รีวิวสถานที่เที่ยว จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดน่าเที่ยวของไทย

นึกอะไรไม่ออก พอวันหยุดที่ไรหาที่เที่ยวโดนใจไม่ได้สักที วันนี้เรามีรีวิวที่เที่ยวเด็ดๆ ที่นั่งรถห่างจากกรุงเทพไม่ถึงชั่วโมงก็ได้สถานที่เที่ยวประทับใจแล้วค่ะ อย่างกับการมาเที่ยวใน จังหวัดกาญจนบุรี  เป็นสถานที่เที่ยวที่มีให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ แอดเลือกรีวิวแต่สถานที่เที่ยวเด็ดๆ สวยๆ ให้ได้ลองเป็นตัวเลือกกันดูค่ะ การัตตรีได้เลยว่าการเที่ยวในวันหยุดครั้งนี้ คุณจะไม่ได้แค่ภาพสวยๆ ยังได้ความประทับใจของธรรมชาติเป็นความทรงจำกลับบ้านด้วยค่ะ

รวมสถานที่เที่ยว จังหวัดกาญจนบุรี มาแล้วรับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

สถานที่เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี

สถานที่เที่ยวเมืองมัลลิกา เมืองนี้มีการออกแบบการเที่ยวให้เป็นการเที่ยวย้อนยุค รัชกาลที่ ๕ ทั้งการแต่ตัวและบรรยากาศ เข้าไปแล้วคนใส่ชุดไทยกันหมดเลยค่ะ เป็นการจำลองการใช้ชีวิตของชาวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร การใช้ชีวิตต้องบอกเลยว่า จำลองได้เหมือนจริงเป็นอย่างมากเลยค่ะ ราคาบัตรเข้าก็ไม่แพง ราคาผู้ใหญ่ 200 บาท เด็ก 100บาท ราคานี้เข้าไปถือว่าคุ้มเลยค่ะ

รีวิวที่เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี

สถานที่เที่ยว น้ำตกเอราวัณ เป็นน้ำตกที่สวยมากค่ะ มีขนาดที่มันนั้นใหญ่ ละเป็นน้ำตกที่มีทั้งหมด 7 ชั้นคนนิยมเลือกมาเที่ยวมากค่ะ เพราะได้สูดอากาศแบบเต็มปอด ใครอยากได้ความเป็นธรรมชาติมาที่นี่ได้แบบเต็มๆ เลยค่ะ น้ำใสจนมองเห็นตัวปลาแวกว่าย ทำเอาเป็นความประทับใจทุกครั้งที่มาเที่ยวเลยค่ะ หากใครได้มาแล้วรับรองได้ว่าต้องมาอีกแน่นอนค่ะ

วัดถ้ำเสือจังหวัดกาญจนบุรี ใครมาแล้วต้องแวะมาสักการะบูชากันทุกคนเลยค่ะ วัดนี้เป็นวัดเก่าแก่ที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ อยู่ตรงเนินเขาใครผ่านมาก็ต้องแวะเขามาไหว้ขอพรเค่ะ เป็นวัดที่สวยงามมากเลยค่ะ มีธรรมชาติรอบล้อมปกคุมยิ่งทำให้ได้บรรยากาศความร่มรื่นเข้าไปอีกมากเลยค่ะ เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่ควรแวะมาเพื่อที่จะเป็นสิ่งที่ศิริมงคลให้กับตัวเองนะค่ะ

จังหวัดกาญจนบุรี
DCIM100MEDIADJI_0198.JPG

การมาเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรี รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ จะเลือกไปที่ไหนก็บอกได้คำเดียวว่า เป็นวันหยุดที่ฟินเวอร์ ไม่มาไม่ได้แล้ว มาสัมผัสการเที่ยวธรรมชาติต้องมาที่นี่ค่ะ รับรองได้หากคุณได้มาแล้วปีหน้าต้องร้องมาอีกแน่นอนค่ะ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ก็ได้แต่สิ่งดีๆ และความประทับใจติดกลับบ้านเป็นกำไรชีวิตในช่วงวันทุกที่พิเศษกว่าทุกครั้งนะค่ะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่เที่ยวมาไว้ให้คุณๆได้ไปท่องเที่ยวแค้มปิ้งพักผ่อนในวันหยุด