เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ภูลังกา

ภูลังกา เป็นสถานพื้นที่ของการที่ได้ท่องเที่ยวที่เราเชื่อว่าหลายท่านอยากมาเยือนแน่นอน มีทั้งบรรยากาศที่ดี มีความสดชื่น อยู่แต่สิ่งรอบตัวที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ โดยเมื่อเราพูดถึงกันในช่วงของฤดูฝน หลายท่านอาจจะคิดไม่ค่อยออกมาจะไปเที่ยวที่ไหนดี ส่วนใหญ่แล้วอาจจะแวะมาน้ำตกกันก็เป็นได้ แต่รู้หรือไม่ว่าในช่วงของฤดูฝนนั้น ที่เที่ยวแห่งนี้มีทะเลหมอกด้วย ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมี เพราะโดยปกติแล้วจะเกิดขึ้นในช่วงของฤดูหนาวกันเป็นส่วนมาก ที่นับว่าเป็นเอกลักษณ์และไฮไลท์ที่ต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต แล้วคุณจะประทับใจไม่มีวันลืมกันเลย แต่โดยปกติแล้วในฤดูหนาวก็สวย มาในฤดูฝนก็สวยไม่แพ้กัน ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาเที่ยวต้องมาติดตามการเดินทางไปพร้อมกับเราได้เลย

ไฮไลท์ความน่าประทับใจเมื่อมาเยือน ภูลังกา

ท่องเที่ยวภูลังกา

ในสถานที่แห่งนี้จะตั้งอยู่ในเขตของบริเวณอำเภอปง ในจังหวัดพะเยา ที่เราสามารถเรียกชื่อนี้กันแบบเต็มๆได้คือวนอุทยานภูลังกานั่นเอง ที่มีความสวยงามมากในพื้นที่ โดยสภาพแวดล้อมโดยทั่วไปแล้วนั้น เป็นเทือกเขาที่มีการขึ้นสูงมาก มีความซับซ้อน แล้วตั้งอยู่ในเทือกเขาสันปันน้ำ เมื่อมีการวัดระดับความสูงแล้วสูงสุดอยู่ที่ 1,700 กว่าเมตร แล้วในยอดที่ต่ำสุดอยู่ที่ประมาณ 900 เมตรนั่นเอง แล้วยังมีการเชื่อมต่อของดอยให้เราได้เดินเที่ยวกันด้วย ในระยะทางที่ไม่ไกลมากนักประมาณ 3 กิโลเมตรเท่านั้นเอง ที่ท่านจะได้เดินชมป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ เห็นทุ่งดอกไม้ที่สวยงามแปลกตา อีกทั้งเราต้องมาชมวิวได้แบบรอบทิศกันไปเลย ที่เห็นทะเลหมอกหนามาก เห็นแสงอาทิตย์ในยามเช้าและยามเย็นกันไปเลย

เที่ยวภูลังกา

ภูลังกากับบรรยากาศแสนบริสุทธิ์

บรรยากาศที่มีคามสดชื่นมาก เนื่องจากว่ามีต้นไม้เยอะ ระหว่างการเดินทางเราก็มีการผจญภัยโดยการเดินป่า ที่เพิ่มความท้าทายให้กับตนเองด้วย แต่ต้องใช้ความระมัดระวังไม่ประมาทเด็ดขาด

ภูลังกา

ภูลังกาเป็นการเดินทางที่นับว่ามีความคุ้มค่า ได้ชมความงดงามของธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยผืนป่า มีทะเลหมอกที่หนา ได้เห็นวิวกว้างๆแบบ 360 องศากันไปเลย

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งที่เที่ยวให้ได้ไปแค้มปิ้งในวันหยุดของคุณๆกัน ที่นี้ได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาให้ได้ติดตามกันทุกวัน