คาเฟ่ในสวน ที่คุณห้ามพลาด

เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งแนวธรรมชาติอยู่บางค่ะ บางคนชอบแนวธรรมชาติกึ่งการดีไซน์ทันสมัย เราแนะนำว่ามาเจอบทความจากทางเราแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ คาเฟ่ในสวน เรานำมารีวิให้คุณได้เป็นตัวเลือก หากได้เดินทางไปแล้ว ต้องมีภาพสวยๆ  มาอวดกันด้วยนะค่ะ ที่สวยอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องครบทั้งด้านอาหารและเครื่องดื่ม ใครที่โปรนปรานรสชาติอาหารความมอร่อย เราแนะนำเลยค่ะ ว่าต้องมาลองค่ะ

จุดเช็คอิน คาเฟ่ในสวน ที่คุณต้องโดนใจ

คาเฟ่ในสวน

1 Hookrajong Cafe หูกระจง คาเฟ่  พิกัด ย่านพระราม 3 ถึงจะเป็นคาเฟ่เล็กๆ แต่การดีไซน์ไม่เล็กเลยค่ะ ที่นี่เป็นอีกที่เราขอแนะนำ แนวคาเฟ่ที่คุณต้องการ ด้านนอกเป็นมุมธรรมชาติ ที่พอได้มานั่งทานรู้สึกผ่อนคลาย  การตกแต่งแนวสบายตา เบาสมองจริงๆ เวลาได้มาคาเฟ่ที่นี่  ในร้านตกแต่งด้วยกระจกทที่มีขนาดใหญ่ทำให้การออกแบบลงตัวมาค่ะเราแนะนำเลย 

2 Daydream Believer ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ซอยพหลโยธิน 12 การตกแต่งออกแนวธรรมชาติ มีสไตล์ เป็นมินิมอล มากค่ะที่นี่ กระจกล้อมในทุกๆ ด้าน หลังคาสูงทำให้ดูโปร่งและเป็นไฮไลท์ของคาเฟ่ที่นี่ค่ะส่วนในเรื่องของเมนูอาหารก็ไม่ต้องกังวลเลย มีครบทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ที่มีให้คุณเลือกหลายรายการเลยค่ะ 

คาเฟ่ในสวน

 3 Ryoku Cafe เรียวกุ  คาเฟ่ในสวนแห่งนี้อยู่ที่สุขุมวิท 35 มองภายนอกอาจจะดูเล็กแ ต่พอได้เดินเข้ามากลับไม่เล็กเลยค่ะ ที่นี่ตกแต่งสไตล์ มินิมอลออกแนวญี่ปุ่น โทนสีขาว มีต้นไม้หลากหลายทำให้เวลาที่ถ่ายภาพออกมาสวยและบรรยากาศดีมากค่ะ บ้านไม้ที่มีอายุราว 50 ปี ทำให้มีคลาสิกที่ได้มานั่งทาน ตกแต่งได้แบบลงตัวเราแนะนำเลยค่ะ

คาเฟ่ในสวน

 คาเฟ่ในสวนเป็นคาเฟ่ที่ใครหลายคนชื่นชอบและโปรดปรานกับการมาทานกาแฟ ท่ามกลางธรรมชาติ เราแนะนำว่าที่เรารีวิว ตกปกแน่นอน ส่วนด้านอาหารก็อร่อยมีรสชาติที่ถูกปาก ได้ทั้งความอร่อย และมุมถ่ายรูปสวยๆ เราการรัตตรีเลยค่ะ ว่ามาแล้วต้องถูกใจแน่นอน หากมีโอกาสแล้วไม่มา จะเสียดายมากเลยค่ะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาสถานที่ท่องเที่ยว มาอัพเดทแหล่งที่เที่ยวต่างๆให้คุณได้ติดตามได้ทางออนไลน์