บ้านข้าวหอม นอนชิลล์กลางทุ่งนา สัมผัสบรรยากาศที่สดชื่น

ในตอนนี้กำลังจะถึงวันหยุดยาว ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวทุกคน ได้ไปเที่ยวในวันหยุดกัน แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่า จะไปเที่ยวที่ไหนดี ก็อยากจะแนะนำให้ทุกคน เดินทางมาที่จังหวัดสิงห์บุรี เนื่องจากว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติ แล้วจะทำให้ทุกคนนั้นรู้สึกถึงความประทับใจ และมาฟื้นฟูใจได้อย่างแน่นอน นั่นก็คือที่ บ้านข้าวหอม นอนชิลล์กลางทุ่งนา ที่จะทำให้ทุกคน ได้มาสัมผัสกับบรรยากาศที่สดชื่น และจะทำให้ทุกคนได้มานอนชิลล์กลางทุ่งนา บอกได้เลยว่ามีบรรยากาศฟินสุดๆ

บ้านข้าวหอม นอนชิลล์กลางทุ่งนา

บ้านข้าวหอม นอนชิลล์กลางทุ่งนา ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ฟาร์มสเตย์ที่สวยงาม

 นอนชิลล์กลางทุ่มนา บ้านข้าวหอม เป็นฟาร์มสเตย์ในจังหวัดสิงห์บุรี ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ตั้งอยู่ใน ตำบลหัวไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งเป็นจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพของเรานี่เอง ซึ่งจะมีบรรยากาศของทุ่งนา มีสระน้ำ มีสระบัว มีสวนผัก รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงต่างๆ ให้อารมณ์สวนฟาร์ม ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวมาฟินไปด้วยกัน

ซึ่งจะเป็นการท่องเที่ยวแบบทริป 2 วัน 1 คืน และยังจะมีกิจกรรมต่างๆ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้เข้าร่วมสนุก และฟินไปกับมัน โดยวันแรกคุณจะถูกต้อนรับด้วยของกิน ที่มีความเอร็ดอร่อย ตามด้วยกาแฟดริป โดยจัดเป็นอาหารของชุมชนทั้งหมด และอยากจะมีที่พักแบบเรือนไทย อยู่ติดกับทุ่งนา ซึ่งบอกได้เลยว่ามีบรรยากาศแบบบ้านๆ แต่อบอวลไปด้วยความสุข ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวลืมความทุกข์ไปได้เลย มาเที่ยวไปให้สุด เดินทางมาที่ บ้านข้าวหอม ในจังหวัดสิงห์บุรี เพื่อฮีลใจให้มีกำลังใจไปทำงานต่อได้เลย

บ้านข้าวหอม กิจกรรมที่สนุก มันส์สุดๆ ไปกับการพักผ่อน

     บ้านข้าวหอม เรียกได้ว่าการเดินทางมาที่นี่นั้น ทุกคนจะได้พักผ่อนหย่อนใจได้ตามสบาย รวมไปถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยว ได้มาเก็บเกี่ยวความประทับใจ ซึ่งจะมีกิจกรรมที่แน่นมากๆ และจัดเต็มสุดๆ และสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ตอบโจทย์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบสัมผัสวิถีธรรมชาติ ที่จะทำให้ทุกคนได้เข้ามาร่วมสนุกไปกับกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น การขับรถ ATV การปั่นจักรยาน พายเรือ นั่งรถไถนา ให้อาหารน้องควายเผือก เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศสุดชิลล์ ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวทุกคนได้อย่างแน่นอนและมนต์เสน่ห์ของที่นี่เลยก็คือ การที่ทุกคนจะได้มาสัมผัสกับเกษตรกรอย่างแท้จริง ผลผลิตของฟาร์มสเตย์แห่งนี้ จะปลูกไว้เพื่อกินเอง และเพื่อที่จะให้นักท่องเที่ยวได้มาลิ้มลองกันนี่เอง จะไม่มีการส่งออกขายแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นถ้าหากนักท่องเที่ยว อยากเดินทางมาสัมผัสกับบรรยากาศสุดชิลล์ การเดินทางมาเที่ยวที่ บ้านข้าวหอม จะทำให้ทุกคนมีแต่ความประทับใจ และจะทำให้ทุกคนไม่มีวันลืมเลือน ไปกับบรรยากาศของที่นี่อย่างแน่นอน

เว็บไซต์ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวในประเทศ หสเงินไปเที่ยว star5566