เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ ทุ่งดอกบัวตอง

ทุ่งดอกบัวตอง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นับว่ามีความน่าประทับใจเมื่อได้มาเยือน ที่ในช่วงนี้ที่จะเข้าสู่อากาศที่มีความหนาวเย็นมาก จะเข้าในฤดูหนาวอย่างแท้จริงแล้ว ที่ทำให้ทุกท่านได้นึกถึงแหล่งที่เที่ยวต่างๆ โดยส่วนใหญ่แล้วจะมาขึ้นเหนือกันส่วนมาก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอนเป็นที่เที่ยวยอดนิยม ที่ใครๆได้มาต้องมาเยือนกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ไม่มีความเงียบเหงา บรรยากาศดี มีคนแวะมาเที่ยวตลอดทั้งวันเมื่อเปิดให้เข้ามารับชม โดยส่วนใหญ่แล้วจะมาเที่ยวกันในทุ่งนี้กันทุกปีในฤดูกาลต่างๆ

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน ทุ่งดอกบัวตอง

ท่องเที่ยวทุ่งดอกบัวตอง

ในที่เที่ยวแห่งนี้จะอยู่ที่อำเภอขุนยวม ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่มีการเดินทางที่สะดวกแล้วในปัจจุบันนี้ โดยมีเนื้อที่ที่กว้างใหญ่มาก โดยอยู่ในดอยแม่อูคอ มีความสูงเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลอยู่ที่ 1,500 กว่าเมตรเลยทีเดียว มีต้นไม้และภูเขาที่ล้อมรอบอยู่เต็มพื้นที่ เราจะเห็นว่ามีดอกบัวตองอยู่เต็มทางไปหมด ในตอนที่เราได้ขับผ่านไป นับว่าเป็นจุดท่องเที่ยวที่ใหญ่มากในประเทศไทย แล้วจะเห็นดอกนี้บานสวยงามมากที่สุดในช่วงของปลายปี ในเดือนพฤศจิกายน ไปจนถึงเดือนธันวาคมของทุกปี แล้วดอกไม้จะบานไม่นานด้วย เพียงแค่ไม่กี่สิบวันเท่านั้น ก็จะหุบไปเหมือนเดิม ที่เปิดให้เข้าชมเพียงแค่ปีละครั้งเท่านั้น เมื่อเดินทางไปถึงยอด เราจะพบว่ามีจุดที่ชมวิวได้ และยังมีศาลาให้เราได้ถ่ายรูปกันสวยงาม มองเห็นทุ่งดอกไม้ลงมาในด้านล่าง

ทุ่งดอกบัวตอง

ทุ่งดอกบัวตองกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความเย็นสบาย ไม่กี่องศาเซลเซียส เห็นทะเลหมอกที่หนาปกคลุมยอดดอยที่สวยงามมาก ที่มาพร้อมกับวิวในการชมดอกไม้ที่สวยงาม เดินผ่านเห็นธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบมาก แล้วท่านใดที่อยากมาเที่ยวเป็นแคมป์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อม มีที่จอดรถ

เที่ยวทุ่งดอกบัวตอง

ทุ่งดอกบัวตองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้มาแล้วจะต้องตกตะลึงในความงดงาม ที่มีธรรมชาติที่น่าประทับใจและตื่นเต้นมาก สามารถมาเป็นทริปครอบครัวได้เลย หรือจะมาแวะถ่ายรูป ชมวิวคนเดียว ท่ามกลางความสวยงาม

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวมเอาแหล่งที่เที่ยวให้คุณได้มาแค้มปิ้งกับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่นี้เราได้คัดสรรหาสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำคุณๆทางออนไลน์