น้ำพุร้อนเทพพนม ดินแดนความสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ

น้ำพุร้อนเทพพนม เป็นสถานที่แหล่งของพื้นที่ที่จะต้องได้มาท่องเที่ยวที่ส่วนใหญ่แล้ว จะมีนักท่องเที่ยวทั้งทางด้านของชาวไทยหรือแม้แต่ของทางด้านต่างชาติก็ต่างพากันสนใจ และแวะมาพักผ่อนกันอยู่เป็นประจำ โดยอยู่ทางภาคเหนือของไทย ที่เหมาะสำหรับท่านที่รักในธรรมชาติ ชอบบรรยากาศ ร่มรื่น มาเที่ยวคนเดียวจะเป็นการพักผ่อนใจของหลายๆท่านได้ดีเลยทีเดียว แล้วยิ่งในฤดูยอดฮิตที่แวะมาเที่ยวกันมากจะเป็นช่วงฤดูหนาว เนื่องจากว่าอากาศเย็นมาก จนในบางครั้งเหมือนเราอยู่ต่างประเทศกันเลย ทำให้ต้องมีตัวช่วยที่ดีโดยการมาคลายหนาว มารับไออุ่นที่ผ่อนคลายแบบนี้ เป็นเหมือนกันแช่ออนเซ็นในป่าของเมืองเชียงใหม่เลยทีเดียว เป็นการที่ธรรมชาติบำบัดร่างกายเราอย่างแท้จริง

ไฮไลท์ความโดดเด่นของ น้ำพุร้อนเทพพนม

น้ำพุร้อนเทพพนมจังหวัดเชียงใหม่

บ่อน้ำพุแห่งนี้อยู่ในเขตของทางด้านพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติออบหลวง อำเภอแม่แจ่ม ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เราหลายท่านต่างทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีอากาศที่หนาวเย็นมากในฤดูหนาว ที่จะหนาวกว่าหลายๆแห่งมาก แต่ว่ายังมีตัวช่วยที่ทำให้คลายความหนาวกันได้คือบ่อน้ำพุที่เป็นความร้อนจากพื้นดินเลย มีมากหลายสิบบ่อให้ได้มาแช่กัน ความร้อนที่มากสุดของที่นี่อยู่ที่ 99 องศาเซลเซียส แล้วที่สำคัญเลยมีน้ำพุร้อนที่มาในแบบแรงดันพุ่งขึ้นสูงมา แล้วมาโดนน้ำเย็นทำให้เราเห็นว่าเป็นไอหมอกลอยขึ้นมาอย่างมีเอกลักษณ์มาก มีพื้นที่กว้าง สามารถมาถ่ายรูปกันได้ แล้วการแช่ออนเซ็นมีแบบส่วนตัวให้ด้วย ใครที่รักในความเป็นส่วนตัวแนะนำเลยว่าดีมาก

แหล่งเที่ยวน้ำพุร้อนเทพพนม

น้ำพุร้อนเทพพนมมาเที่ยวพักผ่อนกันได้สบายใจ

การที่เราได้มาเผชิญอากาศที่หนาวมาก แล้วมาแช่ในน้ำอุ่นที่สบายๆแบบนี้ เป็นการพักผ่อนที่มีความฟินมาก เหมือนกับไปแช่ที่ต่างประเทศกันเลย การเดินทางมาสะดวกแล้ว เปิดบริการตั้งแต่ 7 โมงเช้าไปจนถึง 5 โมงเย็นของทุกวัน

เที่ยวน้ำพุร้อนเทพพนม

น้ำพุร้อนเทพพนมการเดินทางที่มีความพิเศษมาก ในความน่าจดจำของสถานที่แห่งนี้ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีในการแวะมาเที่ยว เป็นธรรมชาติบำบัดที่แท้จริง จนต้องมาสักครั้งในชีวิต

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งแค้มปิ้ง และแหล่งท่องเที่ยวที่สวยๆที่เป็นธรรมชาติ มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์