สถาน ที่เที่ยวจังหวัดยโสธร น่าไป

สถาน ที่เที่ยวจังหวัดยโสธร ภาคอีสานของประเทศไทย อีกที่ที่เราแนะนำว่าพลาดไม่ได้เลยค่ะ สถานที่เที่ยวที่มีทั้งอาหารอร่อย วิวสวยละมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณต้องไปกราบไหว้ขอพร เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองเป็น จังหวัดดีของประเทศไทยที่บางคนยังไม่เคยมาเลยด้วยซ้ำ ใครที่ยังไม่เคยมาจะถือว่าพลาดมากๆ  การท่องเที่ยวสมัยนี้มีความสะดวกไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการจองที่พัก การเดินทางไม่ยุ่งยากและราคาไม่แพงเหมือนสมัยก่อน  มาเที่ยวทั้งที่ ต้องรู้จักการวางแผนให้ดีก่อนนะค่ะ

พิกัดที่ ที่เที่ยวจังหวัดยโสธร ที่มากแล้วคุ้มค่าแน่นอน

แนะนำที่เที่ยวจังหวัดยโสธร

สถานที่เที่ยว ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง (เสาหลักเมือง หลัก) เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในจังหวัดยโสธรที่ผู้คนแห่เข้ามาเที่ยวเป็นจำนวนมาก เป็นที่เดียวที่มีเสาหลัก แค่ 3 เสาและมีการออกแบบโดยผสมผสานของวัฒนธรรม ของประเทศจีนประเทศไทยและประเทศลาว ไว้ในที่เดียวกัน และยังมีปืนของสมัยรัชกาลที่ 4 ตั้งอยู่เพื่อไว้ให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามาศึกษาด้วยค่ะ

ที่เที่ยวจังหวัดยโสธร

สถานที่เที่ยว ย่านเก่าบ้านสิงห์ท่า เป็นสถานที่เก่าแก่ที่คนในสมัยนั้นค่อนข้างร่ำรวยและได้สร้างบ้านสไตล์ยุโรปกับไทยผสมกันทำให้เป็นอีกที่สถานที่เที่ยวที่น่าไปถ่ายภาพมากๆ ปัจจุบันได้ปรับเปลี่ยนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและร้านค้าตามสไตล์โบราณ  ทำให้คนสนใจและนิยมมาเที่ยวที่นี่กันเป็นจำนวนมากเลยค่ะ

สถานที่เที่ยวจังหวัดยโสธร

สถานที่เที่ยว โบสถ์คริสบ้านซ่งแย้ ที่เที่ยวจังหวัดยโสธรที่เราแนะนำว่าต้องมาเลยค่ะ เป็นสถานที่น่าเที่ยวและน่ามามากเป็นโบสภ์คริสที่มีอายุมากถึง 100 ปีรูปแบบโบสถ์ที่นี่เป็นโบสถ์เก่าแก่อยากให้ได้มาเก็บเกี่ยวและมาเที่ยวชมที่นี่กันค่ะเพราะปัจจุบันยังมีคนนิยมใช้โบสถ์แห่งนี้อยู่ เป็นจำนวนมาก

ดูรีวิวสถานที่เที่ยว ที่เที่ยวจังหวัดยโสธรกันไปแล้วสนใจที่อยากมากันหรือยังค่ะ อย่าปล่อยให้การท่องเที่ยวแบบนี้เป็นแค่ความฝันหากเวลาว่างมากันนะค่ะ  รับรองว่าคุ้มค่าและหายเหนื่อยจากการทำงานได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ มีแต่เรื่องราวประทับใจที่คุณจะไม่มีทางลืมได้เลยค่ะ และยังมีสถานที่เที่ยวต่างๆ  อีกมากที่รอคุณอยู่

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวมเอาสถานที่แค้มปิ้งของไทยเรามาแนะนำให้คุณๆได้ไปท่องเที่ยวแค้มปิ้งในแหล่งที่เที่ยวที่เป็นธรรมชาติในการพักผ่อนของคุณๆ