มาแล้วต้องแวะ ที่เที่ยวศรีสะเกษ ที่คุณต้องร้องว๊าว

หากคุณมีโอกาสได้เลือกที่เที่ยวสักที่ เราอยากให้คุณได้เลือก ที่เที่ยวศรีสะเกษ จังหวัดแดนอีสานที่มีเรื่องราวมากมาย เมื่อก่อนอาจจะมองข้ามจังหวัดนี้ไป จนเลือกแต่เที่ยวทางภาคเหนือ โดยเราจะบอกเลยค่ะว่าจังหวัดนี้มีแลนด์มาร์คใหม่น่าเช็คอินเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัดที่มีความสวยและความแปลกตา เป็นสถานที่โบราณที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ เราต้องบอกเลยว่าหากคุณได้มาคุณจะหลงรัก คนภาคอีสานแบบไม่รู้ตัวเลยนะะค่ะ

รวมสถาน  ที่เที่ยวศรีสะเกษ  ติดอันดับ

แหล่งที่เที่ยวศรีสะเกษ

ปราสาทวัดสระกำแพงใหญ่  เป็นจังหวัดที่ถือว่ามีอายุราว 1000 ปี เป็นวัดที่ได้มีการถูกสร้างด้วยหินที่มีขนาดใหญ่ และยังเป็นวัดที่สภาพยังสมบูรณ์มากกว่าวัดอื่นในจังหวัด เป็นที่เช็คอินของนักท่องเที่ยวมาที่สุด  ภายในมีหลวงปู่เครื่อง เกจิชื่อดังให้คุณได้กราบไหว้สักการะบูชากันอีกด้วยค่ะ  และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่หลายอย่างหลายที่ ให้คุณได้กราบไหว้เพิ่มอีกด้วยนะค่ะ เป็นโบราณสถานที่สวยและเก่าแก่ที่จะต้องมาให้ได้เลยค่ะ

วัดป่าศรีมงคลรัตนาราม  หรือเรียกว่าถ้ำพญานาค วัดนี้เป็นวัดที่อยู่ในถ้ำที่มีความงดงามมากค่ะ  ใครที่มีความเชื่อในเรื่องของพญานาคก็จะแวะมาที่นี่ เป็นเรื่องราวตามความเชื่อที่หลายคนมีความศรัทธา และยังมีประดิษฐ์สถานต่างๆ มากมายให้คุณได้มาสัมผัส เป็นวัดที่สวยเหมืออยู่ในวรรคดีเลยค่ะ ที่ทำให้เรารู้สึกว่าเหมือนอยู่ในถ้ำพญานาคแบบนั้นเลยค่ะ

สถานที่เที่ยวศรีสะเกษ

วัดล้านขวด ที่เที่ยวศรีสะเกษชื่อดังอีกที่ ที่เราแนะนำวัดนี้มีความแปลกตามชื่อเพราะการตกแต่งทำจากขวด ไม่ว่าจะเป็นทางเข้า โบสถ์ หอระฆัง ต้องบอกเลยว่า 90 เปอร์เซ็นต์ตกแต่งด้วย ขวด ทำให้หวัดนี้เป็นที่ดึงดูดในเรื่องของความแปลก ในการตกแต่งด้วยขวดหลายล้านขวดและหลายสี ทำให้มีความสวยดูสะดุดตาเป็นอย่างมากเลยค่ะ

ที่เที่ยวศรีสะเกษ

บอกแล้วค่ะ หากได้มาเที่ยวทางภาคอีสาน ยังไงคุณก็ต้องแวะ ที่เที่ยวศรีสะเกษเพราะที่เที่ยวศรีสะเกษมีเยอะมาก โดยเฉพาะวัด ใครสายนี้อยู่แล้วเรารับรองได้ว่าคุณต้องถูกใจค่ะเป็นการมาเที่ยวที่ได้ความทรงจำตั้งแต่อดีต และปัจจุบันกลับบ้านไป แบบเต็มที่แน่นอนค่ะ  เรื่องราวดีๆ ที่บอกต่ออย่างเดียวคงไม่พอ อย่าทำให้วันหยุดเป็นการนอนแต่เพียงอย่างเดียวนะค่ะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายมาแนะนำคุณไม่ว่าจะเป็นสถานที่ให้คุณได้ไปกางเต็นท์หรือให้คุณได้ไปแค้มปิ้งพักผ่อนในสถานที่สวยๆและเป็นธรรมชาติ มาให้ได้ติดตามทางออนไลน์