ชุดเช็คอิน คาเฟ่บางแสน  สถานที่คุณพลาดไม่ได้เลย

ใครที่ได้มาเที่ยว บางแสนกันแล้วสิ่งที่ลืมเช็คอินไม่ได้เลย คือ คาเฟ่บางแสน เป็นคาเฟ่ที่สวยไม่แพ้ที่อื่นแถมยังมีคาเฟ่หลายที่ตกแต่งฉีกแนวทำให้คนสนใจและเลือกมากันมากขึ้นเลยค่ะ ทุกวันเลยค่ะ เป็นที่ดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ ได้อยุ่ตลอดเรื่องรสชาติไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะเด็ดอย่าบอกใคร ใครสายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้เลยค่ะ รับประกันได้มาที่เรารีวิว ถูกใจคุณเองนั้นแน่นอนค่ะ ได้ภาพสวยๆอัพลงไอจีแบบไม่ซ้ำเลยละค่ะ

พิกัด คาเฟ่บางแสน  มาแล้วถูกใจแน่นอนเรารับประกัน

คาเฟ่บางแสน

Nomisuke Matcha คาเฟ่ชื่อดังที่ใครก็รู้จักเลยค่ะที่นี่ ตกแต่งได้โดนใจสายคาเฟ่เป็นที่สุด เพราะที่ตกแต่งออกเป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การตกแต่งงบอกได้คำเดียวว่าเหมือนเราอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ ฟินเวอร์มากเลยที่นี่  ทั้งรูปแบบของอหาร และสไตล์การตกแต่งออกมาไม่ต่างว่าเราอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ

Red Temp Coffee คาเฟ่ติดทะเลที่สวยมากเลยค่ะที่นี่ ออกแบบสไตล์ยุโรปที่มีสีขาวอยู่ติดเจ้าแม่สามมุข ใครที่มาไหว้กราบขอพรแล้วต้องแวะคาเฟ่ที่นี่ค่ะ เป็นคาเฟ่ที่รู้สึกผ่อนคลายมากเลยค่ะ สบายตาด้วยโทนสีขาวอาหารและเครื่องดื่มอร่อยมากเลยค่ะตกแต่งด้วยสองชั้นทำให้เราได้ภาพสวยๆ หลายมุมมาแล้วรู้สึกว่าอยู่ ที่ยุโรปจริงๆ เลยค่ะ

แหล่ง คาเฟ่บางแสน

Seafood Club Bangsaenคาเฟ่บางแสน ที่นี่ดังเพราะมีทั้งอาหารซีฟู้ดและเครื่องดื่ม ที่อยู่บนทางด้านของหาดติดทะเล ซุ้มที่ออกแบบเข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุดเลยค่ะที่นี่ ใครสายคาเฟ่ริมเลจะพลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะอาหารเครื่องดื่มก็อร่อย แถมบรรยากศให้เต็มสิบไม่มีหักด้วยค่ะ ที่นี่ เรารับรองได้ว่าถูกใจใครหลายคนแน่นอนเลย่ะ รับประกัน

เที่ยว คาเฟ่บางแสน

ดูรีวิว คาเฟ่บางแสนแล้วเป็นยังไงกันบางค่ะ เด็ดๆทั้งนั้น เรารับประกันหากคุณได้มาเที่ยวที่นี่คุณต้องถูกใจเป็นอย่างมากแน่นอนค่ะ ใครไม่เคยมาต้องหาเวลาว่างและจังหวะดีๆ มากันแล้วละค่ะ เป็นสถานที่เที่ยวและคาเฟ่ไปในตัว นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ที่น่าสนใจอีกหลายที่ที่เราอยากให้คุณได้มาลองค่ะ บางแสนไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ เลยค่ะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาสถานที่แค้มปิ้งมาแนะนำคุณให้ได้ติดตามสถานที่เที่ยวให้คุณได้มาเที่ยวพักผ่อนแบบที่เป็นธรรมชาติในวันพักผ่อนของคุณ