ที่เที่ยวสุรินทร์ ที่มากกว่าความสวยงาม

อีสานใต้ ที่เที่ยวสุรินทร์ น่าเที่ยวที่เราแนะนำเลยค่ะ ที่เที่ยวที่มากกว่าความสวยก็ความประทับใจนี่ล่ะ มีทั้งแหล่งที่เที่ยวโบราณสถาน แหล่งที่เที่ยวธรรมชาติมากมายให้คุณได้เห็นคุณค่ากันนะค่ะ ความสวยที่เราอยากบอกต่อ ใครหลายคนก็ต้องแวะมาเที่ยวจังหวัดสุรินทร์กัน สถานที่เที่ยวที่จะทำให้คุณจดจำแบบไม่มีทางลืมเลยค่ะ ใครกำลังหาที่เที่ยวเช็คลิตส์จากทางเราได้เลยค่ะ จะได้ไม่เสียเวลา 

รีวิว ที่เที่ยวสุรินทร์ สวยจบครบต้องที่นี่ 

ที่เที่ยวสุรินทร์

1 ทะเลสาบทุ่งกุลา อ่างเก็บน้ำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดสุรินทร์ค่ะที่นี่ ใช้เพื่อการทำเกษตร ในสมัยก่อนที่นี่แห้งแล้งมากและได้มีการบูรณะ จนเป็นแหล่งน้ำที่อุดมสมบูรณ์น้ำก็ใสสะอาด ทำให้ที่นี่เป็นจุดเช็คอินของใครหลายคนด้วยค่ะ สามารถมาพักผ่อนได้ตามใจชอบเลย มาช่วงเย็นๆ ก็จะได้มุมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามที่เราแนะนำเลยค่ะ 

ที่เที่ยวสุรินทร์

 2 ปราสาทศีขรภูมิ  เป็นโบราณสถานน่าเที่ยวที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ เกิดขึ้นในช่วงสมัยนครวัด เพื่อบูชาเทวรูปพระศิวะ ศาสนาฮินดูนั่นเองค่ะมีปรางค์ 5 องค์ อยู่บนฐานศิลาแลง คล้ายๆ กับวัดในประเทศกัมพูชาเลยค่ะ ใครมาที่จังหวัดสุรินทร์แล้วควร แวะมากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองนะค่ะ 

3 หมู่บ้านผ้าไหมยกทองโบราณ บ้านท่าสว่าง ที่เที่ยวสุรินทร์ ที่นี่ต้องแวะมาเลยค่ะ เป็นความรู้และได้ชมความสวยของผ้าไหมทองโบราณอีกด้วยนะค่ะเพราะที่นี่มีชื่อเสียงในเรื่องของการทอผ้าไหมยกททองโบราณ ที่มีลวดลายสวยงามโดเด่น ทำให้เป็นความโบราณที่ใครหลายคนต้องมาสัมผัสด้วยตาตัวเองเลยค่ะ

ที่เที่ยวสุรินทร์


 แนะนำที่เที่ยวสุรินทร์ ที่เที่ยวที่เราแนะนำว่าหากคุณได้มาแล้วคุณจะต้องชอบเพราะเป็นสถานที่เที่ยวที่มีให้คุณเลือกครบจบไม่ว่าจะเป็นแหล่งที่เที่ยวแนวไหน เป็นสถานที่เที่ยวที่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอนค่ะ เรารับประกันได้เลย มาแล้วก็อย่าลืมแวะคาเฟ่ สวยๆ หารูปเพิ่มอัพลงไอจีกันนะค่ะ รับรองได้ว่าคุณโดนใจแน่นอนเที่ยวที่เรายกมารีวิว

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาสถานที่ท่องเที่ยว มาอัพเดทแหล่งที่เที่ยวต่างๆให้คุณได้ติดตามได้ทางออนไลน์