คาเฟ่ในสัตหีบ สถานที่ถ่ายรูป เช็คอินชิค ๆ ที่น่าสนใจ

ใครที่ได้มาเที่ยว อำเภอสัตหีบแล้ว ว่าอำเภอเล็กๆ แบบนี้มีคาเฟ่สวยๆ เยอะนะค่ะ เราบอกได้คำเดียวว่า คาเฟ่ในสัตหีบ มีหลายที่มากให้คุณได้แวะ ยังมีคาเฟ่ที่ติดทะเลที่จะช่วยบรรยากาศให้คุณได้พักผ่อนแบบเต็มที่ด้วยค่ะไหนๆ มาแล้วเราแนะนำว่าให้คุณแวะนะค่ะ มานั่งทานกาแฟคู่กับขนมเค้ก รับรองว่าดีต่อใจแบบสุดๆ หาของหวานดับร้อนกันดีกว่าค่ะ คุณต้องถูกใจร้องดังไปแปดบ้านสิบบ้านเลยค่ะ 

รีวิว คาเฟ่ในสัตหีบ ที่เรานำเสนอ 

คาเฟ่ในสัตหีบ

1 ร้านต้นแจง (Ton Jaeng Tientalay) คาเฟ่ที่นี่อยู่ในค่าย สอรฟ ดูแลโดยทหารเรือ เป็นคาเฟ่ที่สวยมากค่ะ เราอยากให้คุณได้แวะเลย ไม่ต้องห่วงว่าเขาไปยาก แลกบัตรประชาชนก็เข้าได้แล้วค่ะ ตกแต่งสไตล์ไม้แนววินเทจที่ลงตัวมากค่ะที่นี่ ด้านข้างมีร้านอาหารเรือนทะเล ติดทะเลให้คุณได้นั่งทานพร้อมชมบรรยากาศอีกด้วยค่ะ 

คาเฟ่ในสัตหีบ

2 ทเวนตี้ ทเวนตี้ ฟ็อกซ์ (Twenty Twenty Fox) คาเฟ่ที่เปิดตัวไม่นานแต่คนเลือกไปกันเยอะมากค่ะที่นี่ ตกแต่งสไตล์ Memphis ที่สวยและเก๋แบบลงตัว สีหลายสีทั้งสี น้ำเงิน แดงและเหลือง ออกเป็นมินิมอลน่านักตะมุตะมิมากค่ะ มีที่คุณได้เลือกนั่งทั้งโซน แบบIndoor และโซน Outdoor ที่ถ่ายรูปเพียบยังมีทุ่งดอกไม้เล็กๆ ให้คุณเก็บภาพอีกด้วยค่ะ 

3 แกธ เธอะ คาเฟ่ (Gather Café) คาเฟ่ในสัตหีบ ที่ด้านหน้าเหมือนคาเฟ่ที่เปิดในตึกธรรมดาๆ แต่พอได้เดินเข้าไปข้างในร้องเลยค่ะ เพราะเขาตกแต่งสวยมาก ไฮไลท์ที่นี่ด้านหลังเป็นทะเลค่ะ คุณนั่งทานกาแฟแบบมองบรรยากาศที่ทะเลได้แบบสายๆ เลยนะค่ะเราแนะนำว่าควรมาเช็คอิน เมนูของเขาอร่อยทุกอย่างด้วยค่ะ

คาเฟ่ในสัตหีบ

 คาเฟ่ในสัตหีบที่เราแนะนำเลยว่า น่านั่งมากแต่ละที่สวยเด็ดไม่แพ้ที่อื่น แล้วต้องวนให้ครบ จะได้ภาพสวยๆ ไม่ซ้ำคาเฟ่อยู่ห่างกันไม่เท่าไร ไม่ต้องห่วงว่าจะเดินทางไกล แต่ละที่เรารีวิว จะอยู่ใกล้ๆ ให้คุณเป็นตัวเลือกก่อนที่ตัดสินใจได้ดีเลยค่ะ อยากได้บรรยากาศสวย ให้เราเป็นจีพีเอส นำทางรับรองไม่มีหลงทางไปเจอ คาเฟ่ที่ไม่ถูกใจแน่นอนค่ะ 

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยว ที่มาอัพเดทสถานที่เที่ยวให้คุณได้ติดตามแหล่งที่เที่ยวที่เรามาแนะนำทางออนไลน์