จุดเช็คอิน คาเฟ่ขอนแก่น สายคอกาแฟห้ามพลาด

แวะมาเที่ยวจังหวัดขอนแก่นกันแล้ว ห้ามพลาดจุดเช็คอิน คาเฟ่ขอนแก่น กันเลยค่ะ เป็นคาเฟ่ที่สวยและมีหลากหลายดีไซต์ที่อยากให้คุณได้มาถ่ายรูปเก็บภาพสวยๆ  เป็นสถานที่น่าจดจำเพราะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นต่างจากคาเฟ่ที่อื่น จังหวัดขอนแก่นมีที่เที่ยวและร้านคาเฟ่เยอะค่ะ ใครที่มาถึงจังหวัดขอนแก่นแล้วไม่ได้แวะถ่ายภาพมุมสวยๆ จะถือว่าน่าเสียดายมากเลยค่ะ แต่ใครที่กำลังหาที่เที่ยวคิดว่าบทความนี้ดีมีประโยชน์ให้กับคุณได้แน่นอนค่ะ

จุดเช็คอิน คาเฟ่ขอนแก่น สถานที่สวยที่คุณไม่ควรพลาด

จุดเช็คอิน คาเฟ่ขอนแก่น
  1. โชคดีคาเฟ่ เป็นคาเฟ่ชื่อดังในจังหวัดขอนแก่นที่ใครได้มาเที่ยวก็ต้องแวะค่ะ  เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา บรรยากาศเป็นธรรมชาติมากที่สุด และยังมีบันไดสีขาวที่เป็นจุดพีคของที่นี่ ให้เราได้ขึ้นไปถ่ายรูปได้ภาพสวยๆ เพิ่มขึ้นไปอีก และยังมีอาหารคาวหวานให้คุณได้เลือกทานแบบถูกใจเลยไปค่ะ บริเวณรอบๆ มีสนามและของเล่นเด็ก ให้วิ่งเล่นด้วยค่ะ
คาเฟ่ขอนแก่น
2.        LittleBox คาเฟ่ สไตล์เก๋ที่ออกแบบทั้งแบบธรรมชาติและความทันสมัยผสมอยู่ในที่เดียวกัน เอาลวดลายอาร์ทมาใช้ในการตกแต่งทำให้เป็นคาเฟ่ที่ดูชิลล์มาก ทางร้านมีที่พักไว้คอยไง้บริการ และอาหารคาวหวานแบบครบวงจร มีมุมถ่ายรูปหลายที่น่าเก็บภาพมากเลยค่ะ
แนะนำคาเฟ่ขอนแก่น
3.     Hai-Na Garden House คาเฟ่ขอนแก่นดังมากเลยค่ะที่นี่การตกแต่ง เป็นสไตล์ธรรมชาติที่มีมุมนั่งทานอาหารและเครื่องดื่ม ที่มองเห็นภูเขา และทุ่งนาทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากเลยค่ะ คาเฟ่ที่นี่ เป็นคาเฟ่สไตล์ธรรมชาติที่เราแนะนำว่าต้องมาเลยมีมุมถ่ายรูปหลายมุมแนวเก๋ๆ อาหารและเครื่องดื่มก็อร่อยไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ดูรีวิว คาเฟ่ขอนแก่นกันไปแล้วน่ามาเที่ยวไหมค่ะ มีแต่สถานที่สวยๆ ทั้งนั้นที่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เรามารีวิว แต่เป็นส่วนที่เด็ดๆ ทั้งนั้นค่ะใครชอบทานอาหารเครื่องพร้อมกับบรรยากาศไม่ควรพลาดเลยค่ะ รับรองได้ว่ามาแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนไม่ว่าจะเป็นด้านการบริการ ด้านบรรยากาศ และเครื่องดื่มบอกได้เลยว่า ปังสุดๆ เป็นสถานที่เที่ยวที่แรกในปีหน้าก็ได้นะค่ะ

หากคุณรักในการท่องเที่ยวหรือ แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวบรวมสถานที่แค้มปิ้งที่สวยๆมาแนะนำคุณๆ ที่ชอบพักผ่อน บรรยกาศแบบธรรมชาติสบายๆในวันพักผ่อนของคุณๆ ที่นี้เราได้คัดสรรหาสถานที่แค้มปิ้งมาให้คุณได้ติดตามทางออนไลน์