ท่องเที่ยวไกลถึงต่างประเทศที่ คันไซ ประเทศญี่ปุ่น

คันไซ ประเทศญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในพื้นที่นี้ ที่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าคันไซนั้น เป็นภูมิภาคหนึ่งที่อยู่ในญี่ปุ่น มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ที่มีที่เที่ยวยอดฮิตเยอะมาก แล้วมีความน่าสนใจทั้งนั้น มีวัฒนธรรมที่ดีงาม มีศิลปะที่สวยงาม และยังไม่พอเท่านั้นความเจริญเป็นสิ่งที่สำคัญ แล้วในภูมิภาคนี้เจริญมาก มีสินค้าขาย เป็นของฝาก ที่กิน ที่เที่ยวครบ นับว่าเป็นศูนย์กลางที่ต้องลองมาเยือนกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ในวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮิตของพื้นที่นี้กัน รับรองได้ว่าคุณจะประทับใจเมื่อได้เดินทางมาถึง

ยอดฮิตแหล่งท่องเที่ยวใน คันไซ ประเทศญี่ปุ่น

คันไซ ประเทศญี่ปุ่น สถานที่เที่ยว

มาเที่ยวกันเริ่มต้นที่วัดคิโยะมิซุ ในเกียวโต ที่ต้องบอกเลยว่ามีความเก่าแก่มาก สร้างขึ้นมาแล้วนับพันปี มีเรื่องราวและประวัติศาสตร์ โดยตั้งอยู่ในพื้นที่เนินเขา ที่มีความสูงมาก และยังเห็นน้ำตกที่ไหลผ่านด้วย พันธุ์ไม้หลายชนิด ที่ได้เห็นแล้วจะต้องชื่นชอบ สถาปัตยกรรมที่งดงามในสไตล์ญี่ปุ่น และที่น่าทึ่งไปกว่านั้นยังได้ขึ้นเป็นมรดกโลกด้วย  ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ที่เป็นศาลเจ้าชินโตที่ใหญ่ที่สุดแล้ว มีเรื่องราวนับพันปี โดยจะมีประตูโทริอิ ที่ดึงความโดดเด่นออกมา แล้วยังมีให้เราได้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์กันด้วย มาถ่ายรูปกันได้ หมู่บ้านชาวประมง อิเนะ โดยจะมีความเป็นธรรมชาติ ที่ด้านหลังนั้นจะมีต้นไม้ ภูเขา ที่มองแล้วมีความเงียบสงบ อุดมสมบูรณ์มาก สามารถมาพักผ่อนและเรียนรู้ถึงวิถีชีวิตได้เลย น้ำตกนาชิ มีความสูงที่สุดแล้วในประเทศนี้ ที่มีความสวยงาม และน้ำไหลทอดยาวลงมา มีความใสสะอาด แล้วยังไม่พอเท่านั้นยังมีเจดีย์สามชั้นมีสีแดงตั้งอยู่ด้วย มารับชมได้เห็นวิวสวยๆ

ท่องเที่ยวคันไซ ประเทศญี่ปุ่น

คันไซ ประเทศญี่ปุ่นบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความหนาวเย็นมาก มีวิวที่สวย มองแล้วเห็นแต่ความสดชื่นรอบตัว ได้มาถ่ายรูปเช็คอินกันในแต่ละที่เที่ยว ล้วนมีความยอดฮิต

คันไซ ประเทศญี่ปุ่น

คันไซ ประเทศญี่ปุ่นเป็นความงดงามที่เราต้องไม่พลาด เมื่อมาในประเทศนี้ มีความประทับใจ บรรยากาศดี เป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่าแน่นอน

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามตามธรรมชาติ มาให้คุณได้ไปแค้มปิ้งกับครอบครัวหรือเพื่อนๆในวันหยุดพักผ่อนของคุณๆ เราจึงได้คัดสรรเอาแหล่งที่เที่ยวมาแนะนำทางออนไลน์