เที่ยวประเทศเกาหลีสุดประทับใจ ณ เมือง Busan

เมือง Busan น้อยคนที่จะไม่รู้จักกันในเมืองแห่งนี้ ที่มีความโด่งดังมากจากหนังเกาหลีเรื่องหนึ่ง ที่มีชื่อว่า Train to Busanด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง ที่โด่งดังเป็นกระแสอย่างมากในช่วงหนึ่ง ที่เราต้องเดินทางมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง โดยปกติแล้วจะมีนักท่องเที่ยวมาเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ในหลายๆประเทศมาเยือนกัน ต่างแนะนำว่าต้องบอกต่อให้มากันสักครั้งในชีวิต ที่มีแต่ความตื่นตาตื่นใจ บรรยากาศสุดพิเศษ ที่จะเพิ่มความ   โรแมนติก สนุกสนาน ชมความสวยงามของเมืองนี้ ที่มาแล้วจะไม่มีใครที่ผิดหวังกลับบ้านไปแน่นอน

ไฮไลท์ความน่าสนใจแห่ง เมือง Busan

ท่องเที่ยว เมือง Busan

ความน่าสนใจที่มากับความสวยงามของเมืองนี้ เรามาเริ่มกันในที่แรกกันคือ  Gamcheon Culture Village จากชื่อเราก็รู้แล้วว่าเมืองนี้ต้องมีความเป็นวัฒนธรรม ที่มาพร้อมกับความเป็นเอกลักษณ์ โดยบ้านจะมีสีที่สวยงาม มีความพาสเทล แต่ว่าเคยเก่ามาก่อน แล้วมีผู้ที่มีฝีมือมาช่วยทำให้มีสีสันมีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง แล้วยังไม่พอเท่านั้น มีการตกแต่งด้วยรูปปั้นและผลงานอีกหลายอย่างมาก ทำให้เป็นจุดถ่ายรูปของนักท่องเที่ยวบ่อยครั้ง Gwangalli เป็นหาดที่มีน้ำทะเลใส สีฟ้าสวยงาม แล้วที่เด่นชัดเลยคือรูปพระจันทร์เสี้ยวของพื้นที่ชายหาดนี้ สามารถมาเล่นน้ำกันได้ และยังมีสะพานควังอันให้เราได้แวะถ่ายรูปกันสวยๆอีกด้วย ถ้าหากว่ามาในช่วงตอนดึก จะมีไฟที่เปิดส่องสว่าง ต่อมาเป็นสวนสาธารณะเชิงนิเวศ Samnak จะมาเที่ยวชมดอกซากุระที่เบ่งบานกัน มาเดินชิวๆสูดอากาศที่หนาวเย็น ถ่ายรูปสวยๆ ที่พลาดไม่ได้เลยคือ Songdo Skywalk ตั้งอยู่ที่ริมหาด มาเดินรับลม ชมวิวที่ทำให้ทุกท่านได้ผ่อนคลาย

เมือง Busan

เมือง Busanกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสวยงาม เนื่องจากว่าเป็นเมืองแห่งการมาพักผ่อน มาเที่ยว ชมวัฒนธรรมที่งดงาม แล้วยังมีจุดถ่ายรูปเยอะมาก  เรียกว่าไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็สวยทุกที่

เมือง Busan ประเทศเกาหลี

เมือง Busanนักท่องเที่ยวต้องไม่พลาด ท่านใดที่กำลังอยากเดินทางมาเที่ยวกันในต่างประเทศ เราแนะนำว่าเมืองนี้น่าประทับใจ บรรยากาศดี ศิลปะวัฒนธรรมสวยงาม

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวมเอาแหล่งแค้มปิ้งแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติที่สวยงาม มาแนะนำสถานที่แค้มปิ้งต่างๆให้คุณได้ไปเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนๆและครอบครัว