สถาน ที่เที่ยวหัวหิน จังหวัดน่าเที่ยวของไทย
สถาน ที่เที่ยวหัวหิน จังหวัดน่าเที่ยวของไทย

สถาน ที่เที่ยวหัวหิน จังหวัดน่าเที่ยวของไทย

จังหวัดท่องเที่ยวของไทยมีครบทุกจังหวัดเลยค่ะ แต่ละภาคมีทางด้านวัฒธรรม ในส่วนของอาหารที่ถือว่าแตกต่างกันออกไปแต่ไม่ว่าจังหวัดไหนก็ยืนหนึ่งเรื่องความสวยงามและเอกลักษณ์ของความเป็นไทยไว้เลยค่ะ ที่เที่ยวหัวหิน เป็นอีกที่ ที่ขึ้นชื่อและมีชื่อเสียงที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมแวะมาที่นี่ตลอดทุกปี คนไทยเองก็แห่กันมาเที่ยวค่ะ เพราะเป็นทะเลที่สวยและบรรยากาศอาหารครบรสเลยค่ะ สิ้นปีนี้ ใครยังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหน ลองเก็บที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกดูนะค่ะ รีวิว ที่เที่ยวหัวหิน  จังหวัดขึ้นชื่อของไทยที่มากกว่ากว่าความสวยงาม สถานที่เที่ยว เพลินวาน เป็นสถานที่เที่ยวแนววิจเทจ ที่มีทั้งอาหารและของขาย ที่มีครบวงจรเลยค่ะที่นี่ สามารถเดินช่วงเวลาเช้าและเวลากลางคืนได้ด้วยค่ะ เป็นการตกแต่งสถานที่เป็นแนววินเทจเหมาะกับคนที่ชอบการท่องเที่ยวสไตล์นี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ เปิดให้บริการตั้งแต่ เวลา 9.00 –22.00 น. เปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด เป็นการท่องเที่ยวที่เก๋ไปอีกอย่างค่ะ  อาหารเครื่องและเครื่องดื่มราคาไม่แพงเหมาะกับเศรษฐกิจอย่างนี้แบบนี้เลยค่ะ เวเนเซีย หัวหิน เป็นสถานที่เที่ยวที่ทำออกมาให้เหมือนกับบรรยากาศของประเทศอิตาลีเลยค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวตรงนี้สวยงามมาก เหมาะกับคนที่ชอบความสวยงามแนวนี้ เป็นการท่องเที่ยวที่มีทั้งอาหารและของฝาก กลับบ้านได้อีก นอกจากนี้ยังมีการจำลองแม่น้ำ และสวนสนุก ให้คนได้เลือกเข้ามาใช้บริการด้วยค่ะ เป็นการท่องเที่ยวที่คุ้มค่ามากเลยค่ะ…

เดินทางเที่ยวเมืองลับแลด้วยกันได้ที่ น้ำตกสายทิพย์
เดินทางเที่ยวเมืองลับแลด้วยกันได้ที่ น้ำตกสายทิพย์

เดินทางเที่ยวเมืองลับแลด้วยกันได้ที่ น้ำตกสายทิพย์

น้ำตกสายทิพย์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าประทับใจอย่างมาก เมื่อใครที่มาเยือนแล้วจะสร้างความตื่นเต้นให้กับทุกคนแน่นอน ทั้งบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อนเลย ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ มีความสดชื่นอย่างมาก เมื่อพูดถึงน้ำตกกันแล้ว เราเชื่อว่ามีมากมายในประเทศไทย อยู่ที่ว่าจะแวะมาที่แห่งใดมากกว่า อาจจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยก็เป็นได้เช่น ใกล้บ้าน เป็นที่เลื่องลือ และอื่นๆ ที่ล้วนมีจุดประสงค์ไม่ต่างกันมากคือการมาพักผ่อนในวันหยุดของคุณ โดยสามารถมาเป็นครอบครัวได้ คนรัก เพื่อน ที่จะเป็นทริปแห่งการผจญภัยมากที่สุด มีธรรมชาติที่เป็นมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลอย่างมากสำหรับผู้ที่มาเยือน โดยใครที่สนใจอยากมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง ต้องไม่พลาดกันเลย ไฮไลท์ความน่าสนใจของ น้ำตกสายทิพย์ ในน้ำตกแห่งนี้เป็นพื้นที่ที่อยู่ในป่าใหญ่ ที่เราหลายคนอาจจะเคยแวะเวียนกันมาบ้างแล้ว ตั้งอยู่บนป่าสนภูสอยดาวนั่นเอง ในอำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์ ทางภาคเหนือนี้เอง ที่มีความน่าตื่นตาตื่นใจ โดยมีทั้งหมด 7 ชั้นเลยทีเดียว ที่นับว่ามีขนาดที่ใหญ่มากอีกแห่งหนึ่ง สายน้ำแต่ละชั้นจะไหลกันมา โดยมารวมอยู่ในด้านล่าง สามารถเดินมาเที่ยวได้ อยู่ตรงเชิงเขา ความสูงไม่เกิน…

เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันที่ น้ำตกศรีสังวาลย์
เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันที่ น้ำตกศรีสังวาลย์

เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันที่ น้ำตกศรีสังวาลย์

น้ำตกศรีสังวาลย์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจอย่างมาก ที่อยากให้ทุกท่านได้เดินทางมาเที่ยวกัน ในดินแดนที่แสนจะธรรมชาติ เหมาะกับทุกท่านที่มีความหลงใหลในบรรยากาศที่ดีแบบนี้ รักในการผจญภัย สูดอากาศที่เย็นสบาย โดยเราจะพบว่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างให้ความสนใจ ทำให้ไม่มีความเงียบเหงา มีความครึกครื้น มาถ่ายรูปกัน น้ำที่ใสสสะอาดไหลผ่านโขดหินมา ที่นับว่ามีความสมบูรณ์แบบในเรื่องของระบบนิเวศ สิ่งแวดล้อม ที่มีแต่ความเขียวจี ในการเดินทางมาเที่ยวในภาคเหนือที่คุ้มค่าแน่นอน เป็นน้ำตกอีกแห่งที่มีชื่อเสียง จนต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต มาพักผ่อนกันได้ในวันหยุด ถ้าหากว่าสนใจติดตามรีวิวได้เลย ไฮไลท์ความน่าสนใจของที่เที่ยว น้ำตกศรีสังวาลย์ สถานพื้นที่ของการที่ได้ท่องเที่ยวในที่แห่งนี้นั้นจะตั้งอยู่ในเขตของพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติผาแดงนั่นเอง ในอำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ที่เราต่างจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว เมื่อก่อนนี้ชื่ออุทยานมีชื่อว่าเชียงดาว แต่มีการเปลี่ยนมาไม่กี่สิบปีที่ผ่านมา แล้วในอุทยานแห่งนี้ยังมีที่เที่ยวอีกมาก ที่ให้เราได้ผจญภัยกันแบบไม่อั้น นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง ยังมีจุดชมทะเลหมอกที่สวยงามในยามเช้ากันด้วย ในน้ำตกนี้มี 4 ชั้นด้วยกัน ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากเท่าไหร่นัก สูงไม่มาก พื้นน้ำตกต้องระวังในการเดินพอสมควร แต่ว่าน้อยกว่าที่อื่น เนื่องจากว่าเป็นหินปูน…

รีวิวสถานที่เที่ยว จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดน่าเที่ยวของไทย
รีวิวสถานที่เที่ยว จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดน่าเที่ยวของไทย

รีวิวสถานที่เที่ยว จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดน่าเที่ยวของไทย

นึกอะไรไม่ออก พอวันหยุดที่ไรหาที่เที่ยวโดนใจไม่ได้สักที วันนี้เรามีรีวิวที่เที่ยวเด็ดๆ ที่นั่งรถห่างจากกรุงเทพไม่ถึงชั่วโมงก็ได้สถานที่เที่ยวประทับใจแล้วค่ะ อย่างกับการมาเที่ยวใน จังหวัดกาญจนบุรี  เป็นสถานที่เที่ยวที่มีให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ แอดเลือกรีวิวแต่สถานที่เที่ยวเด็ดๆ สวยๆ ให้ได้ลองเป็นตัวเลือกกันดูค่ะ การัตตรีได้เลยว่าการเที่ยวในวันหยุดครั้งนี้ คุณจะไม่ได้แค่ภาพสวยๆ ยังได้ความประทับใจของธรรมชาติเป็นความทรงจำกลับบ้านด้วยค่ะ รวมสถานที่เที่ยว จังหวัดกาญจนบุรี มาแล้วรับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ สถานที่เที่ยวเมืองมัลลิกา เมืองนี้มีการออกแบบการเที่ยวให้เป็นการเที่ยวย้อนยุค รัชกาลที่ ๕ ทั้งการแต่ตัวและบรรยากาศ เข้าไปแล้วคนใส่ชุดไทยกันหมดเลยค่ะ เป็นการจำลองการใช้ชีวิตของชาวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร การใช้ชีวิตต้องบอกเลยว่า จำลองได้เหมือนจริงเป็นอย่างมากเลยค่ะ ราคาบัตรเข้าก็ไม่แพง ราคาผู้ใหญ่ 200 บาท เด็ก 100บาท ราคานี้เข้าไปถือว่าคุ้มเลยค่ะ สถานที่เที่ยว น้ำตกเอราวัณ เป็นน้ำตกที่สวยมากค่ะ มีขนาดที่มันนั้นใหญ่ ละเป็นน้ำตกที่มีทั้งหมด 7 ชั้นคนนิยมเลือกมาเที่ยวมากค่ะ…

ดอยเชียงดาว ที่เที่ยวเมืองไทยสุดประทับใจ
ดอยเชียงดาว ที่เที่ยวเมืองไทยสุดประทับใจ

ดอยเชียงดาว ที่เที่ยวเมืองไทยสุดประทับใจ

ดอยเชียงดาว สถานพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่น่าประทับใจอย่างมากในประเทศไทย ที่ใครชื่นชอบและหลงใหลในความสวยงามแบบนี้จะต้องไม่พลาดในการเดินทางมาอย่างแน่นอน โดยตั้งอยู่ในทางภาคเหนือ ที่เราหลายท่านอาจจะต่างทราบกันดีอยู่แล้วว่าบรรยากาศดี ไม่ร้อน สดชื่น เย็นสบาย ที่มีการได้รับเป็นพื้นที่สงวนชีวมณฑลด้วย โดยทางยูเนสโก้มีการประกาศรับรองให้เลยทีเดียว ที่นับว่าระบบนิเวศมีความน่าสนใจ มีความอุดมมสมบูรณ์ มีความสำคัญอีกที่หนึ่ง โดยเป็นแหล่งที่ 5 แล้วในประเทศไทย ถ้าหากว่าอยากมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด สูดสิ่งที่เป็นอากาศที่ถือว่าบริสุทธิ์ ต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวกัน มาติดตามไฮไลท์ที่น่าสนใจกัน ไฮไลท์ความน่าสนใจของ ดอยเชียงดาว สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มีความน่าสนใจ เป็นดอยที่ถือว่ามีในเรื่องของการสูงมาก โดยจัดอันดับให้อยู่ในประเทศไทยเป็นที่ 3 ตั้งอยู่ในอำเภอเชียงดาว ที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่นั่นเอง เมื่อเทียบความสูงแล้วกับระดับน้ำทะเลอยู่ที่ 2 พันกว่าเมตรเลยทีเดียว สามารถเรียกกันอีกชื่อว่าดอยหลวงเชียงดาวได้ จุดเด่นเลยคือการที่มาชมทัศนียภาพที่รอบพื้นที่ แล้วยังมีทะเลหมอกในยามเช้าให้เราได้รับชมกันด้วย การเดินทางขึ้นไปนั้นจะต้องเริ่มจากป่าเชียงดางขึ้นไป สามารถนั่งรถไปยังจุดเริ่มต้นการเดินทางได้ แต่ถ้าหากว่าตอนขึ้นดอย จะต้องได้มีการใช้เท้าเดินกันนั้นสักประมาณ 6-8 กิโลเมตรเลยทีเดียว…

บึงหนองบอน แหล่งท่องเที่ยวสุดยอดฮิตในเมืองกรุง
บึงหนองบอน แหล่งท่องเที่ยวสุดยอดฮิตในเมืองกรุง

บึงหนองบอน แหล่งท่องเที่ยวสุดยอดฮิตในเมืองกรุง

บึงหนองบอน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต นับว่าเป็นดินแดนที่มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ที่จดจำมาก จะมีนักเหล่าชาวท่องเที่ยวมากันเยอะไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ แถมยังมีการเดินทางที่สะดวกสบาย เนื่องจากว่าอยู่ในเมืองกรุงเลย ในกรุงเทพฯ ที่นับว่าหลายท่านอาจจะไม่คาดคิดว่าจะมีด้วย คิดว่ามีแต่ตึก แต่บ้านเรือนเท่านั้น แต่แอบซ่อนความสวยงามที่เป็นธรรมชาติที่น่าสัมผัส มีกิจกรรมให้ได้ทำกันอย่างสนุกสนาน ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาเที่ยว มาลุยไปพร้อมกันได้เลย ไฮไลท์เสน่ห์น่าดึงดูดในจุดเที่ยว บึงหนองบอน ในสถานที่แห่งนี้เป็นเหมือนกับทางด้านของสวนสาธารระของกรุงเทพเลยทีเดียว ที่มีการปรับปรุงอยู่เรื่อยมา จนทำให้มีความน่าสนใจมากขึ้น แล้วเนื้อที่โดยประมาณอยู่ที่ 600 กว่าไร่เลยทีเดียว ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการแก้ปัญหาน้ำท่วมในช่วงของวิกฤติ แต่มีการพัฒนามาเรื่อยๆจนเป็นศูนย์ฝึกกีฬาที่เล่นทางน้ำของจังหวัดที่ใหญ่อีกแห่งในไทย โดยสามารถมาทำกิจกรรมกันได้ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแคนนู พายเรือคายัค ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน วิ่ง เดิน เพื่อออกกำลังกายกันได้ และยังไม่พอเท่านั้นไม่ต้องหวงเลยในเรื่องของความปลอดภัย มีครบครัน กล้องวงจรปิดที่สามารถใช้งานได้ มีครูฝึกสอนกิจกรรมทางน้ำ ป้ายต่างในพื้นที่ และท่านใดที่มีสัตว์เลี้ยงสามารถนำมาวิ่งเล่นได้ด้วย จะมีจุดที่ไว้บริการพร้อม…