Annecy อานน์ซี เมืองแห่งที่เที่ยวในดินแดนฝรั่งเศส

Annecy อานน์ซี เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ใครได้แวะมาแล้วก็ต้องชื่นชอบ มีความประทับใจในความงดงามอย่างไม่มีวันลืมเลือน ในสถานที่สุดพิเศษที่เหมือนดั่งในโลกจินตนาการไปเลย เมื่อมาเที่ยวที่อิตาลีกันแล้ว ไม่ได้มีเพียงแค่เวนิสเท่านั้นที่เป็นไฮไลท์ของประเทศนี้ ยังมีเมืองนี้อยู่ ที่มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง เพียงแค่เราเดินเข้าไปแล้วจะพบว่าพิเศษมากกับเมืองที่สวยขึ้นชื่อของโลก ถ้าหากว่าใครอยากเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแนะนำว่าคุณมาเที่ยวเมืองนี้แล้วจะไม่ผิดหวัง

ไฮไลท์ความน่าสนใจในที่เที่ยว Annecy อานน์ซี

ท่องเที่ยว Annecy อานน์ซี

ในเมืองนี้ที่มีความพิเศษคือตั้งอยู่ในทางด้านของทิศเหนือในส่วนของทางเทือกเขา Alpen และทะเลสาบอานน์ซีนั่นเอง ที่ต้องบอกเลยว่าสวยงาม เป็นทะเลสาบที่มีความโบราณ อายุมานานแล้ว โดยเกิดจากการละลายของธารน้ำแข็งในหลายหมื่นปีที่ผ่านมา ทำให้สายน้ำไหลเข้ามาในเมืองนี้นั่นเอง จึงทำให้เกิดเป็นแม่น้ำThiou ขึ้นมา ทำให้เราสามารถมานั่งเรือชมวิวความสวยงามของบ้านเรือนในพื้นที่ได้ เมืองแห่งนี้อยู่ไม่ไหลจากเมืองเจนีวาด้วย ส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวเมื่อเยือนเมืองนี้เสร็จข้ามไปอีกฝั่งหนึ่ง สถาปัตยกรรมที่งดงาม แสดงความเป็นเอกลักษณ์ มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน ทำให้ผู้คนสนใจมากันเรื่อยๆ และที่จะพลาดไม่ได้เลยเมื่อมาเยือนแล้ว ต้องมาเที่ยวในเขตเมืองเก่า เราจะเห็นบ้านเรือนที่มีความพาสเทล สีสวย มองแล้วสบายตา และยังได้มาถ่ายรูปในจุดต่างๆ อย่างเช่นคุกเก่าสามเหลี่ยมที่อยู่ติดคลอง เมื่อก่อนนี้เป็นปราสาทที่มีความโบราณมาก่อน และในตอนนี้ได้มีการทำเป็นพิพิธภัณฑ์กันไปแล้ว ขึ้นชื่ออีกแห่งในที่เที่ยว

สถานที่เที่ยวAnnecy อานน์ซี

Annecy อานน์ซีกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศเย็นตลอดทั้งวัน มีกิจกรรมที่ให้ได้ทำกันเยอะ ไม่ว่าจะเป็นสะพานที่เชื่อมคลอง โดยจะมีเรือจอดอยู่ สามารถมานั่งเรือชมวิวด้านข้างไปด้วยกัน เห็นต้นไม้ที่สวยงามตลอดข้างทาง

Annecy อานน์ซี

Annecy อานน์ซีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในอิตาลีที่น่าประทับใจ ที่ต้องลองมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต เป็นความทรงจำที่คุณจะไม่ลืม

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บที่รวบรวมเอาแห่งที่ท่องเที่ยวมาให้คุณได้ไปแค้มปิ้งและเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุดของคุณกับครอบครัว ที่นี้เราได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์