เกาะผีสิง สุดหลอนทั่วโลกแห่งดินแดนสยอง

เกาะผีสิง เมื่อพูดถึงเกาะเช่นนี้ เราจะรู้สึกว่ามีความน่ากลัว มีความหลอน ที่ไม่ได้อยากไปเยือน โดยเราจะเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว เพราะว่าบนโลกนี้มีเกาะที่น่ากลัวอยู่มากมาย ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศใดก็ตาม ล้วนมีความน่ากลัวที่ต่างกันออกไป แล้วอาจจะมีเรื่องเล่ากันมาจากหลายแห่ง แล้วไม่ได้ให้ไปเดินทางท่องเที่ยวแต่อย่างไร เพราะในแต่ละแห่งอาจจะเคยเป็นที่คุมนักโทษเก่า ที่กักตัวผู้ป่วย และอื่นๆ

เกาะผีสิง มีที่ไหนบ้างบนโลกใบนี้ที่น่ากลัวติดอันดับ

เกาะผีสิง มีที่ไหนบ้าง

มาเริ่มกันที่เกาะ Hart หรือเราอาจจะเรียกกันอีกชื่อคือ เกาะแห่งความตาย แค่ชื่อก็ดูสยองมากแล้ว เพราะว่าในพื้นที่นี้เป็นจุดที่มีการฝังศพบุคคลที่เสียชีวิตในช่วงของสงครามกลางเมืองในอเมริกา แล้วยังเป็นที่กักผู้ป่วยในโรคระบาดด้วย แล้วยังไม่พอเท่านั้นเป็นที่บำบัดผู้ป่วยที่มีอาการทางจิต จนมาถึงปัจจุบันนี้เป็นที่ฝังร่างของผู้ป่วยที่เสียชีวิตจากโควิด นับว่ามีการฝังร่างหลายแสนศพแล้ว มีการปิดเกาะนี้ให้เฉพาะกิจที่สำคัญเท่านั้น ต่อมาเป็น เกาะ Isla de Las Munecas เราจะได้ยินอีกชื่อคือเกาะตุ๊กตาผี ที่เหมือนกับว่ามีชีวิต แต่แท้จริงแล้วไม่มีอะไรอยู่บนเกาะนี้เลย ที่มีตุ๊กตาอยู่บนเกาะแห่งนี้เป็นจำนวนมาก ในบางครั้งมีคนมาหาปลาแต่ว่าได้ยินเสียงร้องอยู่บ่อยครั้ง เกาะ Alcatraz Prison เคยเป็นคุกทหารมาก่อน แล้วยังมีนักโทษที่เสียชีวิตอยู่ที่นี่ไม่ใช่น้อย แต่ว่าเปิดให้เที่ยวแล้ว แต่ก็ยังไม่พ้นที่จะมีความหลอนอยู่ Deadman’s Island เป็นเกาะที่เคยเป็นที่รบระหว่างชนเผ่า มีผู้เสียชีวิตอย่างมาก แล้วยังเป็นทั้งที่ฝังศพและที่กักกันโรคระบาดมาก่อน และยังมีอีกหลายเกาะมากที่น่ากลัว

เกาะผีสิง สุดหลอน

เกาะผีสิงบรรยากาศอันน่ากลัว

บรรยากาศที่จะเห็นได้ชัดเจนว่ามีคนตาย แต่ยังมีบางแห่งที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้มาเยือนกัน แต่รับประกันในเรื่องของความหลอน

เกาะผีสิง

เกาะผีสิงมีอยู่ทั่วบนโลกนี้ ที่มีเรื่องเล่าต่างๆอยู่มาก ที่มีทั้งแบบมีหลักฐานและไม่มี ทำให้ต้องใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจก่อนที่จะเชื่อ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมสถานที่แค้มปิ้ง ให้ได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติ ที่นี้จึงได้คัดสรรหาเอาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำและให้ได้ติดตามแหล่งท่องเที่ยวทางออนไลน์