เดินทางท่องเที่ยวเปิดโลกกว้าง หมู่บ้านใน Cotswold

หมู่บ้านใน Cotswold เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ โดยตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษ ที่ถือว่าเป็นประเทศที่มีที่เที่ยวเยอะ มีความงดงามที่แสนธรรมชาติ มีบ้านเมืองที่สวยงาม แล้วยังมีเอกลักษณ์ เมื่อได้เห็นกันจะรู้ได้เลยว่าอยู่ในหมู่บ้านนี้ โดยมาในแนวของ Cottage สไตล์อังกฤษ ที่ถือว่าใครที่มาเที่ยวที่ประเทศนี้แล้วไม่มาจะพลาดอย่างแรงเลยทีเดียว 

พาเที่ยวชม หมู่บ้านใน Cotswold ที่น่าสนใจ

ท่องเที่ยวหมู่บ้านใน Cotswold

ในหมู่บ้านในที่แรกคือ Castle Combe ที่มีความขึ้นชื่อมากในความเก่าแก่ ที่มีความโบราณ แล้วยังมีร้านขายสินค้าอยู่ด้วย โดยไม่มีความแออัด แล้วยังมีโรงแรมอยู่ฝั่งตรงข้ามด้วย และที่สำคัญเลยเลื่องลือมากในบรรยากาศที่แสนสงบ มีความเรียบง่าย อากาศบริสุทธิ์มาก โดยมีผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นี้จริง Burford มีความคึกคักมาก แล้วยังมีตึกอาคารที่อยู่เยอะ แต่ไม่แออัด มีคาเฟ่ที่อยู่รอบพื้นที่ แล้วยังมีเนินเขา ที่เป็นจุดเด่นของหมู่บ้านนี้ด้วย เห็นวิวที่กว้าง มีตึกเก่าแก่ที่มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม ไม่พลาดเลย Broadway เป็นหมู่บ้านที่ขึ้นชื่อมากคือสีน้ำผึ้ง เนื่องจากว่าตัวบ้านมีสีที่ออกน้ำตาลเหลืองอ่อน จะสวยมากในช่วงฤดูกาลที่มีใบไม้ผลิขึ้นมา แล้วยังมีต้นไม้ที่เขียวขจีด้วย ทำให้เราได้เห็นวิวที่สวยงาม แล้วยังมีแหล่งให้ช้อปปิ้งในบริเวณไม่ไกลจากนี้ด้วย ที่ถือว่ามีความยอดฮิต Bibury รายล้อมไปด้วยต้นไม้และคลอง ที่ถือว่ามีความร่มเย็น มีกิจกรรมที่ให้ทำด้วย เช่นตกปลา แล้วชมบรรยากาศโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นวิว ฝูงหงส์  Bourton on the Water มีแม่น้ำที่ไหลอยู่ผ่านบ้านเรือน มีความคึกคัก มีของเก่าจำหน่ายเยอะ

หมู่บ้านใน Cotswold

หมู่บ้านใน Cotswoldบรรยากาศสุดประทับใจที่ไม่ลืมเลือน

บรรยากาศที่ลืมไม่ได้เลย มีความงดงามของธรรมชาติ ที่ทำให้ทุกท่านได้ประทับใจแน่นอน โดยมีความสวยงามของต้นไม้ ดอกไม้ แม่น้ำ เหล่าสัตว์ต่างๆที่น่าสนใจ

รีวิิหมู่บ้านใน Cotswold

หมู่บ้านใน Cotswoldตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษ ที่ถือว่ามีความงดงาม แล้วยังเป็นหมู่บ้านที่น่าสนใจด้วยในการมาเที่ยวชม และยังมีอีกหลายแห่งที่เราต้องไปเยือนกันให้ได้สักครั้ง

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมสถานที่เที่ยวให้คุณได้มาแค้มปิ้งพักผ่อนในสถานที่เที่ยวที่สวยๆและเป็นธรรมชาติในการพักผ่อนของคุณๆ ที่จึงได้คัดสรรหาเอาแหล่งที่เที่ยวมาแนะนำคุณๆกันทุกวันที่นี้ทางออนไลน์