พิกัด คาเฟ่จังหวัดตรัง บรรยากาศสุดชิลล์

สายคาเฟ่ต้องรีบมาทางนี้กันเลยค่ะ เดินทางมาเที่ยวถึงภาคใต้แล้วอย่าลืมแวะ คาเฟ่จังหวัดตรัง กันนะค่ะ เพราะหากคุณได้มาเช็คอินคุณต้องร้างว๊าวแน่นอนค่ะ แต่ละที่รีวิวเด็ดๆ ทั้งนั้นคาเฟ่ภาคใต้ก็สวยไม่น้อยกว่าภาคอื่นเลยค่ะ จังหวัดตรังเป็นจังหวัดที่เงียบสงบ หากใครได้มาก็จะต้องหลงรักได้แน่นอน มาแล้วหาร้านบรรยากาศดีๆ นั่งทานกับมุมสวยๆ ถ่ายรูปกันนะค่ะ

จุดเช็คอิน คาเฟ่จังหวัดตรัง ให้เต็มสิบหัก

แนะนำคาเฟ่จังหวัดตรัง

Sis&Bro ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งออกมาน่ารักมาก ใช้การตกแต่งด้วยแมกไม้ มีการรองรับที่นั่งทั้งนอกร้านและในร้านไว้ตอนรับลูกค้าที่อยากนั่งสไตล์ชิลลๆ หรืออยากนั่งในห้องแอร์เย็นๆ จะนัดคุยงานก็ได้ค่ะ เป็นอีหลายที่ตกแต่งสวยที่เราแนะนำเลยค่ะ เมนูที่มาแล้วต้องสั่งเราแนะนำ  เมนุปังภูเขาไฟ จะทานคู่กับเมนูกาแฟก็เข้าแบบสุดๆ เลยค่ะ

รีวิวคาเฟ่จังหวัดตรัง

ดอทแมค ไอทีคาเฟ่  เป็นคาเฟ่ชื่องดังในจังหวัดตรัง ที่มีเมล็ดกาแฟกระช่อง เป็นเมนูเด่นของที่นี่ค่ะ นอกจากนี้ยังมีการทำกาแฟที่มีส่วนผสมจากน้ำผึ้งแท้เป็นที่น่าลองอีกด้วยค่ะ ร้านนี้มีเมนูน่าทานหลายอย่างและการตกแต่งของทางร้านก็เป็นอะไรที่น่านั่งมากค่ะ ตกแต่งสไตล์ทันสมัย ที่เรียบง่าย เหมาะกับการมาพักผ่อนเอาบรรยากาศได้ดีเลยค่ะ

GRAY 18 CAFE (เกร18 คาเฟ่)  คาเฟ่จังหวัดตรังชื่อดังที่เราต้องแนะนำเลยค่ะที่ เพราะการตกแต่งของเขาออกแนวสไตล์ร้านขายกาแฟโบราณที่ทำเอาได้บรรยากศดีไปอีกแบบเลยค่ะที่นี่ ร้านนี้มีมุมสวยโดยเฉพาะแสงอ่อนๆ ทำให้ได้รูปสวยๆ ที่ออกเป็นแนวธรรมชาติได้ดีเลยค่ะ เมนูของทางเราที่คุณต้องลองเราแนะนำ เมนู ช็อกโกแลตปั่นค่ะ

คาเฟ่จังหวัดตรัง

นอกจากความสวยบรรยากาศดี คาเฟ่จังหวัดตรังยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารคาวและเมนูเครื่องดื่มอร่อยด้วยค่ะ หากเราไปนั่งทางคาเฟ่ที่สวยเพียงอย่างเดียวแต่เมนูที่เราสั่งไม่อร่อยก็ทำให้เรารู้สึกไม่ดีแน่นอนค่ะ ร้านคาเฟ่ในจังหวัดตรังยังมีอีกมายมายที่มีทั้งบรรยากาศดีอาหารอร่อย แต่สามที่เรารีวิว เรารับรองว่าเด็ด มากค่ะ เราขอคอนเฟริม์เลยค่ะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาแหล่งที่เทียวกับสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้ไปพักผ่อน กางเต็นท์ แค้มปิ้งกับครอบครัวหรือเพื่อนๆที่นี้เราจึงได้คัดสรรหาสถานที่เที่ยวมาแนะนำคุณๆทางออนไลน์