รีวิว คาเฟ่พัทลุง สายคอกาแฟห้ามพลาด

จังหวัดพัทลุงไม่ได้มีแค่สถานที่เที่ยวสวย ยังมี คาเฟ่พัทลุง ที่สวยมากไม่แพ้สถานที่เที่ยวที่อื่นเลยค่ะที่นี่ เป็นการมาคาเฟ่ที่ทำให้คุณตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ คาเฟ่ทางภาคใต้มีเสน่ห์ในเรื่องของการตกแต่งและการทำเมนูอาหารทั้งคาวและหวานที่ทำให้เรารู้สึกพิเศษกว่าที่อื่น คาเฟ่ที่นี่ เรานำเสนอเลยค่ะ ว่ามาแล้วยังไงก็อย่าลืมแวะถ่ายรูปตามมุมสวยๆ ของทางร้านกันนะค่ะ  รับรองว่าโดนใจใครหลายคน

จุดเช็คอิน คาเฟ่พัทลุง ที่คุณต้องลองมา

แหล่งที่เที่ยวคาเฟ่พัทลุง

บิ้งนา คาเฟ่ เป็นคาเฟ่พัทลุงที่เปิดไม่นานแต่การตอบรับดีมากค่ะ บรรยากาศดี โซนนั่งหลายมุมและยังมองเห็นทิวทัศน์วิวเขาได้อีกด้วย มีทั้งโซนนั่งทานในห้องแอร์ สำหรับคนที่ไม่ชอบนั่งทานบริเวณนอกร้าน มีที่ถ่ายรูปหลายมุมร้านนี้เขาตกแต่งออก แนวกลางทุ่งนา ทำให้รู้สึกผ่อนคลายที่ได้เช็คอินที่นี่ ใครชอบสไตล์นี้จะพลาดไม่ได้เลยนะค่ะ

โรงคั่วกาแฟสวนไผ่ เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยสวนไผ่ ทำให้ได้บรรยากาศที่ต่างจากที่อื่น  ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งของทางร้าน ที่ทำออกมาเข้ากันแบบสุดๆ  เมนูแนะนำที่นี่ เราแนะนำน้ำมะพร้าวปั่น เป็นเมนูเด่นของทางร้านที่เราแนะนำเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีบริการจากเมล็ดกาแฟคั่วเอาใจสายคอกาแฟเพิ่มไปอีกด้วยค่ะ เป็นร้านเด็ดที่เราแนะนำเลยค่ะ

คาเฟ่พัทลุง

CoCo Coffee Bar เป็น คาเฟ่พัทลุงชื่อดังที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่ ร้านนี้ตกแต่ง แนวป่าพะยอมถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็อบอุ่นไปด้วยธรรมชาติ  การตกแต่งร้านเป็นแนวออกน่ารัก ไม่ต้องห่วงเรื่องการบริการทางร้านบริการดีมาก ทั้งพนักกงานและเจ้าของร้าน ส่วนในเรื่องของเมนูอาหารและเครื่องดื่มคุณก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ   เด็ดทุกอย่าง โดยเฉพาะเมนูโกโก้เย็นรสเข้มข้นชื่นใจมากเลยค่ะ

เที่ยวคาเฟ่พัทลุง

 คาเฟ่พัทลุงเป็นสถานที่พักผ่อนอีกอย่างที่เราอยากให้คุณได้แวะมาเพราะการตกแต่งของทางร้านไม่มีที่ซ้ำในจังหวัดอื่น 1 คาเฟ่ต่อ 1 จังหวัด มาไกลแล้วถ้าไม่แวะเลยก็น่าเสียดายค่ะ ได้ทั้งการเก็บเกี่ยวบรรยากาศ ได้ทั้งเมนูอร่อยๆ ทั้งคาวและหวาน เราแนะนำว่าสายคาเฟ่ตัวยง ยังไงก็ต้องแวะค่ะ ส่วนใครที่ไม่ชอบสายนี้ก็อยากให้ลองมานะค่ะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำให้คุณได้มาพักผ่อนกางเต็นท์ แค้มปิ้งกันกับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่นี้เราจึงได้คัดสรรหาสถานที่เที่ยวให้คุณได้ติดตามทางออนไลน์