สถานที่ เที่ยวนครศรีธรรมราช  จังหวัดน่าเที่ยวของไทย

ประเทศไทยสายใต้ ที่เที่ยวที่เราแนะนำ เลยค่ะ กับที่ เที่ยวนครศรีธรรมราช เป็นจังหวัดที่ถือว่ามีขนาดใหญ่รองลงมาอันดับสองของภาคใต้ เที่ยวภาคอื่นมากันแล้วลองหันมาเที่ยวสายใต้บางค่ะ อาหารพื้นบ้านของเขาก็อร่อย รสชาติดีที่เราอยากแนะนำ อาหารไม่ได้มีแค่รสเผ็ดอย่างเดียวนะค่ะ รสจืดก็มีให้คุณได้เลือกทาน อย่างเมนู  ขนมจีนเมืองคอน เป็นขนมจีนสูตรเด็ด ที่เรารับประกันเลยค่ะ ว่าอร่อยน่าทานมาก  เรารับรองว่าเที่ยวครั้งนี้ไม่มีคำว่าผิดหวัง

แวะที่ เที่ยวนครศรีธรรมราช รวมสถานที่น่าจดจำ

เที่ยวนครศรีธรรมราช

หมู่บ้านคีรีวง  เป็นชุมชนต้นแบบของจังหวัดเลยค่ะ ในเรื่องของการท่องเที่ยงเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติที่เราแนะนำว่าที่นี่น่ามากค่ะ เป็นสถานที่สวยงาม ทำให้ชุมชนแห่งนี้เติบโตและพัฒนาเป็นสถานที่เที่ยว มีทั้งป่าไม้แม่น้ำให้คุณได้รับบรรยากาศแบบเต็มที่เลยค่ะ  มีที่พักแบบโฮมสเตย์คอยไว้บริการนักท่องเที่ยว ที่คุณมาที่นี่แล้วจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องที่พัก และยังมีการบริการเช่าจักรยานไว้คอยบริการอีกด้วยค่ะ

แหล่งที่เที่ยวนครศรีธรรมราช

เกาะนุ้ยนอก  เป็นสถานที่เที่ยวชื่อดังอีกที่ที่เราแนะนำเลยว่าต้องมา เป็นเกาะแห่งหนึ่ง ที่อยู่กลางทะเล ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่สวยและเป็นสถานที่ดึงดูดท่องเที่ยวเพราะ มีในส่วนของบ่อน้ำจืดที่ได้มีลักกษณะนั้นคล้ายกันกับเท้าคน จะเห็นได้ชัดช่วงน้ำลด ทำให้เกาะนี้เป็นที่ร่ำลือ คนอยากมาเที่ยวกันเยอะนั่นเองค่ะ ในตำนานเล่าขนานเล่ากันว่าเป็นเรื่องราวของ  “หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด”  ทำให้ผู้คนสนใจมาที่นี่นั่นเองค่ะ

กำแพงเมืองเก่าที่เที่ยวนครศรีธรรมราช เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มีอายุหลายร้อยปีแล้วค่ะที่นี่ เป็นโบราณสถานที่สวยและเรื่องราวของประวัติศาสตร์ให้คุณได้เข้ามาศึกษาด้วยค่ะ เป็นที่เที่ยวอันดับ1 ของจังหวัดเลยก็ว่าได้ มาที่นี่คุณจะได้เห็นความโบราณเต็มตาเลยค่ะ

สถานที่เที่ยวนครศรีธรรมราช

ดูรีวิวที่เที่ยวนครศรีธรรมราช ไปแล้วน่าสนใจไหมค่ะเป็นสถานที่เที่ยวที่ใครก็เลือกมาเพเราะครบจบเลยค่ะมาจังหวัดนี้ เรารับประกันได้เลยว่า คุณได้รับเรื่องราวดีๆ ของที่นี่จนปีหน้าคุณจะต้องอยากมาเที่ยวเป็นรอบที่สอง เลยละค่ะ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่หลายที่ให้คุณได้เช็คอินอีกนะค่ะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวมสถานที่ท่องเที่ยว ที่นำมาอัพเดทสถานที่ให้คุณได้มาแค้มปิ้งกันในวันหยุดยาวๆของคุณๆกัน