ที่พักเขาหลัก บรรยากาศสุดพิเศษที่จังหวัดพังงา

ที่พักเขาหลัก สถานที่ที่พร้อมจะให้พักผ่อนในช่วงของวันหยุดสุดพิเศษของคุณได้ ที่จะเพิ่มความผ่อนคลายที่ดีไปในตัว มาพร้อมกับครอบครัว เพื่อน พี่น้องได้หมด โดยเขาหลักนี้เป็นพื้นที่ที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาหลัก สำรู่ โดยมีความเป็นเอกลักษณ์ในแหล่งท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันมากอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม บรรยากาศดี มีกิจกรรมให้ทำกันผจญภัย ถ่ายรูปเซลฟี่เก็บภาพกันได้ตลอดทั้งวัน

ที่พักเขาหลัก ยอดฮิตที่ต้องแวะมาให้ได้

ที่พักเขาหลักที่ท่องเที่ยว

ที่พักยอดฮิตมีดังต่อไปนี้ Casa de La Fiora มีความสวยหรูหรา ไม่วุ่นวายและเงียบสงบ มีห้องให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นแบบพูล นี้ Casa de La Fiora ที่มีมุมให้เราได้ถ่ายรูปเก็บภาพประทับใจกันด้วย มีร้านอาหาร สปา ฟิตเนส มีสระว่ายน้ำให้พร้อม The Water Khao Lak By Katathani Resort  จุดไฮไลท์คือมีสระว่ายน้ำที่สวยไม่เหมือนใครทั้งหมด 7 สระด้วยกัน

โรงแรมที่พักเขาหลัก

ที่มีความหรูหราสวยแปลกตาไปมาก มีห้องพักให้กว้างใหญ่ นอนสบาย มีมากเกือบ 200 ห้อง Eden Beach Resort and Spa ติดอันดับที่ต้องแวะมาพักกันให้ได้ ติดชายทะเล มีห้องพักสวยคุ้มค่ากับราคา มีสระว่ายน้ำที่พร้อมบริการให้ทุกห้อง มีบริการครบครันไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม มีพายเรือคายัคเป็นกิจกรรมสุดผ่อนคลายของทางโรงแรมให้ด้วย Kalima Resort and Villas Khao Lak ที่ให้การยอมรับของนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ เรียกได้ว่าระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว ทำเลดี มีห้องพักสุดหรู มีความเป็นส่วนตัว ระบบการบริการดีจนต้องประทับใจกัน มีกิจกรรมทางโรงแรมจัดไว้ให้ด้วย ได้คลายเครียดผ่อนคลายกัน

ที่พักเขาหลัก อากาศดีริมชายทะเล

ที่พักเขาหลัก

อากาศดีเนื่องจากว่าอยู่ติดริมทะเลเลยทีเดียว ที่เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก โดยเฉพาะในช่วงของวันหยุด หรือในโอกาสต่างๆที่ต้องการ คุณจะไม่ผิดหวังกับการมาเที่ยว และได้พักในที่พักที่ประทับใจ บริการดี ราคาไม่สูงเกินตามที่แนะนำไปข้างต้น

ที่พักเขาหลัก ที่จะทำให้วันหยุดของคุณกลายเป็นวันที่พิเศษได้ อย่าลืมแวะที่พักที่ได้แนะนำไป มีบริการครบครันและโดนใจกับผู้มาเยือนทุกคน

ติดตามมอับเดทแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ แค้มปิ้งทอล์ก รวบรวมรีวิวที่เที่ยว ที่พ้กผ่อน น่าประทับใจไว้เป็นคู่มือออกทิปของคุณ