สถาน ที่เที่ยวชะอำ บรรยากาศสวยมากกว่าที่คุณคิด

วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาที่เที่ยว เพื่อมาพักผ่อนเราแนะนำ ที่เที่ยวชะอำ เป็นสถานที่เที่ยวแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นทะเล หรือสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ที่คุณมาแล้ว ต้องประทับที่สุดเลยค่ะ จังหวัดชะอำก็เป็นจังหวัดขึ้นชื่อของประเทศไทยที่คนส่วนใหญ่นิยมมา ใครเบื่อเที่ยวป่า กางเต็นท์ แล้วหันมาเที่ยว ทะเลที่นี่กันดีกว่าค่ะ  เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าทะเลสวย อีกที่ ที่เราอยากแนะนำเลยค่ะ

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวชะอำ สถานที่สวยที่เรารับประกัน

แหล่งที่เที่ยวชะอำ

หาดชะอำ เป็นหาดที่อยู่ใกล้กรุงเทพ ใครอยากมาเที่ยวทะเลแนะนำว่ามาที่นี่ได้เลยค่ะ ไม่ไกลและเป็นทะเลที่สวยสะอาดตา  บริเวณหาดมี Banana Boat และร้านอาหารทะเลที่ทั้งสด น้ำจิ้มรสเด็ด ไว้บริการอีก ส่วนเรื่องที่พักมีหลายที่ให้คุณได้เช็คอิน บริเวณหาดชะอำ รับรองว่ามาแล้วความสวยไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ เดินทางไม่ไกลที่เราแนะนำให้คุณมาเลยนะค่ะ

“Swiss Sheep Farm” ใครที่มาถึงจังหวัดชะอำแล้ว อย่าลืมแวะมาที่นี่ค่ะ เป็นฟาร์มแกะที่ใหญ่ที่สุด ของจังหวัดนี้ บรรยากาศการตกแต่งทำออกมาเหมือนประเทศสวิสเซอร์แลนด์ แต่งออกมาเป็นสไตล์ยุโรป ทำให้มีจุดถ่ายรูปได้หลายที่ เกือบทั้งฟาร์ม และยังมีมุมคู่รักมาคล้องกุญแจด้วยค่ะ ทำให้ฟินมากเวลามาที่นี่เราแนะนำเลย บริเวณรอบมีต้นไม้ภูเขาเขียวขจีให้คุณได้บรรยากาศดีๆ เพิ่มไปอีกด้วยค่ะ

ที่เที่ยวชะอำ

“วัดใหญ่สุวรรณาราม” เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของจังหวัดชะอำที่ใครก็ต้องแวะมากราบไหว้ขอพรเพี่อเป็นสิริมงคล และยังเป็น ที่เที่ยวชะอำที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเป็นส่วนมากเลยค่ะโดยที่คนส่วนใหญ่เรียกว่า วัดใหญ่ เป็นวัดที่ถูกสร้างขึ้นในสมัยอยุธยา และยังเป็นแหล่งรวมงานของฝีมือช่างประณีตไว้ที่นี่ด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นที่ถ่ายภาพยนตร์ ในเรื่องของสุริโยทัยด้วยค่ะ

สถานที่เที่ยวชะอำ

สถานที่เที่ยวชะอำ เรารับรองได้ว่าหากคุณได้มาแล้ว คุณจะต้องชอบและถูกใจกับที่เที่ยวแห่งนี้แน่นอนค่ะ นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งนะค่ะ ยังมีสถานที่สวยๆ ในชะอำอีกเพียบที่เรายังรีวิว ไม่ครบแต่สามที่นี้ก็เป็นหนึ่งในจังหวัด ที่คนเลือกมาเช็คอินกันมากที่สุด ได้ความประทับใจกลับบ้านแบบเต็มที่เลยค่ะ มาแล้วก็อย่าลืมแวะคาเฟ่ชะอำด้วยเลยนะค่ะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาสถานที่แค้มปิ้งต่างๆ มาแนะนำให้คุณได้ติดตามสถานที่เที่ยวพักผ่อนสบายๆมาให้ได้คุณไปท่องเที่ยวกัน