เดินทางเที่ยวเมืองลับแลด้วยกันได้ที่ น้ำตกสายทิพย์

น้ำตกสายทิพย์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าประทับใจอย่างมาก เมื่อใครที่มาเยือนแล้วจะสร้างความตื่นเต้นให้กับทุกคนแน่นอน ทั้งบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อนเลย ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ มีความสดชื่นอย่างมาก เมื่อพูดถึงน้ำตกกันแล้ว เราเชื่อว่ามีมากมายในประเทศไทย อยู่ที่ว่าจะแวะมาที่แห่งใดมากกว่า อาจจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยก็เป็นได้เช่น ใกล้บ้าน เป็นที่เลื่องลือ และอื่นๆ ที่ล้วนมีจุดประสงค์ไม่ต่างกันมากคือการมาพักผ่อนในวันหยุดของคุณ โดยสามารถมาเป็นครอบครัวได้ คนรัก เพื่อน ที่จะเป็นทริปแห่งการผจญภัยมากที่สุด มีธรรมชาติที่เป็นมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลอย่างมากสำหรับผู้ที่มาเยือน โดยใครที่สนใจอยากมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง ต้องไม่พลาดกันเลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ น้ำตกสายทิพย์

แหล่งที่เที่ยวน้ำตกสายทิพย์

ในน้ำตกแห่งนี้เป็นพื้นที่ที่อยู่ในป่าใหญ่ ที่เราหลายคนอาจจะเคยแวะเวียนกันมาบ้างแล้ว ตั้งอยู่บนป่าสนภูสอยดาวนั่นเอง ในอำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์ ทางภาคเหนือนี้เอง ที่มีความน่าตื่นตาตื่นใจ โดยมีทั้งหมด 7 ชั้นเลยทีเดียว ที่นับว่ามีขนาดที่ใหญ่มากอีกแห่งหนึ่ง สายน้ำแต่ละชั้นจะไหลกันมา โดยมารวมอยู่ในด้านล่าง สามารถเดินมาเที่ยวได้ อยู่ตรงเชิงเขา ความสูงไม่เกิน 10 เมตร และในช่วงที่น้ำไหลเยอะและแรงนั้น จะเป็นฤดูใดไม่ได้ถ้าหากว่าไม่ใช่ฤดูฝน และยังไม่พอเท่านั้นมาถ่ายรูป เซลฟี่กันได้ด้วย ในบริเวณรอบเราจะเห็นต้นไม้ที่อุดมสมบูรณ์ มีความเขียวขจีมากในพื้นที่นี้

ท่องเที่ยวน้ำตกสายทิพย์

น้ำตกสายทิพย์กับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

บรรยากาศที่มีความสดชื่น มีมอสเขียวขจีขึ้นอยู่ที่หินเยอะมาก แต่ว่าต้องระวังในการเดินตรงโขดหินด้วย อาจจะลื่นได้ เนื่องจากว่าน้ำไหลอยู่ตลอด แนะนำเลยว่าไม่เกินชั้น 5 จะดีที่สุด แล้วเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนการเดินทางด้วย

น้ำตกสายทิพย์

น้ำตกสายทิพย์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงามมาก มีป่าไม้ที่สมบูรณ์ สายน้ำที่ใสสะอาดบริสุทธิ์ ปกคลุมด้วยต้นไม้ ดอกไม้หลายสายพันธุ์ สัตว์น้อยใหญ่ที่อยู่ในผืนป่าแห่งนี้

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งที่เที่ยวให้คุณได้มาแค้มปิ้งกันในวันหยุด ที่นี้เราได้คัดสรรหาเอาสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆที่เป็นธรรมชาติมาให้ได้ติดตาม