ท่อง เที่ยวอเมริกา ในฤดูหนาวแบบสุดปัง

เที่ยวอเมริกา เป็นประเทศที่มีความยิ่งใหญ่ มีอิทธิพลมาก มีแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออย่างมากอยู่ในประเทศนี้ โดยจะมีธรรมชาติที่สวยงามและแปลกตา เป็นสิ่งที่เราไม่เคยเห็นกันเลยทีเดียว มีสภาพอากาศที่หนาวเย็น มีหิมะที่ปกคลุมอยู่ในพื้นที่ต่างๆ ยิ่งมาในช่วงของฤดูหนาว ทุกท่านจะต้องตกหลุมรัก แล้วยังมีทัศนียภาพที่งดงาม จนไม่สามารถที่จะลืมเลือนได้เลย

เดินทางมา เที่ยวอเมริกา ในช่วงอากาศหนาว มีที่ไหนยอดฮิต

แนะนำเที่ยวอเมริกา

มาเริ่มการเดินทางที่อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน ที่ถือว่าเป็นที่แรกในโลก และมีความใหญ่มากที่สุดในประเทศนี้ มีเทือกเขาร็อคกี้ที่อยู่คลุมในพื้นที่ในรัฐต่างๆ แล้วยังมีสัตว์อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก ยิ่งตอนที่หิมะปกคลุมจะรู้สึกราวกับเราอยู่ในโลกแฟนตาซี แล้วที่ไม่พลาดเลยคือบ่อน้ำพุสีรุ้ง ที่ให้เราได้เห็นกันสีสันที่งดงาม แต่ถ้าหากว่าช่วงฤดูหนาวจะมีหิมะที่คลุมในพื้นที่ Lake Tahoe เป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ผู้คนจะมาเดินป่ากันอยู่เสมอ แล้วเมื่อเข้าสู่ช่วงหิมะตก จะมีการเล่นสกีหิมะกันเยอะมาก ต่อมาเป็นอุทยานแห่งชาติโยเซมิตี้ มีความอุดมสมบูรณ์ ที่เห็นน้ำสะท้อนมองแล้วเป็นภูเขา เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวจะมีการเล่นสกีและเดินทางท่ามกลางความเย็นเยือก เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำไปตลอดชีวิต แล้วที่จะพลาดไม่ได้เลยคือ ภูเขา Hood บรรยากาศดีมาก แล้วยังเป็นภูเขาไฟมาก่อน แต่ตอนนี้มีความสงบแล้ว มีการเล่นสโนบอร์ด มีตั้งแคมป์กัน ปีนเขา และกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมาก

เที่ยวอเมริกา

เที่ยวอเมริกาบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศในแต่ละแห่งมีความแตกต่างกันออกไป ที่มีความน่าสนใจ เป็นสิ่งที่หลายๆท่านอยากมาผจญภัยกันให้ได้สักครั้ง ล้วนแล้วอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในสภาพอากาศที่หนาวเย็นมาก แล้วยังมีหิมะที่ปกคลุมในแต่ละแห่งที่มีความหนาวเย็น ต้องสวมใส่เสื้อที่ให้ความอบอุ่นกันด้วย

รีวิวที่เที่ยวอเมริกา

เที่ยวอเมริกาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความยอดฮิตทั้งนั้น ที่ล้วนแล้วจะมีผู้คนเดินทางมากันอยู่ไม่ใช่น้อยในแต่ละปี มีจุดเด่น และเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมสถานที่เที่ยวและแหล่งที่ท่องเที่ยวให้คุณได้ไปท่องเที่ยวแค้มปิ้งสถานที่ต่างๆที่สวยๆงามๆในวันหยุดพักผ่อน ที่นี้จึงได้คัดสรรหาเอาแหล่งท่องเที่ยวมาให้ได้ติดตามทางออนไลน์