เดินทางมาเที่ยว อาโอกิกาฮาระ AOKIGAHARA ผืนป่าสุดสยองขวัญ

อาโอกิกาฮาระ AOKIGAHARA เป็นที่เลื่องลืออย่างมาก ในสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจ ที่นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่น่าสนใจที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ทำให้คนมาเที่ยวกันทั่วไม่ว่าจะเป็นชาติใดก็ตาม ล้วนให้ความสนใจและต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง มีความท้าทายมากสำหรับใครที่ชอบความน่ากลัว มีเรื่องราว ประวัติที่น่าค้นหาแบบนี้ เป็นผืนป่าที่มีความกว้างและหนาอย่างมาก ครึ้ม มืด โดยอยู่ทางขึ้นฟูจิซัง ที่ส่วนมากแล้วจะมีคนมาฆ่าตัวตายกันเยอะ เปรียบเสมือนที่อาถรรพ์ที่น่าตกใจอยู่ไม่ใช่น้อยเมื่อมาเยือนกันนั่นเอง แต่ก็ไม่ได้มีแต่ความน่ากลัวเท่านั้น เมื่อเรามองกันดีๆแล้วมีความสวยงามซ่อนอยู่ด้วย ถ้าหากว่าใครสนใจอยากมาเที่ยวไม่ควรที่จะพลาดเลยทีเดียว เปิดประสบการณ์ใหม่ในสถานที่แห่งนี้สักครั้ง

อาโอกิกาฮาระ AOKIGAHARAสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจ

ท่องเที่ยวอาโอกิกาฮาระ

เป็นผืนป่าที่มีความลึกลับ น่ากลัวในสายตาของใครต่อหลายคน ที่อาจจะได้ยินเรื่องราวกันมาบ้างแล้ว ในป่านี้มีพื้นที่ประมาณ 35 ตารางกิโลเมตร ชาวบ้านอาจจะเรียกกันอีกชื่อว่านทีต้นไม้ แล้วมีคนมาฆ่าตัวตายกันเยอะ โดยมีการจัดอันดับที่ 2 ของโลกเลยทีเดียว ที่เป็นสถานที่ฆ่าตัวตายยอดนิยม ถ้าหากว่าเราเดินไปในช่วงแรกนั้นอาจจะดูว่าเป็นป่าที่ไม่ได้รกอะไรเท่าไหร่นัก เมื่อเดินไปเรื่อยๆจะเห็นได้ว่ามีความทึบ น่ากลัว แล้วในทุกปีจะพบผู้เสียชีวิตไม่ใช่น้อย โดยมีความเชื่อกันว่าป่านี้มีวิญญาณต้นไม้ด้วย ทำให้ต้องเอาคนมา  ตายอยู่ในผืนป่าแห่งนี้นั่นเอง การมาครั้งนี้เป็นการผจญภัยที่เพิ่มความท้าทายให้กับคนที่ชอบความตื่นเต้น ต้องการมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ

สถานที่เที่ยวอาโอกิกาฮาระ

อาโอกิกาฮาระAOKIGAHARAไม่ได้มีแค่ความน่ากลัวเท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ไม่ได้มีแต่ความน่ากลัว ยังมีถ้ำลมฟุกาคุ ถ้ำน้ำแข็งนารุซาวะ และเส้นทางธรรมชาติในระหว่างการเดินทางด้วย ให้เราได้ถ่ายรูปกันแบบรัวๆเลย

อาโอกิกาฮาระ

อาโอกิกาฮาระAOKIGAHARAเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มาแล้วจะต้องประทับใจ ใครที่ชอบความท้าทายแบบนี้ต้องมาสักครั้ง มีความลึกลับ น่าค้นหา และมีประวัติมายาวนาน

แค้มปิ้งทอล์ก แหล่งท่องเที่ยวของไทยเราที่หลากหลายและเป็นธรรมชาติ ที่ให้คุณได้มาแค้มปิ้งพักผ่อนกันในวันหยุดกับครอบครัวและเพื่อนๆ เว็บไซต์เราจึงได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยว สถานที่แค้มปิ้ง มาแนะนำให้ติดตามกันทางออนไลน์