พลาดไม่ได้กับที่ เที่ยววันเด็ก ในปี 2565

เที่ยววันเด็ก เป็นสิ่งที่เด็กทุกคนตั้งตารอกันเลยในเทศกาลนี้ เพราะในแต่ละปีจะมีการจัดงานที่นับว่ามีความยิ่งใหญ่อย่างมาก มีทั้งเครื่องเล่น สวยสนุก และความบันเทิงใจอยู่มาก ที่จะมาตอบสนองความต้องการของหนูๆได้เลย จะทำให้วันเด็กของทุกคนมีความสุขมากที่สุด ถ้าหากว่าผู้ปกครองคนไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวอยู่ โดยในเขตของกรุงเทพต้องไม่พลาดติดตามคำแนะนำดีๆของเรากัน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณ

เที่ยววันเด็ก มีที่ไหนบ้างยอดฮิต

เที่ยววันเด็ก

Harbor Land เป็นที่ท่องเที่ยวที่มีความยอดฮิตกันอยู่แล้ว เป็นสนามเด็กเล่นที่ดังมากในเอเชีย เนื่องจากว่าเครื่องเล่นมีมาตรฐานที่ดังมากในระดับโลกกันเลย ทำให้รับประกันในเรื่องของความปลอดภัย มีเครื่องเล่นเยอะ มีแยกเป็นโซนต่างๆให้เลือกกันตามความชอบ มีสิ่งที่เสริมสร้างจินตนาการและความรู้ให้น้องๆImaginia Playland เป็นที่เล่นให้เด็กได้มาเสริมสร้างพัฒนาการกัน มีเสริมสร้างการเรียนรู้ให้เข้ากับสมัยใหม่ มีเครื่องเล่น พิพิธภัณฑ์เด็ก จตุจักร แบ่งเป็นโซนอยู่มากมาย ที่ไม่ว่าจะเป็นโซนครัว ศิลปะ นักคิด ที่สำคัญยังมีโซนให้ได้มาขุดซากของฟอสซิลกันด้วย เรียกได้ว่าโซนนี้มีความยอดนิยมกันเลย ได้มาขุดกันแบบจำลองที่เหมือนจริง Sea Life Bangkok Ocean World ในแห่งนี้ไม่ว่าใครได้มาแล้วจะต้องตื่นเต้นกันมาก มีอุโมงค์ปลาให้ได้เรียนรู้กัน ถ่ายภาพ เหมือนกับว่าได้อยู่ในใต้ท้องทะเล เห็นสิ่งมีชีวิตอยู่รอบตัว Playmondo สวนสนุกที่ทำให้เกิดความผ่อนคลาย มีเป็นบ้านบอล สะพานไม้ให้ได้เดินฝึกทักษาต่างๆ มีกิจกรรมกระโดด ปีนครบถ้วน และยังมีอีกหลายแห่งในกรุงเทพที่น่าสนใจ

รีวิวที่เที่ยววันเด็ก

เที่ยววันเด็กเสริมสร้างจินตนาการความรู้

ในวันเด็กในที่เที่ยวแต่ละแห่ง มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่ทำให้เด็กมีความสุข มีความเพลิดเพลิน ได้เปิดตาในประสบการณ์ใหม่ๆ มีการฝึกทักษะความคิด และการเรียนรู้อีกมากที่น่าประทับใจ

สถานที่เที่ยววันเด็ก

เที่ยววันเด็กเป็นสิ่งที่หลายท่านรอคอยพาลูกๆไปเที่ยว แต่ละแห่งมีความน่าสนใจที่ต่างกันออกไป มีของเล่นเยอะ มีโซนต่างๆให้ได้ศึกษากันด้วย

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวให้คุณได้ไปแค้มปิ้งในวันหยุดพักผ่อนของคุณ ที่นี้เราจึงได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำให้ได้ติดตามทางออนไลน์