สถานที่เที่ยว เมืองพัทยา มีที่ไหนบาง

สถานที่เที่ยว ใกล้กรุงเทพมีที่ไหนน่าไปบางค่ะ แอดขอแนะนำที่เที่ยวใน เมืองพัทยา ค่ะ เพราะเมืองนี้มีจุดเด่นในการเที่ยวทั้งกลางคืนและกลางวัน และยังมีสถานที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ มากมาย รอบล้อมไปด้วยโรงแรมชั้นนำที่มีไว้ตอนรับนักเที่ยว และกลุ่มชาวต่างชาติมีให้เลือกมากมายและยังทางด้านการบริการก็ดูแลแบบจัดเต็ม ทำให้คนที่มาเที่ยวต้องมารอบสองแน่นอนเลยค่ะแอดคอมเฟริมเลยค่ะ  

มารู้จักสถานที่เที่ยว เมืองพัทยา กันดีกว่าค่ะ มีที่ไหนบาง

เมืองพัทยา

เขาพระตำหนัก เป็นจุดของการที่ได้ชมวิวที่ถือว่าคนมักนิยมเลือกมาเช็คอินถ่ายรูปที่นี่เลยค่ะ เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุด แต่ระยะทางขึ้นมา จะต้องขับรถโดยมีความระมัดระวังนะค่ะ  เพราะเป็นทางชันและเป็นทางคดเคี้ยวแต่ก็ไม่ได้ยากเกินจนมาไม่ได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีที่สักการะบูชา พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ตั้งอยู่ที่จุดชมวิวที่ผู้คนล้วนมาไหว้ ขอพรตามความเชื่อกันค่ะ ใครที่มาแล้วแต่ไม่แวะจะเหมือนยังมาไม่ถึงนะค่ะ

แหล่งเที่ยวเมืองพัทยา

ตลาดน้ำ 4 ภาค เป็นสถานที่เที่ยวที่จำลองเหตุการณ์ ทั้ง 4 ภาคมารวมกันไว้ที่พัทยาแห่งนี้ค่ะ ทั้งการนำอาหาร และขอองฝากทั้งสี่ภาค ให้นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติได้ของฝากแบบครบทุกภาค กลับบ้านเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเรือชมวิว การดูการแสดงของแต่ละภาค  การใส่ชุดประจำภาค การดูแข่งชกมวยบนน้ำ และการถ่ายภาพบรรยากาศสวยๆ ที่ทำให้คุณคุ้มค่ากับการมาเที่ยวที่นี่เลยค่ะ

เที่ยวเมืองพัทยา

 ฟาร์มแกะ pattaya Sheep Farm  เป็นสถานที่เที่ยวเมืองพัทยา ที่สามารถมาเที่ยวได้ทุกวัยเลยค่ะ ครอบครัวไหนมีเด็กๆ แนะนำให้ลองพามาเลยค่ะ มีการดีไซต์รูปสิ่งของต่างๆ ให้เด็กๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ และยังมีการแสดงโชว์จากละครสัตว์ให้เด็กได้มีจินตนาการที่ดีด้วยค่ะ ส่วนวัยผู้ใหญ่ก็มีที่ถ่ายรูปเช็ออินบนลานขนมหวานที่พึ่งทำเสร็จ คล้ายกับเมืองขนมเลยค่ะ มีความน่ารักเป็นอย่างมาก คนไหนชอบแนวนี้ก็จะพลาดไม่ได้เลยนะค่ะ

เห็นที่เที่ยว กับเมืองพัทยากันไปแล้ว อย่าคิดนานค่ะ ที่เที่ยวห่างจากกรุงเทพเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว แวะมาดูบรรยากาศ ดีๆ ของเมืองกันก่อนนะค่ะ รับรองเลยว่าคนที่นี่ดูแลเอาใจใส่ นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างดีที่สุดเลยค่ะ เมืองแห่งความสะดวกสบายไม่มาไม่ได้แล้วค่ะ

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยว แหล่งให้คุณไปแค้มปิ้งกันไม่ว่าจะเป็นภูเขา ทะเล หรืออื่นๆอีกมากมาย มาแนะนำคุณๆกันทางออนไลน์