เดินทางไม่ไกลใกล้เมืองกรุงกับ จุดชมวิวอ่างเก็บน้ำ

จุดชมวิวอ่างเก็บน้ำ เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของไทยเลย ที่มีหลายแห่งอย่างมากในปัจจุบันนี้ ที่มีความสวยงามแตกต่างกันออกไป มีสภาพอากาศที่ดีทุกที่ มีจุดชมวิวที่มีทิวทัศน์ที่สวยงาม มีกิจกรรมให้ได้ทำกันเต็มที่

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ณ จุดชมวิวอ่างเก็บน้ำ

จุดชมวิวอ่างเก็บน้ำ

อ่างเก็บน้ำในที่จะมาแนะนำนี้ ล้วนมีความยอดฮิต และนิยมมาเที่ยวกันอย่างมาก มาในที่แรกกันคืออ่างเก็บน้ำซับเหล็ก ที่จังหวัดลพบุรี มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำ โดยยังเป็นต้นกำเนิดของการประปาด้วยในไทย ที่มีความใหญ่โตอย่างมาก แล้วยังมีการให้เป็นทะเลน้ำจืดในจังหวัดนี้ ได้เห็นวิวที่กว้างใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเขาพญาเดินธง เขาจีนแล เป็นต้น ต่อมาเป็นที่อ่างเก็บน้ำลำตะเพิน ที่อยู่ในจังหวัดสุพรรณบุรี และยามพื้นที่ครอบคลุมมาจนถึงจังหวัดกาญจนบุรีเลย จะเน้นการแวะมาตั้งแคมป์กันอยู่เสมอ มาพักผ่อนชมวิวท่ามกลางบรรยากาศที่แสนโรแมนติด ได้เห็นน้ำที่ใหญ่และวิวเขาที่สวยงาม อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง ในจังหวัดสุพรรณบุรี ที่มีความสวยราวกับปางอุ๋งเลย และที่ยอดฮิตในการมาชมกันคือพระอาทิตย์ตกดิน แล้วยังมีบ้านพักเป็นเรือนแพด้วย ที่อยู่ตรงริมน้ำ อ่างเก็บน้ำคลองสียัด จังหวัดฉะเชิงเทรา มีศาลเจ้าพ่อเขากา ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ สามารถมากราบไหว้กันได้และขอพรท่านกลับบ้านอย่างปลอดภัย มีกิจกรรมที่ให้ทำอยู่เยอะเช่น พายเรือคายัค เดินสูดอากาศ และที่น่าสนใจไม่แพ้กันอ่างเก็บน้ำบางพระ ชลบุรี มีความสวยงามในวิวทิวทัศน์ ธรรมชาติ

แนะนำจุดชมวิวอ่างเก็บน้ำ

จุดชมวิวอ่างเก็บน้ำบรรยากาศสดชื่น ท่ามกลางธรรมชาติ

บรรยากาศที่ได้มาสูดอากาศที่เย็นสบาย มีความโรแมนติกมากในยามเย็น ได้เห็นวิวที่กว้างไกล อากาศบริสุทธิ์ ถ่ายรูปกันได้สวยๆ หรือจะมาเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุดจะประทับใจ

ท่องเที่ยวจุดชมวิวอ่างเก็บน้ำ

จุดชมวิวอ่างเก็บน้ำเป็นความน่าสนใจของท่านใดที่รักในธรรมชาติ ต้องการเดินทางมาชมวิว สูดอากาศที่แสนสดชื่นเช่นนี้ มาถ่าบรูป ชมวิวกันได้ทั้งวัน

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวหรือสถานที่เที่ยวให้คุณได้มาแค้มปิ้งท่องเที่ยวพักในแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่สวยงานและเป็นธรรมชาติเหมาะกับการมาพักผ่อนของคุณๆ