รีวิว ที่เที่ยวพัทลุง  ต้องมาเที่ยวสักครั้ง

คนใต้ที่มักมีฉายาว่า เป็นคนตัวดำ แต่จริงใจรักใครรักจริง เกลียดใครเกลียดแรง เป็นจังหวัดที่มีสำเนียงภาษาที่ชวนหลงใหล เวลามีเพื่อนเป็นคนใต้ มักจะชอบให้เพื่อนพูดสำเนียงใต้เพราะรู้สึกว่า เป็นภาษาที่น่าฟังมากเลยค่ะ จังหวัดทางภาคใต้มีแต่ที่สวยงาม ที่เราอยากให้คุณได้แวะมาค่ะ ใครที่ยังไม่เคยลงใต้สักที่ เราแนะนำ ที่เที่ยวพัทลุง ให้คุณเป็นตัวเลือกการมาเที่ยวในครั้งแรกก่อน เพราะจังหวัดที่มีเลยที่นี่

แนะนำที่เที่ยว ที่เที่ยวพัทลุง คุณต้องมา

ที่เที่ยวพัทลุง

ทะเลน้อย เป็นสถานที่เที่ยวชื่อดังในจังหวัดพัทลุงเลยค่ะที่นี่ เป็นทะเลที่อุดมไปแหล่งสัตว์น้ำและต้นไม้ของสายพันธุ์ทะเลที่เขียวขจี เป็นที่เที่ยวที่ใครก็แวะมา หากมาที่พัทลุงแต่ไม่แวะ เขาจะนับว่าคุณมาไม่ถึงที่นะค่ะ ยังมีของฝากให้คนที่บ้านไม่ว่าจะเป็น ชิมไข่ปลา พริกแกงใต้  รับรองว่าได้กลับไปคนที่บ้านต้องถูกใจแน่นอนเลยค่ะ

น้ำพุร้อน หรือเรียนอีกอย่างว่า บ่อน้ำร้อนเขาชัยสน เป็นสถานที่เที่ยวที่เป็นธรรมชาติและ มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ให้คุณสนได้ศึกษาอีกด้วยค่ะที่นี่ เป็นการมาแช่น้ำร้อนที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพักผ่อนเพราะเป็นการแช่น้ำร้อนที่ทำให้หลายคนเชื่อในเรื่องของการรักษาโรค ที่นี่ทำเหมือนประเทศญี่ปุ่นที่มีห้องส่วนตัวในการแช่ออนเซนด้วยนะค่ะ

แหล่งที่เที่ยวพัทลุง

ตลาดนัดสถานทีรถไฟพัทลุง ที่เที่ยวพัทลุงอีกที่ ที่สายกิน สายช็อปจะพลาดไม่ได้เลยค่ะ ที่นี่มีของขายหลายประเภทรวมไปถึงวาดภาพที่ให้คุณได้เลือกซื้อเป็นของฝากกลับบ้านได้เลยค่ะ เมนูอาหารเราแนะนำ ข้าวมันไก่รสเด็ดมาก โดยเฉพาะน้ำจิ้ม ที่คุณไม่ควรพลาด ส่วนเมนูเส้นเราแนะนำ เมนุผัดไทก็อร่อยลีลาการผัดก็ไม่ธรรมดา เป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเลยค่ะ เมนูนี้ มาแล้วต้องแวะมานะค่ะตลาดแบบนี้หายากโดยเฉพาะในเรื่องของราคา

ที่เที่ยวพัทลุง จังหวัดพัทลุง

 เป็นยังไงกันมากค่ะ ที่เที่ยวพัทลุงสถานที่เที่ยวของไทยเห็นแต่ละที่เด็ดแล้ว ยังมีอีกหลายที่ค่ะรอคุณมาเที่ยว เป็นการมาเที่ยวที่ทำให้คุณพักผ่อนหย่อนใจกันแบบสุดๆ เลยค่ะ ได้ทั้งความรู้สึกดีๆ จากคนที่นี่ยังได้ของฝากติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านแบบถูกใจด้วยราคาที่โดนใจอีกด้วยค่ะ  เห็นแบบนี้ไม่ต้องคิดเยอะแล้ว รีบแพ็คกระเป๋ามาเลยค่ะ 

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาแหล่งที่เที่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้ไปแค้มปิ้งหรือกางเต็นท์พักผ่อนแบบสบายๆ ที่นี้จึงได้อัพเดทสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้ติดตามทางออนไลน์