รีวิว ชลบุรีน่าเที่ยว ไม่มาแล้วจะเสียใจ

หากพูดถึง จังหวัดชลบุรี ใครหลายคนก็อาจจะคิดถึงในเรื่อง การมาเที่ยวเราเองก็ต้องขอนำเสนอเลยค่ะ ว่าจังหวัด ชลบุรีน่าเที่ยว มากเป็นการมาเที่ยวที่รู้สึกแตกต่างจากที่อื่น จังหวัดชลบุรีมีที่สวยๆ และน่าประทับใจเป็นอย่างมากเลยค่ะการมาเที่ยวมีให้คุณได้เลือกครบไม่ว่าจะเป็น ตอนกลางคืน ทะเล และสถานที่ต่างๆ ที่เป็นที่เที่ยวเกิดขึ้นใหม่ในยุคนี้เราแนะนำเลยค่ะ ให้คุณมาหากได้มาแล้วจะต้องติดใจล้านเปอร์เซนต์  มาแล้วเก็บให้ครบค่ะ

จุดเช็คอิน ชลบุรีน่าเที่ยว  ที่เราต้องบอกต่อ

ชลบุรีน่าเที่ยว จังหวัดชลบุรี

แกรนด์แคนยอนคีรี เป็นสถานที่เที่ยวที่ไม่ไกลจากบางแสนแลนมาร์คใหม่ที่วิวสวยงามมาก เป็นคล้ายกับเมืองหินเก่าที่ได้ปิดตัวลงไปแล้ว แต่ก็ได้ความสนใจและกระแสไปเช็คอินอยู่บ่อยๆ มีบ่อน้ำที่มีสีเขียวขนาดใหญ่ให้คุณได้เก็บภาพสวยๆ เพิ่มอีกด้วยค่ะ ทำให้เป็นสถานที่เที่ยวได้แบบรวดเร็วเพราะมีความสวยงามมากขึ้นนั่นเองค่ะ เราแนะนำว่าสวยจริงค่ะ

เขาพระตำหนัก  เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดในจังหวัดพัทยาเลยค่ะที่นี่ เป็นที่ตั้งวัดเขาพระบาท ยังเป็นที่สักการะบูชาของพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ให้คนได้มากราบไหว้ขอพรกันอีกด้วยค่ะ เป็นวิวที่สูงที่สุดให้คุณได้มองเห็นวิวด้านล่างได้แบบชัดเจน สวยและดูดีมากค่ะ ใครที่ยังไม่เคยได้มาเลยเราแนะนำว่าต้องมาเช็คอินค่ะเป็นอะไรที่สวยอลังมากวิวหลักล้านเลยค่ะ

รีวิวชลบุรีน่าเที่ยว

Great & Grand Sweet Destination  เป็นอะไรที่แบบน่าเที่ยวมากค่ะ จังหงวัดชลบุรีน่าเที่ยวที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ ใครสายแนวหวานต้องแวะแน่นอน เป็นสถานที่สวยที่มีทั้งอาหารหวานคาวและมุมจากขนมหวานที่ชวนให้คุณได้ถ่ายรูปด้วยค่ะ คล้ายกับอยู่ในโลกของขนมหวาน และยังมีสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแกะ แพะ หรือการให้อาหารปลาต้องบอกเลยว่าที่นี่โดนใจมากค่ะ

ชลบุรีน่าเที่ยว

ดูริวิว ชลบุรีน่าเที่ยวกันไปแล้วอย่าลืมแวะมาเที่ยวกันนะค่ะเรารับรองได้ว่าการมาเที่ยวในช่วงวันหยุดของคุณในรอบนี้คุณจะต้องถูกใจ กับบรรยากาศเป็นอย่างมากเลยละค่ะ ยังมีอีกหลายสถานที่เที่ยวที่เราฝากให้คุณได้แวะอย่าง หาดน้ำรำ สวนนงนุช และตลาดน้ำสี่ภาค หรือจะเป็น ห้างเทอมินอล เป็นห้างชั้นนำที่ขายของแบรนด์ครบที่ให้คุณได้เลือกแวะก่อนกลับได้อีกด้วยค่ะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งที่เที่ยวที่สวยๆอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ให้คุณได้ไปท่องเที่ยวกันในวันหยุด หรือจะไปแค้มปิ้งการเต็นท์พักผ่อนทั้งครอบครัว