เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ณ เมือง Ghent เบลเยี่ยม

เมือง Ghent เรามาทำความรู้จักกันก่อนในเมืองแห่งนี้ โดยไม่ใช่เมืองหลวงแต่อย่างใด แต่มีความน่าหลงใหลที่ต้องเดินทางมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง มีความน่าสนใจที่แปลกใหม่ในแบบที่เราไม่เคยได้เห็นกัน มีทั้งวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมที่งดงามที่เกิดขึ้นทั้งในอดีตและปัจจุบัน มีความเข้ากันมาก หลายท่านอาจจะเคยเห็นรูปเมืองนี้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตกันมาแล้วบ้าง ในรูปว่าสวยแล้ว ต้องมาเจอสถานที่จริง คุณจะรู้ว่าสวยจนต้องจดจำ มาแล้วไม่มีทางที่จะผิดหวังกันเลย ถ้าหากว่าใครสนใจอยากลองมาเที่ยว มาติดตามรีวิวการเดินทางที่จะมาแนะนำให้กับทุกคนได้

ไฮไลท์ เมือง Ghent ที่ต้องไม่พลาดเดินทางมากันสักครั้งในชีวิต

ท่องเที่ยวเมือง Ghent

ในเมืองแห่งนี้โดยตั้งอยู่ตรงกับแม่น้ำที่มีความสำคัญอย่างมากของคนยุโรป ที่ไม่ว่าจะเป็น Leie River, Scheldt River ที่ถือว่ามีความน่าสนใจเลยทีเดียว แล้วเมืองนี้จึงมีความเจริญมาก ในด้านของเศรษฐกิจและหลายๆอย่าง แทบจะเทียบได้กับปารีสเมืองหลวงของฝรั่งเศสได้เลยทีเดียว ไฮไลท์ที่เที่ยวต้องไม่พลาดกันคือ Vrijdamarkt เราจะเห็นได้ว่ามีรูปปั้นคนสำคัญอยู่ด้วย จะมีผู้คนมาถ่ายรูปในบริเวณนี้เยอะมาก และมีทั้งแหล่งอาหาร ที่เที่ยว ช้อปปิ้ง เมื่อเดินไปเรื่อยๆเราจะพบกับสะพาน Grasburg ที่เป็นสายน้ำเลอิที่ไหลผ่านบริเวณแห่งนี้ โดยจะมีบ้านเรือนรายล้อมอยู่ มีเรือให้นักท่องเที่ยวได้นั่งชมวิวกันด้วย Belfry of Ghent เป็นหอระฆังที่มีความสวยงาม มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ แล้วยังเป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้ และที่ไม่ควรพลาดเลย Simon says Café มีตึกสีเหลืองสวยงามม อาหารอร่อย ที่ถ่ายรูปสวย

สถานที่เมือง Ghent

เมือง Ghentบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่ แต่ยังคงความสวยงามอยู่ตลอด มีเอกลักษณ์และมีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำ แล้วยังมีจุดถ่ายรูปหลายแห่ง ได้ล่องเรือชมวิวกันสวยๆ และมีอาหารอร่อยรสชาติถูกปาก

เมือง Ghent

เมือง Ghentความสวยงามที่ใครได้มาแล้วในเมืองนี้จะต้องประทับใจ มีบรรยากาศดี อาหารอร่อย จุดท่องเที่ยวเยอะ มีความหลากหลายที่มาเที่ยวจะไม่มีวันลืม

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ให้คุณได้มาเที่ยวแค้มปิ้งกันในวันหยุดของคุณๆ ที่นี้เราจึงได้คัดสรรหาสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำทางออนไลน์