เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกวังก้านเหลือง

น้ำตกวังก้านเหลือง แหล่งที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมากอีกแห่งหนึ่ง ที่นับว่าอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้วนมีความอุดมสมบูรณ์น่าค้นหา โดยตั้งอยู่ในอำเภอชัยบาดาล ในจังหวัดลพบุรี ที่เป็นขึ้นชื่อในด้านการท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจอย่างเนืองแน่น ยิ่งในช่วงของวันหยุดจะมีการเดินทางที่เยอะมาก โดยสถานที่แห่งนี้อยู่ในเขตของความรับผิดชอบแบบป่าสงวนแห่งชาติของชัยบาดาล โดยน้ำตกที่ได้มาเที่ยวมีขนาดที่ใหญ่พอสมควร ลงเล่นน้ำกันได้เยอะ มาพักผ่อนให้สบายใจกันในช่วงของวันหยุดสุดพิเศษของคุณ ใครที่อยากมาให้ติดตามข้อมูลที่ทำไมมีแต่คนมาเที่ยวกันเยอะ มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดกันอย่างไร

น้ำตกวังก้านเหลือง กับเสน่ห์ที่น่าดึงดูดที่น่าสนใจ

น้ำตกวังก้านเหลือง แหล่ง

ในพื้นที่แห่งนี้เป็นน้ำตกที่มีควาสะอาด สวยงาม โดยมีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่อะไรมากนัก โดยอยู่ในพื้นที่การดูแลที่เจ้าหน้าที่อยู่ โดยมีความสวยงามที่เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวเลยคือ เป็นน้ำตกที่มีต้นน้ำอยู่บนภูเขา ที่มีขนาดความกว้างใหญ่มาก และสูงมากที่สุดอีกแห่ง โดยตาน้ำนั้นไม่น่าเชื่อว่าจะมีการพบผุดจากใต้ดินขึ้นมา น้ำไหลได้แรงตลอดทั้งปี สามารถมาเที่ยวได้ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนก็ตาม แต่ช่วงซัมเมอร์คนจะเยอะมากกว่าปกติเท่านั้นเอง โดยในบริเวณพื้นที่โดยรอบจะมีต้นไม้ ใบหญ้า สัตว์เล็กน้อยอยู่เต็มไปหมด มีความอุดมสมบูรณ์ ระบบนิเวศน์ดีมาก สามารถมาเล่นน้ำได้ จะมีความสดชื่นมากขึ้น

ท่องเที่ยวน้ำตกวังก้านเหลือง

น้ำตกวังก้านเหลืองบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยแต่สิ่งที่เป็นธรรมชาติ ล้วนมีความน่าสนใจ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม โดยหินที่เราเหยียบมีความแตกต่างจากที่อื่นคือ ไม่ลื่นได้ง่ายๆ แต่ยังไงก็ต้องเดินให้ระวังกันด้วย มาเล่นน้ำผ่อนคลายกันได้เลย อากาศดี เย็นสบาย มีต้นไม้น้อยใหญ่ปกคลุม ปูเสื่อนั่งรับลมได้อย่างสบายใจ แล้วอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทางมาด้วย

น้ำตกวังก้านเหลือง

น้ำตกวังก้านเหลืองสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมากในพื้นที่แห่งนี้ ล้วนเต็มไปด้วยธรรมชาติที่อยู่รอบตัวของเรา ล้วนมีคุณค่าทางจิตใจมากที่สุด ให้เราได้มาพักผ่อนกันในวันหยุด

หากใครชอบท่องเที่ยง แค้มปิ้งทอล์ก ได้ที่นี้ทางเราคัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำให้คุณติดตาม