เริ่มต้นปีใหม่ด้วยกันแห่งปี 2022 รวม พลุเคาท์ดาวน์ สุดอลังการ

พลุเคาท์ดาวน์ อย่างที่เรานั้นได้เห็นกันที่ผ่านมาแล้ว ในคืนวันที่ 1 มกราคม ในปี2022 ตอนเที่ยงคืนตรง จะมีการจุดพลุที่เรียกว่ามีความเฉลิมฉลองกันสุดอลังการกันไปเลย ที่สร้างความตื่นเต้นประทับให้กับทุกท่านได้อยู่ไม่ใช่น้อย โดยในหลายๆพื้นที่แต่ละจังหวัด แต่ละประเทศ จะมีการจัดงานที่อลังการแตกต่างกันออกไป ที่นับว่ามีความพิเศษ ยิ่งใหญ่ สุดอลังการกันไปในแต่ละพื้นที่ โดยทุกๆปีจะมีการจัดงานกันอยู่เสมอ อย่างในปีนี้ก็ทำเช่นเคย แล้วแถมยังมีความยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้ที่อื่นกันเลยทีเดียว ในคราวนี้เราจะมาอัพเดตให้กับทุกคนได้ทราบกัน ในความประทับใจในแต่ละที่ ที่ต้องบอกเลยว่าอลังการจริงๆ แล้วคุณจะตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับเราได้เลย ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังเห็นพลุไม่ครบในพื้นที่ดังๆ ต้องไม่พลาดกันเลย

พลุเคาท์ดาวน์ รอบโลกที่น่าสนใจ

พลุเคาท์ดาวน์

การเดินทางในครั้งนี้ที่เราจะพามาชมสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก ในที่แรกในการชมพลุคือ การมางานเคาท์ดาวน์ ที่ไอคอนสยาม เป็นที่ประจำเลยในการมารับชมพลุกันประจำ โดยในครั้งนี้มีอัตลักษณ์ที่ดี มีความตระการตามาก มีการจุดพลุมากถึง 3 หมื่นดอกกันเลย โดยใช้เวลายาวนานถึง 7 นาทีไปเลยปังๆ แล้วความยาวกว่าพันเมตรกันเลย จะเห็นพร้อมกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ต่อมาเป็นที่ Taiean Skyline,Taipei 101 ที่มีการจุดพลุยาวถึง 6 นาทีไปเลย ใช้พลุมากถึงหมื่นกว่าลูก พร้อมมีแอนิเมชั่นพร้อม เสียงและสีแบบจัดเต็มไปเลย และยังมีอีกหลายประเทศที่ไม่ว่าจะเป็น Sydney Harbour Bridge ออสเตรเลีย จุดพลุยาวนานถึง 12 นาที และยังมีที่ดูไบอีก นับว่าอลังการไม่แพ้กัน และในอีกหลายๆประเทศ

พลุเคาท์ดาวน์ เทศกาลปีใหม่

บรรยากาศพลุเคาท์ดาวน์สุดประทับใจ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยมีความอลังการอย่างมาก มีความสวยงามทั้งเมือง ที่ทำให้เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น มีความตระการตามากที่สุดไปเลย ถ้าหากว่าได้มาสัมผัสบรรยากาศจริงๆแล้วคุณจะหลงรัก

พลุเคาท์ดาวน์ สุดอลังการ

พลุเคาท์ดาวน์เป็นสิ่งที่มีการเฉลิมฉลองในวันปีใหม่ ปีละ 1 ครั้ง ที่ทำให้คุณเองนั้นประทับใจอย่างมาก มีความน่าตื่นเต้น สวย อลังการในหลายๆประเทศ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวมเอาสถานที่แค้มปิ้งที่สวยและเป็นธรรมชาติในบรรยวกาศที่ดี ที่นี้จึงคัดสรรหามาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวมาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์