เดินทางท่องเที่ยวใกล้เมืองหลวงด้วยกันที่ บ้านข้าวหอม

บ้านข้าวหอม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุงเลยทีเดียว ในการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย ในหลายท่านอาจจะไม่คิดว่าจะมีทุ่งธรรมชาติ ที่ยังเป็นนาอยู่ไม่ไกลจากรุงเทพ อาจจะคิดว่ามีแต่บ้านเรือน ตึก ซึ่งไม่ใช่ถ้าหากว่าเราเปิดใจเราจะพบในที่เที่ยวแบบนี้ ยิ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์ ปิดเทอม วันหยุดนักขัตฤกษ์ เป็นต้น จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม พร้อมบริการและยินดีต้อนรับทุกท่าน จะเป็นฟาร์มสเตย์ที่ยอดฮิตของจังหวัดนี้ ธรรมชาติที่สุด นอนกันได้กลางทุ่งนาเลยทีเดียว เขียวขจี ถ้าหากว่าท่านใดสนใจที่อยากจะมาเที่ยวกัน ต้องแวะมาให้ได้สักครั้งไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บ้านข้าวหอม กับไฮไลท์ความน่าสนใจ

สถานที่เที่ยวบ้านข้าวหอม

ในความน่าสนใจของสถานที่แห่งนี้ ที่อยู่ในตัวอำเภอเมือง ในจังหวัดสิงห์บุรี ที่มีความงดงามของธรรมชาติ มีต้นไม้เยอะ บรรยากาศที่เต็มไปด้วยสิ่งธรรมชาติที่อยู่รอบตัวของเรา จะเห็นได้ถึงผักต่างๆหลายชนิด มีสระด้วย ร้านอาหารและร้านกาแฟ สัตว์นานาชนิดที่ไม่ว่าจะเป็นไก่ เป็ด และอีกมาก แล้วที่เราไม่ควรพลาดกันเลยคือการแวะมาทานลอดช่องน้ำกะทิแตงไทย รับรองว่าสูตรเด็ด อีกทั้งยังมีที่พักบริการให้พร้อม มีเป็นแบบบ้านเรือนไทย ที่มีการบริการโดยพัดลม แล้วอยู่ติดกับทุ่งนาด้วย ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติไทยๆในตัวคุณอย่างน่าประทับใจ มีไม่กี่หลังเท่านั้น ต้องติดต่อทางที่พักเอาไว้ล่วงหน้าจะดีมาก เห็นวิวสวยๆ ที่มีทุ่งนาอยู่รายล้อม สระบัว เป็นต้น

บ้านข้าวหอม

บ้านข้าวหอมในกิจกรรมสุดผ่อนคลาย

ในกิจกรรมที่เพิ่มความสนุกสุดประทับใจให้กับทุกท่าน โดยการมาผ่อนคลายขับรถเอทีวี เพิ่มการผจญภัยในตัวคุณ มาปั่นจักรยานชิวๆที่ขอบนา เห็นวิวสวยสบายตา พายเรือ หรือแม้แต่เป็นการมาให้อาหารควายเผือกก็ได้เช่นกัน มีหลายอย่างให้ได้ทำไม่เบื่อเลย

เที่ยวบ้านข้าวหอม

บ้านข้าวหอมเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่การเดินทางมาได้ไม่ลำบาก มีวิวสวยๆ อนุรักษ์ความเป็นไทย การบริการที่ครบครันเหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุด

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งที่เที่ยวที่ให้คุณและครอบครัว มาแค้มปิ้งในวันหยุดพักผ่อน