แวะมาเที่ยว ที่พักแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่

ที่พักแม่กำปอง มีความขึ้นชื่อมาก โดยแน่นอนว่าการมาหาที่พักในครั้งนี้ จะพลาดไม่ได้คือมาเที่ยวแม่กำปอง ที่มีความเลื่องลือและมีเสน่ห์ที่น่าสนใจพร้อมให้นักท่องเที่ยวได้มาชม และพร้อมที่จะเดินทางมากันให้ได้ เป็นหมู่บ้านหนึ่งที่ยังงความเป็นเอกลักษณ์ ความเป็นธรรมชาติที่น่าดึงดูดใจ อยู่ท่ามกลางของหุงเขาในจังหวัดเชียงใหม่ ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่มีนักท่องเที่ยวมากันหนาแน่นทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นฤดูหรือเทศกาลวันหยุดใดก็ตาม มีความเรียบง่ายในการใช้ชีวิต เรียนรู้วัฒนธรรมที่ดีงาม

ที่พักแม่กำปอง ยอดฮิตที่ต้องมาให้ได้

ท่องเที่ยวที่พักแม่กำปอง

ที่พัก The Garret Mae Kampong ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ติดลำธารเลย ที่มีการออกแบบที่พักและห้องพักให้ดูเข้ากับธรรมชาติมาก เหมือนกับนอนห้องใต้หลังคาที่สบาย ไม่อึดอัด ห้องกว้าง มีร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มบริการให้ในส่วนกลางของที่พัก ฮิมดอยโฮม มีบ้านพักหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นวิลล่า บ้านริมธาร และอื่นๆที่มีการบริการดี ห้องสวยหรู บ้านอิงดอย ตอบโจทย์กับผู้ที่ชอบความเงียบและสงบ มีความล้านนา เป็นบ้านไม้ มีความเป็นส่วนตัวมาก ไม่วุ่นวาย มีร้านอาหารในตัวเลย April Cottage เป็นลักษณะบ้านพักที่เป็นกระท่อม ห้องกว้าง อยู่ติดกับธรรมชาติ ป่าไม้ ลำธาร มีระเบียงด้วย มีอ่างอาบน้ำให้พร้อม ซึ่งใครที่ชอบความโรแมน ติกต้องห้องนี้เลย

ที่พักแม่กำปองจังหวัดเชียงใหม่

ที่พักแม่กำปองบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศของแต่ละที่พัก จะเห็นริมธาร ภูเขา ป่า ล้วนเป็นแหล่งธรรมชาติที่มีคุณค่า มีอากาศที่เย็นสบาย โดยที่ไม่เปิดเครื่องปรับอากาศก็ยังสามารถดำเนินชีวิตได้อยู่อย่างสบายๆ มีการเรียนรู้วิถีชีวิตของคนในพื้นที่ด้วย มาเที่ยวแล้วสูดอากาศดีๆแบบนี้ถือว่าคุ้มมาก แถมยังนอนสบาย การบริการดีมากๆอีกด้วย

ที่พักแม่กำปอง

ที่พักแม่กำปองเป็นความน่าสนใจที่อยากให้ทุกคนได้มาพักผ่อนกัน โดยในแต่ละที่พักมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน มีความสวยงาม วิว แต่ล้วนแล้วการบริการมีความประทับใจทุกแห่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยหุบเขา หมู่บ้าน อาหารที่มีเป็นของพื้นเมือง ล้วนมีวัฒนธรรมที่ดีงามด้วย

หากคุณชอบเที่ยว แค้บปิ้งทอล์ก เราได้คัดสรรสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในทุกภาคของประเทศไทย ที่ให้คุณๆได้เที่ยวอย่างสนุกและได้บรรยากาศแบบธรรมชาติ ติดตามได้ทางเว็บไซต์