บึงหนองบอน แหล่งท่องเที่ยวสุดยอดฮิตในเมืองกรุง

บึงหนองบอน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต นับว่าเป็นดินแดนที่มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ที่จดจำมาก จะมีนักเหล่าชาวท่องเที่ยวมากันเยอะไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ แถมยังมีการเดินทางที่สะดวกสบาย เนื่องจากว่าอยู่ในเมืองกรุงเลย ในกรุงเทพฯ ที่นับว่าหลายท่านอาจจะไม่คาดคิดว่าจะมีด้วย คิดว่ามีแต่ตึก แต่บ้านเรือนเท่านั้น แต่แอบซ่อนความสวยงามที่เป็นธรรมชาติที่น่าสัมผัส มีกิจกรรมให้ได้ทำกันอย่างสนุกสนาน ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาเที่ยว มาลุยไปพร้อมกันได้เลย

ไฮไลท์เสน่ห์น่าดึงดูดในจุดเที่ยว บึงหนองบอน

บึงหนองบอน

ในสถานที่แห่งนี้เป็นเหมือนกับทางด้านของสวนสาธารระของกรุงเทพเลยทีเดียว ที่มีการปรับปรุงอยู่เรื่อยมา จนทำให้มีความน่าสนใจมากขึ้น แล้วเนื้อที่โดยประมาณอยู่ที่ 600 กว่าไร่เลยทีเดียว ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการแก้ปัญหาน้ำท่วมในช่วงของวิกฤติ แต่มีการพัฒนามาเรื่อยๆจนเป็นศูนย์ฝึกกีฬาที่เล่นทางน้ำของจังหวัดที่ใหญ่อีกแห่งในไทย โดยสามารถมาทำกิจกรรมกันได้ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแคนนู พายเรือคายัค ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน วิ่ง เดิน เพื่อออกกำลังกายกันได้ และยังไม่พอเท่านั้นไม่ต้องหวงเลยในเรื่องของความปลอดภัย มีครบครัน กล้องวงจรปิดที่สามารถใช้งานได้ มีครูฝึกสอนกิจกรรมทางน้ำ ป้ายต่างในพื้นที่ และท่านใดที่มีสัตว์เลี้ยงสามารถนำมาวิ่งเล่นได้ด้วย จะมีจุดที่ไว้บริการพร้อม แต่ถ้าหากว่าท่านใดที่มาใช้สถานที่บ่อยๆในการยืมอุปกรณ์แนะนำว่าให้สมัครสมาชิกเพียงแค่ 40 บาทเท่านั้น

ท่องเที่ยวบึงหนองบอน

บึงหนองบอนกับบรรยากาศสุดธรรมชาติ

บรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางของธรรมชาติเลยทีเดียว ที่นับว่ามีความน่าประทับใจมาก มีต้นไม้เยอะ อากาศดี ไม่ร้อน ได้มาทำกิจกรรมต่างๆกันด้วย ที่นับว่าเป็นการออกกำลังกายไปในตัว แล้วมาถ่ายรูปเซลฟี่ได้รัวๆ

แหล่งเที่ยวบึงหนองบอน

บึงหนองบอนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอย่างมาก มีบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อน เหมาะกับการมาพักผ่อน เดินเล่น มีกิจกรรมทางน้ำให้ได้ร่วมสนุกกัน และยังมีครูสอนอีกด้วย

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์รวมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมาแนะนำคุณๆ ที่ต้องการไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดหรือมาแค้มปิ้งกับครอบครัวและเพื่อนๆ มาให้ได้ติดตามกันได้ทางออนไลน์