ลุยเที่ยวกันในวันหยุดได้ที่ เกาะสวยติดเมืองหลวง

เกาะสวยติดเมืองหลวง ในหลายท่านที่เราเข้าใจดีว่าเข้ามาหางานทำในเมืองหลวงที่อาจจะมีเวลาน้อย ไม่ค่อยได้พักผ่อนเท่าไหร่นัก มีแต่เวลาในการทำงาน จนลืมไปว่าตนเองต้องได้รับความสุขให้กับตัวเองมาก จะได้มีความสุข มีความสดใสเกิดขึ้นในชีวิตได้ไม่มากก็น้อย แน่นอนว่าสถานที่เที่ยวโดยส่วนมากแล้วนึกถึงอยู่ใกล้กับกรุงเทพมหานครจะเป็นไรไปไม่ได้ถ้าหากว่าไม่ใช่เกาะ ในจังหวัดพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งมีอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย ที่ล้วนมีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือแม้แต่ชาวต่างชาติก็ตาม ล้วนมีความสุขไปกับการเดินทางมาเที่ยวกันอย่างมีความสุข เป็นการมาพักผ่อนในวันหยุดที่วันเดียวไปเช้าเย็นกลับยังสามารถทำได้เลย ท่านที่ต้องการมาเที่ยวในสถานที่ใกล้กับเมืองกรุงในครั้งนี้อย่าพลาดเลย

เกาะสวยติดเมืองหลวง ยอดนิยมมีที่ไหนบ้าง

วิวเกาะสวยติดเมืองหลวง

เกาะทะลุในจังหวัดระยอง เป็นสถานที่มีความสวยงาม โดยขึ้นชื่อเลยหาดทรายมีความขาวสะอาดตาโดยเงินมีจำนวนจำกัดมาได้ ค่าใช้จ่ายไม่แพง เดินทางไม่ไกลเท่าไหร่นัก บรรยากาศโดนใจ เกาะขาม สัตหีบ โดยอยู่ในจังหวัดชลบุรี จะเห็นได้ว่ามีนักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะมาก มีน้ำให้ได้เล่นกัน สดชื่นสุขใจที่สุด

เกาะสวยติดเมืองหลวง เที่ยว

มีกิจกรรมห้ำหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ พายเรือ เป็นต้น  เกาะแสมสาร สัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยส่วนมากแล้ววจะมาดำน้ำกัน มีท่าเรือ มีรถรับส่งให้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย เห็นจุดชมวิวสวยประทับใจ น้ำทะเลใสสะอาด เล่นน้ำได้สุดมัน เกาะล้าน พัทยา มีท้องทะเลอันกว้างใหญ่ มีความสวยงามของเกาะ มีหาดอยู่ด้วยกันมากมายที่อยู่ในพื้นที่เกาะแห่งนี้ มีกิจกรรมทางน้ำให้ทำเพียบ และที่พลาดไม่เอย่าลืมมาเกาะสีชังกันที่มีชื่อเสียงมาเป็นร้อยปี

เกาะสวยติดเมืองหลวง เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทาง

เกาะสวยติดเมืองหลวงทะเล

การเตรียมตัวอย่าลืมนำของใช้ที่จำเป็นติดตัวมา ไม่ว่าจะเป็นยารักษาโรค เสื้อผ้า กล้องถ่ายรูป เงิน ที่พักเมื่อมาค้างคืน และสิ่งของอื่นๆตามต้องการ

เกาะสวยติดเมืองหลวงเป็นสถานที่เดินทางไม่ยาก มีเวลาน้อยยังสามารถมาเที่ยวพักผ่อนได้ โดยจะพบกับความสวยงามของธรรมชาติ สนุกกับกิจกรรมทางน้ำอีกมาก

หากคุณคือคนหนึ่งที่ชอบการท่องเที่ยว แค้มปี้งทอล์ก รวบรวยแหล่งทางเลือกในการออกทริปของคุณ