พิกัดเมือง พัทยาน่าเช็คอิน เราแนะนำ

เมือง พัทยาน่าเช็คอิน ต้องบอกก่อนเลยว่าในจังหวัดชลบุรีมีที่เที่ยวมากมาย แต่วันนี้เราขอยกเมืองพัทยาจุดเที่ยวที่มีครบให้คุณได้มาเที่ยวกันค่ะ พัทยาเป็นเมืองชื่อดังโดยเฉพาะชาวต่างชาติที่จะจะชอบมาเที่ยว ผับบาร์ และยังเป็นที่เที่ยวกลางคืนที่มีเยอะมากทั้ง บาร์ฝรั่ง ผับคนไทย แต่ เมืองพัทยาน่าเช็คอิน ไม่ได้มีแค่สถานที่เที่ยวกลางคืนเพียงอย่างเดียวนะค่ะ ยังมีที่เที่ยว กลางวันที่น่าสนใจอีกหลายที่ที่เราอยากให้คุณได้มากันนะค่ะ

ที่เที่ยว พัทยาน่าเช็คอิน ที่คุณต้องแวะ

พัทยาน่าเช็คอิน

หาดจอมเทียนเป็นหาดที่ดังที่สุดในพัทยา หาดพัทยาเป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติหรือคนไทยที่อยู่ต่างจังหวัด มาถึงพัทยาแล้วก็ต้องแวะค่ะ เป็นหาดที่สะอาดและมีเตียงชายหาดไว้บริการอยู่เต็มหาดทำให้ไม่ต้องกังวลในเรื่องของกลัวว่าจะไม่มีที่นั่ง แถมห้องน้ำก็มีหลายจุดตามที่นั่งต่างๆ ให้คุณมีความสะดวกอีก อาหารทะเลก็อร่อยและสด ที่คุณมาพักผ่อนแล้วคุณจะได้ทานของทะเลที่อร่อยแน่นอนค่ะ

ท่องเที่ยวพัทยาน่าเช็คอิน

ถนนวอคกิ้งสตรีท เป็นสถานที่เที่ยวที่คล้ายกับถนนข้าวสารที่กรุงเทพ โดยที่นี่จะมีชาวต่างชาติเป็นส่วนใหญ่ เป็นสถานที่เที่ยวกลางคืนที่มีครบไม่ว่าจะเป็นการแดสงโชว์ อะโกโก้ การเต้นของสาวๆ รัสเซีย หรือผับคนไทยที่มีชื่อเสียง อย่าง 808 ที่คนนิยมเลือกไปที่นี่เพราะต้องบอกเลยว่าเขาเดปิดเพลงมันส์มากค่ะ ใครสายแดนซ์เราแนะนำเลยค่ะ

พัทยาน่าเช็คอินอย่างตลาดน้ำสี่ภาค เที่ยวกลางคืนแล้ว ทะเลแล้ว แวะมาเที่ยวที่ตลาดน้ำเพื่อหาของทานอร่อยและ มีให้คุณเลือกครบทุกภาคเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีเรือขับมาจอดตามที่ต่างๆ ให้เรารู้สึกถึงบรรยากาศในยุคสมัยก่อน แถมรสชาติอร่อยมากเลยค่ะ ใครต้องการของฝากให้เลือกมาที่นี่มีครบทั้งสี่ภาคที่อยากให้คุณได้มาลองเลยค่ะ

เที่ยวพัทยาน่าเช็คอิน

เมืองพัทยาน่าเช็คอิน ยังมีสถานที่เที่ยวอีกหลายที่ แต่เราต้องยกให้เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล เป็นเมืองที่สนุกไปด้วยแสงสี มาเที่ยวพัทยาไม่ต้องกลัวของแพงค่ะ หากเปรียบเทียบอาหารทะเลจากที่อื่น ที่นี่คือถูกมากเป็นการมาพักผ่อน ที่คุณจองโรงแรมได้เลย เพราะหากไม่จองก่อนเดี๋ยวมาได้ที่นอนไม่ถูกใจนะค่ะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวบรวมเอาสถานที่เที่ยวที่ให้คุณได้ไปกางเต็นท์หรือให้คุณได้ไปแค้มปิ้งกัน ที่นี้เราจึงได้คัดสรรหาแหล่งที่เที่ยวมาแนะนำทางออนไลน์