พิกัด คาเฟ่แม่ฮ่องสอน ที่คุณต้องแวะ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการมองหา คาเฟ่แม่ฮ่องสอน จุดเช็คอินที่คุณจะต้องชอบและถูกใจเดินแน่นอนค่ะ เดินทางมาเที่ยวถึงจังหวัดแม่ฮ่องสอนกันแล้ว หากาแฟดื่มสักแก้ว ไปรับบรรยากาศของดีๆ กันดีกว่าค่ะ แม่ฮ่องสอนเป็นจังหวัดสวยของไทยที่ขึ้นชื่อและบรรยากาศดีล้อมรอบด้วยธรรมชาติ หลบความวุ่นวายมาหาที่ เข้าคาเฟ่สวยๆ กันดีกว่าค่ะ รับรองว่าคาเฟ่ที่เรารีวิว เข้าตาคุณแน่นอนทั้งบรรยากาศและเครื่องดื่ม

รีวิว คาเฟ่แม่ฮ่องสอน ถูกใจคอคาเฟ่แน่นอน

คาเฟ่แม่ฮ่องสอน

ลีไวน์ คอฟฟี่ คาเฟ่ที่นี่ออกแบบแนวสไตล์ชาวจีนยูนนาน การตกแต่งสวยและคลาสิค ด้วยไม้ทั้งหมด แต่เน้นคาวมเรียบง่ายที่ทำให้รู้สึกเบาสบายตา ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี มีบาร์ที่ติดกับมุมน้ำให้คุณได้ได้นั่งทานแบบได้บรรยากาศดีมากเลยค่ะที่นี่  ได้เห็นหมอก และแอ่งน้ำขนาดใหญ่เหมาะกับการนั่งทานเครื่องดื่มร้อนๆ เลยละค่ะ ใครสายนี้ต้องมาเลยค่ะที่นี่ประทับใจแน่นอน

คอฟฟี่มอร์นิ่ง เป็นคาเฟ่บ้านไม้โบราณที่มีความเก่าแก่ ทำให้ได้บรรยากาศเหมือนการมานั่งทาน กาแฟในร้านโบราณค่ะ เป็นร้านที่ตกแต่งง่ายๆ แต่ก็ลงตัวน่ามามากเลยค่ะที่นี่  ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ โต๊ะ และยังมีมุมน่ารักๆ ไว้สำหรับอ่านหนังสืออีกด้วยนะค่ะ ทำให้เห็นถึงความละเอียดในการตกแต่งของที่นี่เลยค่ะ เครื่องดื่มร้านนี้อร่อย เมนูกาแฟหอมกลมกล่อมจากเมล็ดกาแฟที่มีการคั่วออกมาเป็นอย่างดี และยังมีเค้กพลัมไว้คอยบริการด้วยค่ะ  ได้มาแล้วไม่ผิดหวังจริงๆ

ท่องเที่ยวคาเฟ่แม่ฮ่องสอน

ร้านกาแฟเข้าท่า สาขาริมธาร คาเฟ่แม่ฮ่องสอน ที่ขึ้นชื่อ ของจังหวัดเลยค่ะ ตกแต่งฉีกแนว เป็นสไตล์แคมปิ้ง ทำให้สายเดินป่าต้องมาเลยค่ะ ตกแต่งด้วยอุปกรณ์เดินป่าทั้งหมด ทำให้ได้บรรยากาศฟินไปอีกแบบเค่ะ เมนูกาแฟที่นี่ขึ้นชื่อค่ะ เป็นกาแฟแบบคั่วที่ให้คุณได้สัมผัสความหอมกลอมกล่อมได้ดีมากเลยค่ะ รับรองว่ามาแล้วได้ทั้งภาพสวยๆ ได้ทั้งทานของอร่อยเลยค่ะ

รีวิวคาเฟ่แม่ฮ่องสอน

เป็นไงบางค่ะ กับคาเฟ่แม่ฮ่องสอนถูกใจไมเอ่ย เรารับรองได้ว่าเป็นคาเฟ่ของจังหวัดที่น่ามาเช็คอินมากที่สุดเลยค่ะ หากคุณได้มาแล้วคุณต้องชอบแน่นอน เพราะได้ความประทับใจแบบคุณสองเลยก็ว่าได้ค่ะ ทั้งบรรยากาศ และเครื่องดื่ม อาหาร การบริการจากทางร้าน ให้เต็มสิบไม่มีหัก ยังไงต้องแวะมากันให้ได้นะคะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวมเอาสถานที่แค้มปิ้งกับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่มีความสวยงาม มาอัพเดทสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้มาเที่ยวหรือมาพักผ่อนแค้มปิ้งกันในวันหยุดของคุณ