ภูบ่อบิด แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในประเทศไทย

ภูบ่อบิด เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่หลายท่านอาจจะมองเป็นทางเลือกอยากจะมาเดินทางกันให้ได้สักครั้ง ในฤดูกาลต่างๆผู้คนจะหาที่เที่ยวกันทุกปี ที่ไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาว ร้อน ฝน ล้วนมีที่ให้เราได้มาพักผ่อนกันในวันหยุดอยู่เสมอ แต่ในช่วงนี้ที่ฤดูหนาวกำลังเยือนมาถึงแล้ว เรามาหาประสบการณ์ในการท่องเที่ยวด้วยกันเถอะ ในการแวะมาภูนี้ ที่มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด มีธรรมชาติที่ต้องมาสัมผัสด้วยตนเอง มีวิวที่สวยงาม ทำให้เป็นไฮไลท์ของการเที่ยวในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ แล้วยิ่งในช่วงของฤดูหนาวจะมีนักท่องเที่ยวเยอะทุกปี รับรองได้เลยว่าไม่เหงา มาถ่ายรูป ชมวิว ผจญภัยกันแล้วท่านจะรู้สึกคุ้มค่าที่ได้มา

ไฮไลท์ความน่าประทับใจเมื่อมาเยือน ภูบ่อบิด

ชมวิวภูบ่อบิด

สถานที่ท่องเที่ยวตั้งอยู่ในจังหวัดเลย ที่ห่างจากตัวเมืองไม่เท่าไหร่นัก มีความสูงเมื่อเทียบกับทางด้านของระดับในส่วนของน้ำทะเลแล้วประมาณ 600 เมตร ที่ถือว่าสูงมาก มีป่าที่อุดมสมบูรณ์จนต้องแวะมากันมให้ได้ ที่สำคัญมีในส่วนของพระอาทิตย์ที่ได้ทำการขึ้นในยามช่วงเช้าตรู่ และตกกันไปในช่วงยามเย็น แล้วไม่พอเท่านั้นยังมีทะเลหมอกที่สวยงาม มีความหนาเกิดขึ้นมาด้วย แต่ว่าจะเห็นได้ชัดเจนมากในยามเช้า ยิ่งมาในช่วงของฤดูหนาวจะหนาวที่สุด แล้วการเดินทางที่ทุกท่านรอคอยก็มาถึงแล้ว มีเส้นทางให้เราศึกษาต้นไม้หลายชนิด ใช้เวลาเดินอยู่ที่มากสุดประมาณ 40 นาที ถือว่าเป็นการเดินเล่นไปในตัว เห็นพันธุ์ไม้หลายชนิด

แหล่งที่เที่ยวภูบ่อบิด

ภูบ่อบิดกับบรรยากาศสดชื่นเย็นสบาย

บรรยากาศที่มีความเย็น ไม่ร้อนเลย โดยที่สามารถมายืนถ่ายรูปกันได้แบบสวยๆ ที่นับว่าเป็นจุดที่ได้ทำการชมวิวที่ถือว่ามีการสวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งในไทย ถ้าหากว่าท่านใดมาแนะนำว่าให้มาในช่วงเช้าได้เลย แล้วยังมีถ้ำพระภูบอบิดให้เราได้เที่ยวชมกัน แล้วอย่าลืมแวะมาที่ศาลเจ้าปู่กันด้วย มาไหว้สักการะขอพรท่าน

ภูบ่อบิด

ภูบ่อบิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความน่าสนใจมากอีกแห่งหนึ่ง ที่ต้องแวะมากันให้ได้สักครั้ง มีบรรยากาศที่เย็นสบาย สดชื่น ได้มาเช็คอินถ่ายรูปกันด้วย

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวที่ให้คุณได้มาแค้มปิ้งแบบเป็นธรรมชาติที่สวยงาม ที่นี้เราได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำคุณให้ได้ติดตามทางออนไลน์ทุกวัน