ที่เที่ยวยอดฮิตในสหรัฐอเมริกา Central Park in New York ใจกลางเมือง

Central Park in New York เป็นสิ่งที่เราเชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายท่านได้พูดถึงสวนสาธารณะในประเทศนี้ ที่มีความสวยงาม งดงาม ที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวจะมาบินมาจากประเทศใดก็ตาม ล้วนไม่พลาดสวนสาธารณะแห่งนี้นั่นเอง จะต้องมากันให้ได้สักครั้ง มีความสวยงามจนเป็นที่เลื่องลือมากที่สุด โดยอยู่ที่ใจกลางเมืองเลย นับว่าเป็นอันดับต้นของโลกที่ได้ตั้งเช่นนี้ มีพื้นที่กว้างขวาง มีความอุดมสมบูรณ์ในต้นไม้ ที่มีความหลากสีสันต่างกันออกไปในแต่ละฤดูกาล ที่ไม่ว่าคุณจะเดินไปตรงไหนล้วนแล้วน่าสนใจอยู่ทุกแห่งหน  โดยสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1853 แล้ว ที่นับว่าเป็นเวลานาน แล้วยังมีการออกแบบที่ดี แล้วยังพยายามที่จะใส่ความสวยงาม ที่เน้นเป็นธรรมชาติให้ได้มากที่สุด แล้วยังปรับปรุงไม่ให้เก่าหรือโทรมแต่อย่างไร

ไฮไลท์ความสวยงาม ณ Central Park in New York

เที่ยว Central Park in New York

ความสวยงามในพื้นที่แห่งนี้ ที่เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก เรียกได้ว่ามีขนาดประมาณที่ 750 ไร่เลยทีเดียว มีต้นไม้อยู่ในพื้นที่เยอะ ที่สำคัญเลยอยู่ใจกลางเมือง นับว่าเป็นทำเลที่ดี เพราะจะได้ไม่มีแต่ตึก บ้านเรือนต่างๆเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เปรียบเสมือนกับว่าเป็นปอดยักษ์ของเมืองนี้เลยทีเดียว แล้วยังมีต้นไม้หลายพันธุ์ด้วย ที่มีความสวยงามแตกต่างกันไป เป็นพื้นที่สีเขียว ที่มาด้วยสถาปัตยกรรมที่ดี ทรงคุณค่าอยู่หลายอย่าง ที่ไม่ว่าจะเป็นน้ำพุ สะพานเก่า และอื่นๆ ตกแต่งด้วยความหรูหราและมีจุดที่ให้เราได้เดินไปชมวิวดูกัน มีการตกแต่งไม่ให้บ้านเมืองมีความเสื่อมโทรม แล้วที่สำคัญมีอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ด้วย

สถานที่เที่ยว Central Park in New York

Central Park in New Yorkบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีอากาศดี บริสุทธิ์ มีความสดชื่นเมื่อได้สูดอากาศเข้าไป แล้วยังมีกิจกรรมที่ให้ทำด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง เดิน ขี่จักรยาน หรือแม้แต่เป็นการถีบเรือ มีพร้อมให้ครบในสวนสาธารณะแห่งนี้ มีจุดชมวิวด้วย

Central Park in New York

Central Park in New Yorkเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใครได้มาแล้วจะต้องประทับใจ มีความสดชื่น อากาศดี มาถ่ายรูปกันได้สวยแบบปังๆ นับว่าเป็นที่พักผ่อนยอดฮิต

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาสถานที่เที่ยวให้คุณได้ไปแค้มปิ้งพักผ่อนกันในวันหยุดของคุณๆกับครอบครัวและเพื่อนๆของคุณ ที่นี้จึงได้คัดสรรหาสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำคุณๆทางออนไลน์