เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันที่ น้ำตกศรีสังวาลย์

น้ำตกศรีสังวาลย์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจอย่างมาก ที่อยากให้ทุกท่านได้เดินทางมาเที่ยวกัน ในดินแดนที่แสนจะธรรมชาติ เหมาะกับทุกท่านที่มีความหลงใหลในบรรยากาศที่ดีแบบนี้ รักในการผจญภัย สูดอากาศที่เย็นสบาย โดยเราจะพบว่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างให้ความสนใจ ทำให้ไม่มีความเงียบเหงา มีความครึกครื้น มาถ่ายรูปกัน น้ำที่ใสสสะอาดไหลผ่านโขดหินมา ที่นับว่ามีความสมบูรณ์แบบในเรื่องของระบบนิเวศ สิ่งแวดล้อม ที่มีแต่ความเขียวจี ในการเดินทางมาเที่ยวในภาคเหนือที่คุ้มค่าแน่นอน เป็นน้ำตกอีกแห่งที่มีชื่อเสียง จนต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต มาพักผ่อนกันได้ในวันหยุด ถ้าหากว่าสนใจติดตามรีวิวได้เลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจของที่เที่ยว น้ำตกศรีสังวาลย์

เที่ยวน้ำตกศรีสังวาลย์

สถานพื้นที่ของการที่ได้ท่องเที่ยวในที่แห่งนี้นั้นจะตั้งอยู่ในเขตของพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติผาแดงนั่นเอง ในอำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ที่เราต่างจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว เมื่อก่อนนี้ชื่ออุทยานมีชื่อว่าเชียงดาว แต่มีการเปลี่ยนมาไม่กี่สิบปีที่ผ่านมา แล้วในอุทยานแห่งนี้ยังมีที่เที่ยวอีกมาก ที่ให้เราได้ผจญภัยกันแบบไม่อั้น นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง ยังมีจุดชมทะเลหมอกที่สวยงามในยามเช้ากันด้วย ในน้ำตกนี้มี 4 ชั้นด้วยกัน ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากเท่าไหร่นัก สูงไม่มาก พื้นน้ำตกต้องระวังในการเดินพอสมควร แต่ว่าน้อยกว่าที่อื่น เนื่องจากว่าเป็นหินปูน สามารถมาเล่นน้ำกันสดชื่นๆได้เลย

สถานที่เที่ยวน้ำตกศรีสังวาลย์

น้ำตกศรีสังวาลย์กับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสิ่งที่เป็นธรรมชาติอยู่รอบตัวเรา มีต้นไม่เยอะมาก หลายสายพันธุ์ที่ให้เราได้รับชมกัน ไม่ร้อน แล้วยังมีความไม่วุ่นวาย เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด มีที่ให้ชมวิวด้วย เล่นน้ำกันได้อย่างสบายใจท่ามกลางผืนป่า

น้ำตกศรีสังวาลย์

น้ำตกศรีสังวาลย์เป็นที่เที่ยวอีกแห่งในภาคเหนือ ที่ต้องแวะมากันให้ได้สักครั้ง ในบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อน มีธรรมชาติที่ดีอยู่รอบตัวเรา สายรักการผจญภัยในป่าใหญ่ไม่ควรพลาดกันเด็ดขาด

หากคุณรักในการท่องเที่ยว แค้มปิ้งทอล์ก สถานที่เที่ยวทีให้คุณได้มาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวหรือกับเพื่อนๆในวันหยุดของคุณ ที่นี้เราได้คัดสรรเอาแหล่งท่องเที่ยว มาแนะนำให้ติดตามทางออนไลน์