พิกัด ที่เที่ยวทะเล สวยที่เราแนะนำ

ใครสายทะเลมาทางนี้เลยค่ะ วันนี้ทางเรามีรีวิว ที่เที่ยวทะเล สวยให้คุณได้รู้จัก พออ่านรีวิวจบจะได้ไม่ลังเลเลยว่าน่าเที่ยวขนาดไหน เรารับรองได้ว่าวันหยุดนี้ คุณจะได้เที่ยวทะเลที่สวยและสะอาด แน่นอน มานอนรับลมเย็นๆ เดินเหยียบทรายสีขาว ให้หายเหนื่อยไปเลยกันดีกว่า ค่ะ หากได้มาเที่ยวแล้วให้อยู่จนพระอาทิตย์จะตกดินนะค่ะ เพราะเรารับรองได้ความสวยและได้ความประทับใจกลับบ้านแน่นอนค่ะ 

พิกัด ที่เที่ยวทะเล สุดปัง สวยสะกดทุกสายตา

ที่เที่ยวทะเล

เกาะขาม  เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี ในตำบลสัตหีบ เป็นเกาะที่มีขนาดเล็กๆ และอยู่ภายใต้ของการดูแลการทัพเรือค่ะที่นี่  หากมาเกาะนี้ต้องใช้เวลาถึง 20 นาที เป็นเกาะที่สวยและสะอาดมากไฟฟ้ายังเข้าไม่ถึงและยังไม่มีที่พัก เป็นที่เที่ยวที่เหมาะกับการดำน้ำ ดูปะการังมากค่ะที่นี่ มีปลาหายากที่ยังคงมีให้เห็น เรารับรอว่ามาเที่ยวที่นี่แล้วจะต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

เกาะล้าน  เป็นเกาะที่อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียงไม่เท่าไรค่ะ เป็นเกาะที่สวยและน่ามามาก ขึ้นชื่อในเมืองพัทยาที่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันอยู่ตลอด เป็นทะเลที่ถือว่าอุดมกันไปด้วยสิ่งที่สมบูรณ์ของท้องทะเลประการังและสัตว์ที่อยู่ใต้ท้องทะเล และยังมีอาหารทะเลไว้คอยบริการให้คุณได้เลือกทานอีกหลายหลายร้านเลยค่ะ เรารับรองได้ว่ามาเที่ยวที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวัง

รีวิวที่เที่ยวทะเล

เกาะเสม็ดระยอง ที่เที่ยวทะเลที่สวยอีกที่ ที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ยิ่งตอนช่วงงานคอนเสริต์เราบอกได้คำเดียวว่าสนุกมาก มันส์มาก มีหาดทรายหลายที่ไม่ว่าจะเป็น อ่าววงเดือน หากทรายแก้ว และที่พักอีกหลายที่ ให้คุณได้เลือกพักตามต้องการ ตกเย็นจะนั่งทานอาหารทะเลดูการแสดงควงกระบองไฟก็เพลิดไปอีกแบบนะค่ะ

แหล่งที่เที่ยวทะเล

ที่เที่ยวทะเลสวยยังมีอีกหลายที่ค่ะ ในประเทศไทยนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เรายกมารีวิว ความสวยยังมีอีกหลายที่ที่คุณต้องไป จะไปกับครอบครัว เพื่อน หรือคู่รัก เราบอกได้คำเดียวว่าตรงตามความต้องการในวันพักผ่อนแน่นอนค่ะ อยากมาเที่ยวทะเลสวยๆ ก็อย่ารอช้าค่ะ หาที่พัก วางแผนเตรียมตัวตั้งแต่เนินๆ ได้เลยเรารับรองว่า คุณต้องถูกใจ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยว ที่มาอัพเดทสถานที่เที่ยวให้คุณได้ติดตามแหล่งที่เที่ยวที่เรามาแนะนำทางออนไลน์