ภูชี้ดาว แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย

ภูชี้ดาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจอย่างมาก ที่เราต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง โดยมีจุดความสวยงามที่หลากหลายอย่างมาก โดยเราจะต้องชื่นชอบแน่นอนเมื่อมาถึง รับรองได้ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างมาก โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายอย่าง ที่ไม่ว่าจะเป็นการมาชมทะเลหมอก เราจะเห็นถึงความสวยงามสุดอลังการ ที่มากี่ครั้งก็ต้องมาเช็คอินกันให้ได้ มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาเที่ยวกันอยู่ทุกปี จนไม่เงียบเหงาแน่นอน ใครที่รักในการเดินทาง ต้องการมาผจญภัยเราต้องมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ ภูชี้ดาว

แหล่งที่เที่ยวภูชี้ดาว

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องมาให้ได้กันสักครั้ง โดยเป็นจุดชมวิวยอดฮิตของประเทศไทย ที่อยู่ในจังหวัดเชียงราย แล้วมีดอยต่างๆที่อยู่ไม่ไกลจากพื้นที่นี่ด้วย แล้วความสูงที่นี่เมื่อรู้กันแล้วจะต้องหวาดเสียวแน่นอน สูงมากถึง 1,800 เมตรกันไปเลย ที่จะเห็นวิวได้แบบรอบทิศ อีกทั้งยังสามารถมาถ่ายรูปกันได้แบบไม่อั้น มาเช็คอินได้ แล้วยังมีวิวแม่น้ำโขงให้เราได้เห็นกัน เรียกได้ว่ามาที่เดียวแต่คุ้มค่า ป่าไม้ที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์ มีความหลากหลายทางชีวภาพ ที่หาได้ยาก แล้วจุดเด่นของภูนี้คือการมาชมวิว ได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า แล้วมองเห็นทะเลหมอกที่หนา เหมือนกับทะเลหมอกที่ขาวเป็นเสมือนของปุยเมฆกันเลย แล้วยังปกคลุมอยู่บนทางด้านเขาสุดสายตาด้วย ไม่จำเป็นว่าจะต้องมาแต่ในช่วงของฤดูหนาวเท่านั้น สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปีไปเลย

จุดชมวิวภูชี้ดาว

ภูชี้ดาวกับความประทับใจที่ไม่มีวันลืม

ความประทับใจที่มีมากมาย ล้วนเป็นการมาเที่ยวที่ต้องแวะมาให้ได้เมื่อมีเวลาว่าง ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ สัมผัสกับความไม่วุ่นวาย เป็นการผจญภัยที่ท้าทายตัวเองในความอดทนเดินขึ้นดอยแห่งนี้ ที่ใครเป็นสายรักธรรมชาติต้องไม่พลาด

ภูชี้ดาว

ภูชี้ดาวเป็นในส่วนของสถานพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่น่าประทับใจอีกแห่งหนึ่ง ที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีความสวยงามของป่า ภูเขา หมอก แสงอาทิตย์ ที่รวมๆแล้วเพอร์เฟกต์มาก

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวมเอาสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้มาแค้มปิ้งในวันหยุด ที่นี้เราได้คัดสรรหาแหล่งแค้มปิ้งให้คุณได้มาพักผ่อนแบบเป็นธรรมชาติ ในวันพักผ่อนของคุณๆ