เด่นช้างนอน เดินป่าพิชิตความฝัน

เด่นช้างนอน ดินแดนแห่งความฝันที่เราเชื่อว่ าหลายคนต้องอยากมาพิชิต โดยเส้นทางที่ค่อนข้างยาวไกล ต้องใช้ความอดทนอยู่พอสมควรในการเดินขึ้นไปชมวิว พักผ่อน กางเต็นท์นอนกัน ท่านใดที่เป็นสายในการผจญภัยอย่าพลาดที่จะต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ที่มีความท้าทายรออยู่ตรงหน้ากันอย่างน่าประทับใจ อยู่ในจังหวัดน่าน ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่เต็มไปด้วยวิวสวยงามอยู่รอบตัว มีป่าเยอะ ธรรมชาติมาก อุดมสมบูรณ์เขียวขจี สัตว์เล็กใหญ่อยู่ทั่วบริเวณ ที่สำคัญอย่าลืมเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนการเดินทางพิชิตยอดดอยนี้

จุดชมวิว เด่นช้างนอน ธรรมชาติอันน่าหลงไหล

จุดชมวิวเด่นช้างนอน

ในยอดดอยแห่งนี้อยู่ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน ในดินแดนทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่มีความสวยงามมีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าประทับใจที่สุดอีกแห่ง โดยมีความสูงมากกว่าพันเมตร ที่ให้เราได้เดินขึ้นป่าผจญภัยกัน เห็นธรรมชาติระหว่างทางเต็มไปหมด โดยกว่าที่จะพิชิตได้ใช้เวลานานมากที่สุดถึง 3 วันด้วยกัน แต่ไม่ต่ำ 2 วันแน่นอน ระยะทางค่อยข้างลำบาก มีความซับซ้อนมาก อยู่ที่ประมาณ 18 กิโลเมตรของระยะทาง โดยเขาว่ากันว่าโหดพอสมควรเลย ขอคนที่มีความกล้า ใจพร้อม ร่างกายพร้อม ไม่ประมาท มีประสบการณ์ เนื่องจากว่าค่อยข้างอันตรายหรับมือใหม่ แล้วจะลุยได้สำเร็จ มากางเต็นท์นอนได้ แต่ว่าจะไม่มีการอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ อาหาร และอื่นๆ ต้องมีการเตรียมไปเอง นับว่าต้องมีความอดทนมาก

เด่นช้างนอน

เด่นช้างนอนที่เที่ยวสุดสโลว์ไลฟ์

การเดินทางในครั้งนี้ต้องค่อยเป็นค่อยไป ไม่รีบจนเกินไป เนื่องจากว่าระยะทางซับซ้อน สูงชัน มีความเสี่ยงอันตรายสูง โดยเป็นทางเดินแคบๆเท่านั้น แต่เมื่อพิชิตได้แล้วจะบอกว่าวิวสวยกว่าที่คิด ไม่ธรรมดา เห็นแสงอาทิตย์ตกในยามเย็น เห็นวิวกว้างใหญ่มาก แต่ข้อควรระวังคือต้องมีสติในการเดินทาง รอบคอบ ไม่ประมาท ควรนำของใช้ที่จำเป็นเท่านั้นในการพิชิตยอดดอยครั้งนี้

เที่ยวเด่นช้างนอน

เด่นช้างนอนแหล่งท่องเที่ยวอุดมสมบูรณ์มาก มีความท้าทาย ผจญภัย ใช้ความกล้าหาญ ร่างกายที่พร้อม ความอดทน ประสบการณ์ และปัจจัยอื่นร่วมด้วย ท่านใดที่สนใจอยากให้ลองมาพิชิตสักครั้ง

หากคุณชอบ แค้มปิ้งทอล์ก เที่ยวเมืองไทยของเรา ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ให้คุณได้ไปพักผ่อนกับครอบครัว เราจึงคัดสรรหาที่ท่องเที่ยวมาให้คุณได้ติดตาม