เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ น้ำตกแจ้ซ้อน จังหวัดลำปาง
เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ น้ำตกแจ้ซ้อน จังหวัดลำปาง

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ น้ำตกแจ้ซ้อน จังหวัดลำปาง

น้ำตกแจ้ซ้อน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ภูเขา และอื่นๆที่มีความหลากหลายของทางชีวภาพ ล้วนมีความอุดมที่สมบูรณ์อย่างยิ่ง ที่เหมาะกับการเดินทางตลอดทั้งปี โดยในช่วงฤดูกาลต่างๆจะมีให้ความสนใจกับการมาเที่ยวน้ำตกกันเยอะ โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจกัน แล้วแน่นอนว่าจะต้องมีความพิเศษที่ไม่เหมือนที่อื่นนั่นคือ บ่อน้ำพุร้อน ที่ถือว่ามีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมาก ในสถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอ เมืองปาน ในจังหวัดลำปาง ทางภาคเหนือของประเทศไทย โดยใครที่อยากมาน้ำตกที่แสนจะสดชื่น ร่มเย็น บรรยากาศดีแบบนี้ไม่ควรที่จะพลาดกันเลย น้ำตกแจ้ซ้อน สายน้ำฉ่ำเย็นบรรยากาศสุดชื่น ในอุทยานแห่งนี้มีพื้นที่กว้างใหญ่ ที่ครอบคลุมของตัวอำเภอในจังหวัดลำปางมาก ที่สภาพป่ามีความอุดมสมบูรณ์มาก มีทรัพยากรธรมชาติอยู่เต็มไปหมด มีต้นน้ำลำธารเป็นแหล่งต้นกำเนิด มีน้ำตก น้ำพุร้อนจนทำให้เป็นแหล่งที่เที่ยวสำคัญอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยมีภูเขาที่ซับซ้อน แล้วน้ำตกที่ว่าคือน้ำตกแจ้ซ้อน มีด้วยกันทั้งหมด 6 ชั้น ซึ่งมีความแตกต่างกันออกไป สามาถมาถ่ายรูปชมวิวกันได้ มีสายน้ำที่ไหลลงมาใสสะอาด มองแล้วแปลกตา สามารถมาแช่น้ำกันได้ หรือเล่นน้ำกันดับร้อน คนจะมาเที่ยวกันเยอะในช่วงของฤดูร้อนและฤดูฝน…

เขาแหลมหญ้า จุดชมวิวยอดฮิตในจังหวัดระยอง
เขาแหลมหญ้า จุดชมวิวยอดฮิตในจังหวัดระยอง

เขาแหลมหญ้า จุดชมวิวยอดฮิตในจังหวัดระยอง

เขาแหลมหญ้า หรือที่เราจะเรียกว่าอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า – อยู่ในหมู่เกาะเสม็ด ที่มีชื่อเสียงมากในประเทศไทย ที่เป็นรู้จักกันอย่างดี โดยนักท่องเที่ยวจะให้ความสนใจกันมาก ทั้งในส่วนของชาวไทยหรือแม้แต่ชาวต่างชาติ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง ชายฝั่งทะเลอ่าวไทยโดยมีชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงเป็นจำนวนมาก ในพื้นที่นี้จะมีสภาพอากาศที่มีอากาศไม่ร้อนมาก มีฝนที่ตกอยู่ต่อเนื่อง มีคลื่นลม มีอากาศเย็นจัดในช่วงของเดือนมกราคมต้นปี แล้วภายในอุทยานแห่งนี้จะมีป่าดงดิบแล้ง มีป่าชายหาด ที่มีความหลากหลายของทางชีวภาพ ที่เติมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ให้เราได้มาพักผ่อนกันในวันหยุด ท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่นและบริสุทธิ์ มีความสุขในช่วงของวันหยุดอย่างมาก เขาแหลมหญ้า มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ? แหล่งท่องเที่ยวที่มีความนิยมกันอย่างมาก โดยสามารถมาถ่ายรูปเซลฟี่กันได้อย่างจุใจ มีศาลาเล็กๆที่เป็นเอกลักษณ์น่าจดจำ  ที่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่น่าสนใจ เห็นพระอาทิตย์ตกของช่วงยามเย็นเป็นแสงสุดท้ายก่อนที่จะได้ลับขอบฟ้าไป แล้วยังไม่หมดเท่านั้นยังมีมุมที่มีทุ่งหญ้าสลับกับหิน ให้เราได้ถ่ายรูปหรือนั่งพักผ่อนกันได้ แถมยังเดินทางมาไม่ยาก ส่วนใครที่อยากมาเที่ยวแนะนำให้มาได้ตลอดทั้งปี เดินชมวิวโดยรอบจะเห็นหาดอันกว้างใหญ่ที่น่าประทับใจ นับว่าเป็นสถานที่ที่สวยอีกแห่งหนึ่งที่ต้องแวะมาให้ได้กัน เขาแหลมหญ้าเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง เตรียมตัวกันให้พร้อมก่อนที่จะออกมาเที่ยวทริปนี้คือ กล้องที่จะเอาไว้ใช้ถ่ายรูป อาหาร ของใช้ที่จำเป็น…

มุกดาหารถิ่นอีสานเที่ยว ภูผาเทิบ
มุกดาหารถิ่นอีสานเที่ยว ภูผาเทิบ

มุกดาหารถิ่นอีสานเที่ยว ภูผาเทิบ

ภูผาเทิบ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติภูผาเทิบ หรือที่เราจะเรียกกันอีกอย่างว่าอุทยานแห่งชาติมุกดาหาร ที่อยู่ในประเทศไทยในเขตแดนอีสานบ้านเรา มีพื้นที่เล็กที่สุดเมื่อเทียบกับอุทยานแห่งอื่นแล้ว แต่ความหลากหลายที่น่าค้นหาไม่น้อยตามพื้นที่แต่อย่างใด ที่เป็นเสน่ห์น่าดึงดูดให้นักท่องเที่ยวได้มาเยือนอยู่เป็นประจำตลอดทั้งปี และมีการบอกต่อกันอยู่มาก โดยในทางประวัติศาสตร์แล้วมีอายุประมาณ 3 พันกว่าปีมากไปจนถึง 5 พันปี สืบเนื่องจากการที่มีจิตรกรรมวาดด้วยมือ ที่เจออยู่ในถ้ำของพื้นที่นี้นั่นเอง แล้วยังมีความหลากหลายของระบบนิเวศน์ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของป่า มีพันธุ์ไม้หลายชนิด ดอกไม้ สัตว์ และอื่นๆที่น่าจดจำมากในการมาเที่ยว ภูผาเทิบ ที่เที่ยวสวยแปลกตา ที่เที่ยวนี้มีน้ำตกอยู่ภายในด้วยอย่างน้ำตกภูถ้ำพระ มีสายน้ำที่ไหลลงมาต่อเนื่อง มีพระพุทธรูปที่มีความสูงอยู่พอมึควร และที่พลาดไม่ได้คือหิน ที่เขาว่ากันว่ามีรูปทรงที่ประหลาดอย่างมาก บางท่านก็บอกว่าเหมือนกับเห็ดบ้าง หงส์ จระเข้ แมวน้ำ หรือแม้กระทั่งศาลา ที่แล้วแต่จินตนาการของแต่ะบุคคลที่ต่างกันออกไป เมื่อมองจากมุมสูงแล้วเรายังสามารถที่จะมองเห็นวิวของแม่น้ำโขงได้ มองเห็นถึงฝั่งประเทศของเพื่อนบ้านนั่นคือลาว โดยการที่พบรูปบนผนังของถ้ำนี้ให้ชื่อเรียกว่า ถ้ำฟ้ามือแดง แล้วจุดความสูงของอุทยานแห่งนี้นั้นคือภูจงศรี ล้วนเป็นไฮไลท์ที่เหมาะกับการเดินทางมาชมความสวยงามที่แปลกตา…

น้ำตกโผนพบ ที่เที่ยวธรรมชาติแห่งขุนเขา
น้ำตกโผนพบ ที่เที่ยวธรรมชาติแห่งขุนเขา

น้ำตกโผนพบ ที่เที่ยวธรรมชาติแห่งขุนเขา

น้ำตกโผนพบ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแห่งท่ามกลางภูเขา มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติของภูกระดึง ในจังหวัดเลย ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ที่มีความอุดมสมบูรณ์ในป่าใหญ่ การเดินทางที่จะทำให้ไม่ผิดหวัง มีน้ำตกที่สวยงามไหลออกมาอย่างร่มรื่น มีบรรยากาศดี เย็นสบาย อากาศไม่ร้อน แถมยังมีการเดินทางที่ไม่ลำบากด้วย เหมาะกับการมาพักผ่อนของทุกคนในวันหยุด ที่จะสร้างความสุขให้แบบไม่ยั้ง ยิ่งมากันเป็นครอบครัว เพื่อน จะสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ใครที่อยากมาพิชิตใจตัวเองในการเดินป่าที่มาชมน้ำตกแห่งนี้ไม่ควรพลาด น้ำตกโผนพบ เดินทางมาเที่ยวไม่ผิดหวัง ในน้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติภูกระดึง มีเนื้อที่กว่าแสนไร่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ ระบบนิเวศน์ดีมาก เปรียบเสมือนกับศูนย์รวมแหล่งท่องเที่ยว ที่มีทั้งน้ำตก จุดชมวิว ที่นอนกางเต็นท์ เดินป่า ลำธาร หน้าผา และอื่นๆอีกมาก ที่ต้องมาสัมผัสความรู้สึกนี้ด้วยตนเองให้ได้สักครั้ง โดยเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์มากหลายชนิด ที่ไม่ว่าจะน้อยหรือใหญ่ก็ตาม โดยน้ำตกนี้มีขนาดที่ใหญ่อยู่พอสมควร โดยมีทั้งหมด 8…

น้ำตกดาดฟ้า ณ ดินแดนอีสาน
น้ำตกดาดฟ้า ณ ดินแดนอีสาน

น้ำตกดาดฟ้า ณ ดินแดนอีสาน

น้ำตกดาดฟ้า เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมาก ล้วนมีความสวยงามมากอีกแห่ง ที่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี มีอากาศเย็นสบาย บรรยากาศสุดประทับใจ มีป่าที่เขียวขจีน่าค้นหา มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดต่อนักท่องเที่ยวในการเดินทางมา ที่อยู่ทางภาคอีสานของไทย ในจังหวัดขอนแก่น โดยในช่วงที่อากาศร้อน ส่วนมากแล้วจะไม่พลาดที่จะมาน้ำตกกัน ช่วยเพิ่มความสดชื่น ผ่อนคลาย เย็นสบาย มาเล่นนำกันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางสายน้ำและผืนป่าแห่งนี้ ที่ใครมาก็ต้องหลงรักธรรมชาติที่มีสิ่งมีชีวิตน้อยใหญ่ด้วย มีระบบนิเวศน์ที่ดีมาก มีความอุดมสมบูรณ์ โดยท่านใดที่อยากมาเที่ยวไม่ควรจะพลาด น้ำตกดาดฟ้า สายน้ำไหลเย็นท่ามกลางผืนป่า สำหรับน้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติภูเวียง ที่มีความน่าสน โดยอยู่ในอำเภอเวียงเก่า ที่มีความกว้างมากในพื้นที่ โดยมีความสมบูรณ์มากที่ต้องมากันให้ได้สักครั้ง มีสภาพป่าที่ไม่แห้งแล้ง มีจุดเที่ยวในอุทยานแห่งนี้ไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวน้ำตก ผานางคอย ถ้ำและอื่นๆอีกมาก โดยน้ำตกมีความสูงประมาณ 30 เมตร  โดยมีต้นกำเนิดแม่น้ำมาจากลำห้วยตาก ที่มีน้ำไหลผ่านมาจนเกิดน้ำตกขึ้น มีสายน้ำที่ไหลออกมาเป็นชั้นๆ เพิ่มความสวยงาม…

เด่นช้างนอน เดินป่าพิชิตความฝัน
เด่นช้างนอน เดินป่าพิชิตความฝัน

เด่นช้างนอน เดินป่าพิชิตความฝัน

เด่นช้างนอน ดินแดนแห่งความฝันที่เราเชื่อว่ าหลายคนต้องอยากมาพิชิต โดยเส้นทางที่ค่อนข้างยาวไกล ต้องใช้ความอดทนอยู่พอสมควรในการเดินขึ้นไปชมวิว พักผ่อน กางเต็นท์นอนกัน ท่านใดที่เป็นสายในการผจญภัยอย่าพลาดที่จะต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ที่มีความท้าทายรออยู่ตรงหน้ากันอย่างน่าประทับใจ อยู่ในจังหวัดน่าน ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่เต็มไปด้วยวิวสวยงามอยู่รอบตัว มีป่าเยอะ ธรรมชาติมาก อุดมสมบูรณ์เขียวขจี สัตว์เล็กใหญ่อยู่ทั่วบริเวณ ที่สำคัญอย่าลืมเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนการเดินทางพิชิตยอดดอยนี้ จุดชมวิว เด่นช้างนอน ธรรมชาติอันน่าหลงไหล ในยอดดอยแห่งนี้อยู่ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน ในดินแดนทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่มีความสวยงามมีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าประทับใจที่สุดอีกแห่ง โดยมีความสูงมากกว่าพันเมตร ที่ให้เราได้เดินขึ้นป่าผจญภัยกัน เห็นธรรมชาติระหว่างทางเต็มไปหมด โดยกว่าที่จะพิชิตได้ใช้เวลานานมากที่สุดถึง 3 วันด้วยกัน แต่ไม่ต่ำ 2 วันแน่นอน ระยะทางค่อยข้างลำบาก มีความซับซ้อนมาก อยู่ที่ประมาณ 18 กิโลเมตรของระยะทาง โดยเขาว่ากันว่าโหดพอสมควรเลย ขอคนที่มีความกล้า…

แวะมาเที่ยว ที่พักแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่
แวะมาเที่ยว ที่พักแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่

แวะมาเที่ยว ที่พักแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่

ที่พักแม่กำปอง มีความขึ้นชื่อมาก โดยแน่นอนว่าการมาหาที่พักในครั้งนี้ จะพลาดไม่ได้คือมาเที่ยวแม่กำปอง ที่มีความเลื่องลือและมีเสน่ห์ที่น่าสนใจพร้อมให้นักท่องเที่ยวได้มาชม และพร้อมที่จะเดินทางมากันให้ได้ เป็นหมู่บ้านหนึ่งที่ยังงความเป็นเอกลักษณ์ ความเป็นธรรมชาติที่น่าดึงดูดใจ อยู่ท่ามกลางของหุงเขาในจังหวัดเชียงใหม่ ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่มีนักท่องเที่ยวมากันหนาแน่นทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นฤดูหรือเทศกาลวันหยุดใดก็ตาม มีความเรียบง่ายในการใช้ชีวิต เรียนรู้วัฒนธรรมที่ดีงาม ที่พักแม่กำปอง ยอดฮิตที่ต้องมาให้ได้ ที่พัก The Garret Mae Kampong ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ติดลำธารเลย ที่มีการออกแบบที่พักและห้องพักให้ดูเข้ากับธรรมชาติมาก เหมือนกับนอนห้องใต้หลังคาที่สบาย ไม่อึดอัด ห้องกว้าง มีร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มบริการให้ในส่วนกลางของที่พัก ฮิมดอยโฮม มีบ้านพักหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นวิลล่า บ้านริมธาร และอื่นๆที่มีการบริการดี ห้องสวยหรู บ้านอิงดอย ตอบโจทย์กับผู้ที่ชอบความเงียบและสงบ มีความล้านนา เป็นบ้านไม้ มีความเป็นส่วนตัวมาก ไม่วุ่นวาย มีร้านอาหารในตัวเลย April…

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกวังก้านเหลือง
เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกวังก้านเหลือง

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกวังก้านเหลือง

น้ำตกวังก้านเหลือง แหล่งที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมากอีกแห่งหนึ่ง ที่นับว่าอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้วนมีความอุดมสมบูรณ์น่าค้นหา โดยตั้งอยู่ในอำเภอชัยบาดาล ในจังหวัดลพบุรี ที่เป็นขึ้นชื่อในด้านการท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจอย่างเนืองแน่น ยิ่งในช่วงของวันหยุดจะมีการเดินทางที่เยอะมาก โดยสถานที่แห่งนี้อยู่ในเขตของความรับผิดชอบแบบป่าสงวนแห่งชาติของชัยบาดาล โดยน้ำตกที่ได้มาเที่ยวมีขนาดที่ใหญ่พอสมควร ลงเล่นน้ำกันได้เยอะ มาพักผ่อนให้สบายใจกันในช่วงของวันหยุดสุดพิเศษของคุณ ใครที่อยากมาให้ติดตามข้อมูลที่ทำไมมีแต่คนมาเที่ยวกันเยอะ มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดกันอย่างไร น้ำตกวังก้านเหลือง กับเสน่ห์ที่น่าดึงดูดที่น่าสนใจ ในพื้นที่แห่งนี้เป็นน้ำตกที่มีควาสะอาด สวยงาม โดยมีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่อะไรมากนัก โดยอยู่ในพื้นที่การดูแลที่เจ้าหน้าที่อยู่ โดยมีความสวยงามที่เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวเลยคือ เป็นน้ำตกที่มีต้นน้ำอยู่บนภูเขา ที่มีขนาดความกว้างใหญ่มาก และสูงมากที่สุดอีกแห่ง โดยตาน้ำนั้นไม่น่าเชื่อว่าจะมีการพบผุดจากใต้ดินขึ้นมา น้ำไหลได้แรงตลอดทั้งปี สามารถมาเที่ยวได้ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนก็ตาม แต่ช่วงซัมเมอร์คนจะเยอะมากกว่าปกติเท่านั้นเอง โดยในบริเวณพื้นที่โดยรอบจะมีต้นไม้ ใบหญ้า สัตว์เล็กน้อยอยู่เต็มไปหมด มีความอุดมสมบูรณ์ ระบบนิเวศน์ดีมาก สามารถมาเล่นน้ำได้ จะมีความสดชื่นมากขึ้น น้ำตกวังก้านเหลืองบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศที่เต็มไปด้วยแต่สิ่งที่เป็นธรรมชาติ ล้วนมีความน่าสนใจ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม…

ที่พักเขาหลัก บรรยากาศสุดพิเศษที่จังหวัดพังงา
ที่พักเขาหลัก บรรยากาศสุดพิเศษที่จังหวัดพังงา

ที่พักเขาหลัก บรรยากาศสุดพิเศษที่จังหวัดพังงา

ที่พักเขาหลัก สถานที่ที่พร้อมจะให้พักผ่อนในช่วงของวันหยุดสุดพิเศษของคุณได้ ที่จะเพิ่มความผ่อนคลายที่ดีไปในตัว มาพร้อมกับครอบครัว เพื่อน พี่น้องได้หมด โดยเขาหลักนี้เป็นพื้นที่ที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาหลัก สำรู่ โดยมีความเป็นเอกลักษณ์ในแหล่งท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันมากอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม บรรยากาศดี มีกิจกรรมให้ทำกันผจญภัย ถ่ายรูปเซลฟี่เก็บภาพกันได้ตลอดทั้งวัน ที่พักเขาหลัก ยอดฮิตที่ต้องแวะมาให้ได้ ที่พักยอดฮิตมีดังต่อไปนี้ Casa de La Fiora มีความสวยหรูหรา ไม่วุ่นวายและเงียบสงบ มีห้องให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นแบบพูล นี้ Casa de La Fiora ที่มีมุมให้เราได้ถ่ายรูปเก็บภาพประทับใจกันด้วย มีร้านอาหาร สปา ฟิตเนส มีสระว่ายน้ำให้พร้อม The Water Khao Lak By Katathani…

ลุยเที่ยวกันในวันหยุดได้ที่ เกาะสวยติดเมืองหลวง
ลุยเที่ยวกันในวันหยุดได้ที่ เกาะสวยติดเมืองหลวง

ลุยเที่ยวกันในวันหยุดได้ที่ เกาะสวยติดเมืองหลวง

เกาะสวยติดเมืองหลวง ในหลายท่านที่เราเข้าใจดีว่าเข้ามาหางานทำในเมืองหลวงที่อาจจะมีเวลาน้อย ไม่ค่อยได้พักผ่อนเท่าไหร่นัก มีแต่เวลาในการทำงาน จนลืมไปว่าตนเองต้องได้รับความสุขให้กับตัวเองมาก จะได้มีความสุข มีความสดใสเกิดขึ้นในชีวิตได้ไม่มากก็น้อย แน่นอนว่าสถานที่เที่ยวโดยส่วนมากแล้วนึกถึงอยู่ใกล้กับกรุงเทพมหานครจะเป็นไรไปไม่ได้ถ้าหากว่าไม่ใช่เกาะ ในจังหวัดพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งมีอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย ที่ล้วนมีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือแม้แต่ชาวต่างชาติก็ตาม ล้วนมีความสุขไปกับการเดินทางมาเที่ยวกันอย่างมีความสุข เป็นการมาพักผ่อนในวันหยุดที่วันเดียวไปเช้าเย็นกลับยังสามารถทำได้เลย ท่านที่ต้องการมาเที่ยวในสถานที่ใกล้กับเมืองกรุงในครั้งนี้อย่าพลาดเลย เกาะสวยติดเมืองหลวง ยอดนิยมมีที่ไหนบ้าง เกาะทะลุในจังหวัดระยอง เป็นสถานที่มีความสวยงาม โดยขึ้นชื่อเลยหาดทรายมีความขาวสะอาดตาโดยเงินมีจำนวนจำกัดมาได้ ค่าใช้จ่ายไม่แพง เดินทางไม่ไกลเท่าไหร่นัก บรรยากาศโดนใจ เกาะขาม สัตหีบ โดยอยู่ในจังหวัดชลบุรี จะเห็นได้ว่ามีนักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะมาก มีน้ำให้ได้เล่นกัน สดชื่นสุขใจที่สุด มีกิจกรรมห้ำหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ พายเรือ เป็นต้น  เกาะแสมสาร สัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยส่วนมากแล้ววจะมาดำน้ำกัน มีท่าเรือ มีรถรับส่งให้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย เห็นจุดชมวิวสวยประทับใจ น้ำทะเลใสสะอาด เล่นน้ำได้สุดมัน…