ท่องเที่ยวด้วยกัน ณ เมืองคังวอน ประเทศเกาหลี

เมืองคังวอน เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ใครได้มาแล้วจะต้องประทับใจ ที่เรียกได้ว่าไม่มีวันลืมเลยทีเดียว ที่อยู่ในประเทศเกาหลี ที่มีความขึ้นชื่ออยู่แล้ว นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างเดินทางมากันเป็นประจำทุกปี แล้วยังมีอีกหลายๆเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่เยอะ ที่สำคัญเลยยังเป็นสถานที่ที่มีการถ่ายทำซีรีส์ด้วยหลายเรื่องมาก ทำให้ไม่แปลกเลยว่าทำไมผู้คนต่างเดินทางมาเยอะมากในแต่ละปี จนต้องมารีวิวกันเลย ถ้าหากว่ามีโอกาสได้มาเที่ยวกันสักครั้งคุณจะต้องไม่พลาดเด็ดขาด

ไฮไลท์ความน่าสนใจแห่ง เมืองคังวอน

เมืองคังวอน ประเทศเกาหลี

ไฮไลท์ที่เที่ยวในเมืองนี้ในที่แรกคือการได้มาเที่ยว Balwangsan Mountain ที่นับว่าสูงมากในในเกาหลีใต้ โดยเมื่อวัดแล้วเทียบกับน้ำทะเลอยู่ที่พันกว่าเมตร เมื่อมาในช่วงของฤดูหนาวจะเห็นได้ถึงหิมะที่ถูกปกคลุมอยู่เป็นจำนวนมาก เกาะอยู่ในต้นไม้ พื้นดินและบ้านเรือน ถ้าหากว่าอยากเห็นดอกไม้ที่เป็นสีสสันสดใส เน้นมาในช่วงของฤดูใบไม้ผลิได้เลย หรือถ้าจะเป็นในช่วงฤดูร้อนจะมีต้นไม่ที่ชุ่มเขียวขจีอยู่ในพื้นที่ต่างๆ แล้วยังมีสกีหิมะให้ได้เล่นกันอย่างสนุกอีกด้วย คุณจะได้นั่งเคเบิ้ลคาร์ ที่สามารถนั่งไปที่ยอดเขา Dragon Peak เห็นพื้นที่โดยรอบที่อุดมสมบูรณ์Woljeongsa Temple วัดที่มีความเก่าแก่มากในเกาหลี สถาปัตยกรรมที่งดงาม มีโบราณวัตถุที่มีคุณค่าด้วย ไม่วุ่นวาย และเคยมีซีรีส์มาถ่ายทำ Samyang Eco Green Campus เป็นทุ่งหญ้าที่อยู่บนพื้นที่ราบสูงที่ต้องบอกเลยว่าใหญ่สุดแล้วในทวีปเอเชีย มีกังหันลมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่อีกด้วย Jumunjin Beach เป็นหาดที่มีความสวยงาม สามารถมาถ่ายรูปกันได้ด้วย มาเล่นน้ำได้อย่างสบายใจ

ท่องเที่ยว เมืองคังวอน

เมืองคังวอนบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสวยงาม มีเอกลักษณ์ที่ใครได้มาเยือนแล้วจะรู้สึกว่าสดชื่น มาเที่ยวกี่รอบก็ไม่น่าเบื่อ แล้วยังมีอีกหลายแห่งที่สวยไม่แพ้กัน

เมืองคังวอน

เมืองคังวอนเป็นความน่าสนใจที่เราต้องมาเที่ยวกันให้ได้ สถานที่ที่น่าประทับใจ บรรยากาศดีที่ใครอยากมาพักผ่อนต้องไม่พลาด

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวมเอาสถานที่แค้มปิ้งและแหล่งท่องเที่ยว มาแนะนำให้คุณได้ติดตามสถานที่เที่ยวต่างๆทางออนไลน์