คาเฟ่มุกดาหาร ร้านสวยบรรยากาศดี

ใครกำลังเก็บกระเป๋าไปเที่ยวจังหวัดมุกดาหารกันอยู่บางค่ะตอนนี้ มุกดาหารเป็นจังหวัดที่หลายคนชอบค่ะเพราะมีสถานที่สวยตั้งแต่ยุคสมัยก่อนจนมาถึงยุคปัจจุบัน คาเฟ่มุกดาหาร จึงเป็นอีกที่ที่เราอยากรีวิว เราอยากให้คุณได้แวะมาเอาบรรยากาศกันก่อนกลับด้วยค่ะ การมาเที่ยวในครั้งนี้จะต้องรู้สึกพิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ว่าแต่จะมีคาฟ่ที่ไหนสวยมาบางดูกันดีกว่าค่ะ 

รีวิว คาเฟ่มุกดาหาร ที่คุณต้องถูกใจ

รีวิวคาเฟ่มุกดาหาร

Phattong Coffee  ภาสทองคอฟฟี่  เป็นคาเฟ่ที่ใหญ่ที่หนึ่งเลยค่ะที่นี่ การตกแต่งสไตล์ทันสมัยด้วยที่หลังคายกสูงทำให้รู้สึกถึงความโปร่งสบาย เวลามานั่งทานในร้าน  ส่วนบริเวณสวยด้านนอกนั้น มีดอกไม้หลายสายพันธุ์ สีสันสดใสให้คุณได้ถ่ายรูปแบบสบายๆ เลยค่ะ เป็นทุ่งดอกไม่ที่กำลังฮิตในตอนนี้ ยังมีฟ่อไอเฟลแบบจำลองให้คุณได้ถ่ายรูปอีกด้วยค่ะ

แนะนำคาเฟ่มุกดาหาร

คาเฟ่ เดอบัว ตอง  เป็นคาเฟ่ติดอันดับของจังหวัดเลยค่ะที่นี่ โดยที่คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ภายในสนามฟุตบอล เป็นร้านที่มีบรรยากาศร่มรื่นมีความเป็นธรรมชาติ ทำให้การพักผ่อนที่นี่อยู่ในโหมดที่ลงตัวด้วยการตกแต่งจากทางร้าน และบรรดาของต้นไม้ที่รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติอย่างมากเลยค่ะ เมนูที่เราว่าเด็ด เป็นกาแฟที่ใช้น้ำมะพร้าวผสมกันได้แบบอร่อยลงตัวที่เราอยากให้คุณได้ลองนะค่ะ

53 Farm Café  คาเฟ่มุกดาหารเป็นร้านที่น่ารักมาก ร้านนี้ตั้งอยู่กลางทุ่งนา เป็นช่วงเวลามาจิบกาแฟที่สบายแบบสุดๆ เลยค่ะ ยังมีดอกไม้อีกหลายสายพันธุ์ ที่อยู่บริเวณรอบร้านยังมีการบริการขี่ม้าสำหรับคนที่ต้องการด้วยค่ะ เด็กก็ขี่ม้าได้ค่ะเขามีการสอนให้เด็กๆ ด้วยสำหรับคนที่อยากนั่งร้านกาแฟแต่กลัวลูกๆ อยู่ไม่นิ่งเราแนะนำให้คุณมาที่นี่เลยค่ะ

คาเฟ่มุกดาหาร

ความประทับใจและความทรงจำเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ จากการมาเที่ยวที่สวยๆ ในช่วงวันหยุดเป็นการบำบัดสภาพจิตใจก่อนกลับไปทำงานไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวแนวธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ทุกอย่างคือการเที่ยวที่ทำให้คุณมีความสุข แต่ก็อย่าลืมนะค่ะ ว่ามีคาเฟ่หลายที่ที่สวยไม่แพ้สถานที่เที่ยวอื่น อย่าง คาเฟ่มุกดาหารที่เราฝากให้คุณรีวิว ด้วยค่ะ 

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวกับสถานที่เที่ยวต่างๆ มาแนะนำให้คุณได้ติดตามดูแหล่งท่องเที่ยวที่คุณอาจจะชอบแหล่งที่เที่ยวที่เรามาแนะนำทางออนไลน์